ฉันจะพิมพ์สัญลักษณ์พิเศษบนอุปกรณ์ Android ของฉันเช่น☺หรือ♥เป็นอักขระปกติได้อย่างไร


25

ฉันจะสร้างสัญลักษณ์พิเศษบน Samsung Galaxy SII ของฉันเช่น☺หรือ♥ได้อย่างไร


1
FYI ตัวอักษรตัวแรกไม่แสดงขึ้นสำหรับฉันใน ICS ดังนั้นคุณควรระวังเมื่อใช้สิ่งเหล่านี้
RR

ฉันคิดว่าคุณหมายถึง "พิมพ์หรือป้อนข้อมูล" ตัวละครไม่ได้ทำให้ตัวละคร ฉันแนะนำให้แก้ไขชื่อ
kmonsoor

คำตอบ:


15

เหล่านี้เป็นอักขระ Unicode ที่คุณสามารถสร้างขึ้นมาใหม่บนคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดาย: ฉันจะรับ“ WHITE SMILING FACE (U + 263A)” ด้วยแป้นพิมพ์ได้อย่างไร

แพลตฟอร์ม Android รองรับยูนิโค้ดและตัวละครทุกตัวอย่างไรก็ตามคีย์บอร์ดนุ่มที่มาพร้อมกับ ROM Android ของคุณอาจไม่ได้มีสัญลักษณ์ทั้งหมดที่คุณต้องการ

เมื่อคลิกที่สัญลักษณ์ / ตัวอักษรบนแป้นพิมพ์นุ่มนวลของคุณนานคุณจะเห็นปุ่มป๊อปอัปขยายตัวเพื่อให้คุณมีตัวเลือกสัญลักษณ์เพิ่มเติมเพิ่มจากนั้นลากและปล่อยนิ้วของคุณเพื่อพิมพ์

การติดตั้งคีย์บอร์ดของบุคคลที่สาม (เช่น GO-Keyboard) จะช่วยให้คุณเข้าถึงสัญลักษณ์เพิ่มเติมได้


7

วิธีที่ง่ายและใช้งานได้จริงคือ Google ค้นหาชื่อ Unicode ของสัญลักษณ์เหล่านี้และคัดลอก (เช่น☺คือWHITE SMILING FACEและ♥คือBLACK HEART SUIT ) หากคุณต้องทำสิ่งนี้บ่อยครั้งคุณต้องการได้แป้นพิมพ์ของบุคคลที่สาม


คุณสามารถแนะนำคีย์บอร์ดที่ใช้เลขฐานสิบหกได้หรือไม่? ฉันหาplay.google.com/store/apps/details?id=uk.co.cwd.unicodekeyboard ได้แต่จ่ายเงินเท่านั้น มีคนอื่น ๆ ที่ค้นหาตัวละครที่จะคัดลอกแปะ แต่มันไม่ได้ใช้ประโยชน์ได้มากนัก
Ciro Santilli 新疆改造中心法轮功六四事件

3

มีคีย์บอร์ดเฉพาะที่คุณสามารถติดตั้งได้ หนึ่งในนั้นคือSymbolsKeyboard

ดูเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง (S2 ที่เกี่ยวข้อง): วิธีเปลี่ยนวิธีป้อนข้อมูล / คีย์บอร์ดได้อย่างไร


ฉันหวังว่านี่จะมีอินพุต hex Unicode
Ciro Santilli 新疆改造中心法轮功六四事件

2

ฉันใช้แป้นพิมพ์ google เพื่อส่งข้อความ สำหรับแป้นพิมพ์นี้คุณเพียงแค่ต้องใช้สัญลักษณ์ที่ด้านล่างขวามีเส้นแนวตั้งตรง | (เช่น oe นี้) ใต้เครื่องหมายวงเล็บ กดที่รูปหัวใจจะปรากฏ ...


2

เปิดใช้งานแป้นพิมพ์ (เช่นการปรับการกระทำประเภทใด ๆ )

ไปที่สัญลักษณ์

กดปุ่มนี้ค้างไว้ ♥♣♠♦♪คุณจะเห็นเหล่านี้:
เมื่อคุณกดยาวคุณสามารถพิมพ์*


2
คุณสามารถอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับวิธี "ไปที่สัญลักษณ์" ได้อย่างไร หรือนี่เป็นสิ่งที่พิเศษและชัดเจนสำหรับผู้ใช้ Samsung? ฉันพยายามทำตามขั้นตอนของคุณบน HTC ที่ใช้ ICS แต่ติดอยู่ในขั้นตอนที่ 1
Izzy

ฉันคิดว่ามันเป็นสากล ฉันทำกับ Lenovo ฉันมีแอพ GBoard (แป้นพิมพ์ google) ติดตั้งไว้แล้วฉันไม่ทราบว่าจำเป็นหรือไม่ คลิกที่ปุ่ม? 123 ที่มุมซ้ายล่างเพื่อแสดงสัญลักษณ์เพิ่มเติม จากนั้นคลิกที่ปุ่ม = / <เพื่อแสดงสัญลักษณ์เพิ่มเติม คุณจะพบจุดที่ต้องการในแถวแรก
ihebiheb

1

จดบันทึกและบันทึก★☆♥☏✹✃✈✉☺☻™✽ッツ♨✆★★★★★♥


6
ดูเหมือนว่า "รู้สึกอิสระที่จะคัดลอกไม่กี่เหล่านี้ที่ฉัน incuded ที่นี่" สำหรับการคัดลอก / วางในภายหลัง โดยทั่วไปไม่ใช่ทางออกที่ดี
ce4

1

ฉัน (ยัง) ใช้ ICS เฉลี่ย (4.0.4) ใน Motorola Atrix 2 ถ้าฉันไปที่สัญลักษณ์ Symbols ในอินพุตคีย์บอร์ดมาตรฐาน Motorola และกดปุ่มสัญลักษณ์ใด ๆ นาน ๆ จะแสดงสี่เหลี่ยมสีน้ำเงินแสดง สัญลักษณ์และมีสัญลักษณ์อื่น ๆ จากคีย์นั้นหรือไม่ นี่คือจุดเริ่มต้นแสดงโดยจุดไข่ปลา (สามจุด: ... ) ที่ด้านล่างขวาของสัญลักษณ์ หากไม่มีสัญลักษณ์อื่น ๆ รูปไข่จะไม่ปรากฏขึ้น ... รออีกสักครู่แล้วสัญลักษณ์อื่น ๆ จะปรากฏในสี่เหลี่ยมสีน้ำเงินใหม่ เพียงเลื่อนไปที่สัญลักษณ์ที่คุณต้องการ สัญลักษณ์ที่มีประโยชน์ส่วนใหญ่อยู่บนแป้นพิมพ์สัญลักษณ์ที่สองดังนั้นกดปุ่ม [? 123] จากนั้นกดปุ่ม [= \ <] และใช่หัวใจ (ยอมรับได้ว่าเป็นสีดำ) อยู่ภายใต้ปุ่ม•


0

หากฉันเอียงคีย์บอร์ดเป็นแนวนอนให้กดปุ่มไมโครโฟนค้างไว้ - ฉันจะใช้ไอคอนแสดงอารมณ์เป็นตัวเลือก (Samsung G4)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.