ฉันจะแชร์เส้นทาง / เส้นทางจาก Google Maps App ได้อย่างไร


12

ใน Google แผนที่เวอร์ชันที่ใช้เว็บเป็นไปได้ในการสร้างลิงก์ไปยังชุดเส้นทางระหว่างสองสถานที่และส่งให้เพื่อนทางอีเมลหรือข้อความด่วน ตัวอย่างเช่นฉันสามารถส่งลิงก์ให้ใครบางคนเพื่อแสดงเส้นทางเดินเท้าให้กับพวกเขา

เป็นไปได้ไหมที่จะสร้างลิงค์ที่คล้ายกับสิ่งนี้ใน Google Maps App สำหรับ Android?

ฉันรู้วิธีสร้างเส้นทางพร้อมเส้นทางในแอป Maps ฉันไม่เห็นวิธีที่จะแบ่งปัน - ตัวอย่างเช่นทางอีเมลหรือ SMS ฉันต้องการเช่นนั้นลิงก์ผลลัพธ์จะทำงานบนโทรศัพท์ที่ไม่ใช่ Android หากเป็นไปได้

คำตอบ:


8

ฉันไม่สามารถค้นหาวิธีการทำเช่นนั้นได้ อย่างไรก็ตามฉันพบว่าคุณสามารถแชร์สถานที่ได้โดยคลิกที่พวกเขาแล้วเลือก "แบ่งปันสถานที่นี้"


ขอบคุณ อัปยศมันไม่สามารถทำได้ คำแนะนำของคุณในการ "แบ่งปันสถานที่นี้" จะต้องทำ
Mark Byers

1
มันเป็นสิ่งที่คุณต้องการ ผู้ใช้ที่ได้รับสถานที่ที่ใช้ร่วมกันสามารถคำนวณเส้นทางของตนเองได้ (เช่นขึ้นอยู่กับตำแหน่งปัจจุบันของเขา) IMHO การเพิ่มคุณสมบัติที่แชร์เส้นทางจะเป็นลักษณะการคืบ
Flow

Google Maps App เวอร์ชัน 9.4.0 อนุญาตการแชร์เส้นทางแล้ว เลือกไอคอน "... " ที่ด้านบนขวาในขณะที่อยู่ในหน้าต่างเส้นทางและเลือก "แบ่งปันเส้นทาง" มันจะแบ่งปันข้อมูลเส้นทางแบบเต็มไปยังแอปที่คุณเลือก (อีเมลแฮงเอาท์ ฯลฯ ) คุณอาจมีปัญหาในการทำเช่นนั้นด้วยตัวสั่นด้วยความตื่นเต้น (เนื่องจากข้อ จำกัด 140 ตัวอักษร) คุณอาจต้องการเพิ่มสิ่งนี้ในคำตอบของคุณ
sabre23t


2

ณ วันที่โพสต์นี้คุณไม่สามารถทำได้ในแอพ android อย่างไรก็ตามคุณสามารถเข้าถึงได้ผ่านเว็บไซต์ Google maps ดังนั้นแทนที่จะใช้แอพของคุณนำทางไปยัง Google maps ผ่านเบราว์เซอร์ของคุณ การโหลดจะใช้เวลานานขึ้นเล็กน้อยหากคุณต้องแชร์แผนที่หรือเส้นทาง ดูเหมือนเป็นเรื่องธรรมดาที่จะแบ่งปันฟังก์ชั่นนี้ผ่าน sms ไปยังโทรศัพท์ที่ไม่ใช่สมาร์ทโฟน มันเท่ากับโฆษณาฟรีสำหรับ Google ฉันหวังว่าพวกเขาจะเพิ่มสิ่งนี้ลงในแอพมือถือเร็ว ๆ นี้!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.