ฉันจะรูท Kindle Fire ของฉันได้อย่างไร


17

มีคำถามครึ่งโหลหรือมากกว่านั้นบน Kindle Fire ที่นี่คำตอบเกี่ยวข้องกับการรูทอุปกรณ์ของคุณ (รวมถึงคำถามที่เพิ่งถามฉันจะติดตั้ง Android Market บน Kindle Fire ได้อย่างไร ) ตกลงดี - ทำสิ่งหลบซึ่งต้องหลบงานเตรียม แต่ ... ได้อย่างไร

ฉันตรวจสอบรายการต้นแบบของเทคนิคการรูทและพบว่า SuperOneClick แนะนำว่าเป็นวิธีแก้ปัญหาสำหรับไฟ ... แต่ก็ดีเหมือนเสียงนี้ในทางปฏิบัติเครื่องมือนี้ดูเหมือนง่ายต่อการใช้งานพิสูจน์ไม่เพียงพอ: อุปกรณ์ได้รับการปรับปรุงให้แตก เทคนิคที่ใช้

ดังนั้นเรื่องราว (ผักบุ้ง) คืออะไร? ฉันติดขัดกับการใช้งานอุปกรณ์ตามที่ตั้งใจจะใช้ (ตัวสั่น)หรือไม่? ถ้าไม่เวทมนตร์เวทมนต์อะไรที่จะปลดปล่อยฉันให้พ้นจากความสอดคล้องเหล่านี้

คำตอบ:


5

คุณสามารถใช้Kindle Fire Utilityเพื่อให้รูทและ Market ได้ง่ายด้วย Google Apps

มันรองรับเฟิร์มแวร์ Kindle Fire ล่าสุด (6.2.1 ในปัจจุบัน)


เครื่องมือนี้มีการตรวจพบ 3 รายการvirusบน virustotal.com virustotal.com/file/…
Nam G VU

นี่เป็นเครื่องมือที่ลื่นไหลใช้เวลาทั้งหมด 5 นาทีในการรูทไฟของฉันในครั้งที่สอง
Shog9

เมื่อวันที่มกราคม 2016 หน้าที่เชื่อมโยงมี: "คำเตือน: อย่าใช้สิ่งนี้กับอุปกรณ์รุ่นที่ 2 หรือคุณเสี่ยงต่อการก่อตัวอุปกรณ์ของคุณ"
villares

11

BurritoRootน่าจะเป็นหนทางที่จะหยั่งรากบน Kindle Fire ฉันรูทฉันด้วยเครื่องมือนี้แล้วติดตั้ง TWRP เพื่อรับ ICS on the Fire

BurritoRoot เป็น. apk ง่ายๆที่จำเป็นต้องติดตั้ง การรูทตัวเองนั้นง่ายเหมือน SuperOneClick นี่คือแหล่งข้อมูลสำหรับ BurritoRoot:


เมื่อคุณเข้าถึงรูทได้บริการวิดีโอของ Amazon จะล็อคคุณไม่ให้ดาวน์โหลดหรือดูวิดีโอสตรีมมิ่ง การติดตั้งOTA RootKeeperจะช่วยให้คุณลบรูทเมื่อไม่จำเป็นและอนุญาตให้วิดีโอทำงานได้


นอกจากนี้ยังมี Kindle Fire Utility ที่ทำงานได้ดีกับ Burrito Root ปัญหาคือการทำให้ windows 7 ของคุณรู้จักอุปกรณ์ Kindle Fire ฉันสามารถทำสิ่งนี้ได้หลังจากลบ Android Composite ADB Interface จาก Device Manager
abhi
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.