คำถามติดแท็ก keyboard

สำหรับปัญหาเกี่ยวกับแป้นพิมพ์ (เครื่องมือที่เราป้อนข้อความในแอพ) ไม่ว่าจะเป็นแบบฟิสิคัลหรือเสมือน - แต่ "ใน" อุปกรณ์ของคุณ โปรดใช้แท็กพิเศษหากพวกเขาใช้กับปัญหาของคุณได้ดีขึ้น: เช่น 'แป้นพิมพ์ภายนอก' หรือ 'แป้นพิมพ์ลัด'

8
ฉันจะใช้แป้นพิมพ์ของพีซีบนตัวจำลอง Android ได้อย่างไร
ฉันต้องการเรียกใช้ / ทดสอบแอพ Android บนตัวเลียนแบบ Android และฉันต้องการพิมพ์โดยใช้แป้นพิมพ์ PC เพราะมันช่วยให้ฉันพิมพ์และทดสอบเร็วขึ้น เมื่อฉันใช้อีมูเลเตอร์มันก็ยอมรับเฉพาะการป้อนข้อมูลจากแป้นพิมพ์ Android (บนหน้าจอ) เท่านั้น ฉันจะเปิดใช้งานแป้นพิมพ์ PC ของฉันเพื่อใช้ภายในตัวจำลอง Android ได้อย่างไร

6
ฉันสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์ Android กับจอภาพภายนอกแป้นพิมพ์และเมาส์ได้หรือไม่
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะเชื่อมต่อจอภาพแป้นพิมพ์และเมาส์เข้ากับโทรศัพท์ Android และใช้เป็นคอมพิวเตอร์น้ำหนักเบา (เหมือนเน็ตบุ๊ก)? ถ้าเป็นเช่นนั้นเวอร์ชั่น Android / โทรศัพท์ประเภทใดที่รองรับและจะทำอย่างไร? ฉันรู้ว่าเมื่อ 2 ปีที่แล้วคนที่อยู่เบื้องหลัง REDFLY นำเสนอหลักฐานของแนวคิดการทำงานกับสถานีของพวกเขา ; แต่ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องนี้เลยและมีการเปลี่ยนแปลงกับ Android ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา

10
ฉันจะปิดการใช้งานการแจ้งเตือน "เลือกวิธีป้อนข้อมูล" ได้อย่างไร
ฉันไม่ทราบว่านี่เป็นพฤติกรรม ICS มาตรฐานหรือเป็นเพราะ Cyanogenmod จาก ROM ของฉัน แต่ทุกครั้งที่ฉันเปิดแป้นพิมพ์อ่อนโดยคลิกที่กล่องข้อความ / พื้นที่ข้อความแจ้งเตือนจะปรากฏในลิ้นชักแจ้งเตือนที่ระบุว่า "เลือกวิธีการป้อนข้อมูล ." ฉันไม่สนใจที่จะเห็นการแจ้งเตือนนี้เพียงครั้งเดียว แต่ฉันใช้วิธีป้อนข้อมูลที่ฉันต้องการอยู่แล้วและต้องการปิดการแจ้งเตือน เป็นพฤติกรรมมาตรฐานของ Ice Cream Sandwich หรือไม่ มันสามารถปิดการใช้งาน?

6
ฉันสามารถเลียนแบบแป้นพิมพ์บลูทู ธ กับอุปกรณ์ Android ของฉันได้หรือไม่?
ฉันต้องการใช้โทรศัพท์ Android เพื่อควบคุมการนำเสนอ ฉันรู้ว่ามีบางวิธี wifi แต่บ่อยครั้งที่คอมพิวเตอร์ที่ใช้งานสไลด์โชว์ไม่ได้เป็นของฉันและไม่สะดวกในการติดตั้งและใช้งานซอฟต์แวร์อื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่ออกแบบมาสำหรับการควบคุมระยะไกล ดังนั้นฉันกำลังมองหาวิธีการทำเช่นนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้โปรไฟล์บลูทู ธ HID เพราะมันต้องมีการตั้งค่าน้อยมากที่ฝั่งพีซี โดยทั่วไปฉันกำลังมองหาเทียบเท่า Android เพื่อBlueMaemo มีวิธีทำเช่นนี้หรือไม่?

3
s *! + ฉันต้องทำอย่างไรเพื่อให้แป้นพิมพ์แบบรูด 4.2 หยุดการเซ็นเซอร์ของฉัน
แป้นพิมพ์สไตล์ swype ใหม่ใน Galaxy Nexus 4.2.1 ที่อัปเดตของฉันนั้นยอดเยี่ยมมาก อย่างไรก็ตามเมื่อฉันพยายามที่จะแสดงความเป็นตัวของตัวเองให้มีสีสันมากขึ้นการดำเนินการปัดไม่ได้ให้คำที่ฉันต้องการจะเขียน คำนี้อยู่ในพจนานุกรมของอุปกรณ์อยู่แล้วดังนั้นจึงไม่ให้ฉันเพิ่มลงในพจนานุกรมที่จะรับรู้ได้เช่นเดียวกับที่ฉันทำกับคำอื่น ๆ ไม่มีใครรู้วิธีการที่จะแก้ไขปัญหานี้?


7
ฉันจะลบคำที่ไม่ถูกต้องออกจากการแก้ไขอัตโนมัติได้อย่างไร
เริ่มต้นด้วยฉันพยายามอย่างไร้ประโยชน์ที่จะค้นหาที่อื่นบนอินเทอร์เน็ตเพื่อแก้ไขปัญหานี้ดังนั้นฉันจึงถามที่นี่ตอนนี้ ฉันมี Nexus 4 ที่ใช้ Android 4.4 บางครั้งในปีที่ผ่านมาDONTเริ่มปรากฏเป็นคำในตัวเลือกการแก้ไขอัตโนมัติของฉัน IIRC มันเริ่มปรากฏขึ้นทันทีหลังจากอัปเกรดระบบปฏิบัติการ (ฉันคิดว่ารุ่น 4.3) ภาพหน้าจอ: ฉันไม่มีDONTพจนานุกรมผู้ใช้ในอุปกรณ์ ฉันค้นหาการตั้งค่าภาษา / พจนานุกรมระดับผู้ใช้อย่างละเอียดและไม่พบสิ่งนี้ทุกที่ มันน่ารำคาญจริง ๆ เพราะต้องผ่านการแก้ไขค่าเริ่มต้นdon'tดังนั้นฉันแค่มองโง่ ๆ (นี่คือรายชื่อพจนานุกรมส่วนตัวของฉัน [รายการเดียวที่ทำซ้ำ]): ถ้าDONTอยู่ที่นี่มันจะอยู่ระหว่างCatanและDropbox มีตำแหน่งอื่น / ซ่อนอยู่ที่เก็บพจนานุกรม / ข้อความแทนที่? และ / หรือใครมีคำแนะนำสำหรับวิธีการลบคำโง่นี้ออกจากอุปกรณ์ของฉัน?

4
มีวิธีใดในการนำคีย์บอร์ดขึ้นมาด้วยตนเอง?
ในกรณีส่วนใหญ่ที่จำเป็นต้องใช้แป้นพิมพ์มันจะปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามฉันพยายามเล่น Dungeon Craw Stone Webtiles บนแท็บเล็ตของฉันและมันไม่ได้นำแป้นพิมพ์ขึ้นมา มีวิธีใดที่จะนำมันขึ้นมาด้วยตนเอง? ฉันใช้ Nexus 7 ใช้ Jelly Bean เป็นการดีที่มีบางอย่างที่ไม่ได้แสดงบนแถบสถานะ แต่นั่งอยู่ในลิ้นชักแจ้งเตือนและฉันสามารถแตะที่เพื่อเปิดคีย์บอร์ด ที่จริงยิ่งกว่านั้นจะเป็นสิ่งที่อยู่ด้านล่างถัดจากตัวควบคุมการนำทาง แต่ฉันไม่เชื่อว่าเป็นไปได้โดยไม่ต้องแก้ไขกรอบงาน
23 keyboard 

11
ฉันจะป้อนบรรทัดใหม่ในเซลล์ใน Google ชีตได้อย่างไร
เมื่อมีการเข้าถึงสเปรดชีตใน Google ไดรฟ์บนคอมพิวเตอร์ที่มีแป้นพิมพ์ที่ฉันสามารถป้อนบรรทัดใหม่ในเซลล์เดียวโดยการกด+altenter คีย์บอร์ดของฉันบน Android ไม่มีแม้แต่altปุ่ม ฉันจะป้อนบรรทัดใหม่บนอุปกรณ์ Android ของฉันได้อย่างไร สำหรับแป้นพิมพ์บน Android ของฉันฉันกำลังใช้ Swype อยู่ แต่ฉันคาดว่าและหวังว่าจะมีวิธีการทั่วไปที่ไม่เฉพาะเจาะจงสำหรับแป้นพิมพ์บางชนิด

4
พจนานุกรมทำนายตำแหน่งของแป้นพิมพ์อยู่ที่ไหน
ในฐานะที่เป็นเจ้าของภาษาสเปนมีหลายคำในภาษาของฉันที่มีสำเนียงพวกเขาและการเขียน SMS ด้วยความสั้นลงครึ่งหนึ่งเนื่องจากการแปลง Unicode ความคิดของฉันคือการแก้ไขพจนานุกรมที่สามารถคาดเดาและลบอักขระพิเศษทั้งหมดเพื่อหลีกเลี่ยงพวกเขาในขณะที่เขียน ดังนั้นคำถามของฉันคือพจนานุกรมอยู่ที่ไหน ฉันกำลังใช้แป้นพิมพ์หุ้น LG Optimus Me ฉันทำการค้นคว้าเล็กน้อยภายในโฟลเดอร์ระบบและพบโฟลเดอร์ xt9 สองสามตัว แต่ไม่มีร่องรอยของพจนานุกรมภาษาสเปน (หรือภาษาอื่น ๆ )

7
ตั้งสองภาษาพร้อมกันสำหรับแป้นพิมพ์หุ้นหรือไม่
ฉันต้องการคำทำนายทั้งภาษาอังกฤษและภาษาเยอรมันและการแก้ไขอัตโนมัติในเวลาเดียวกันสำหรับแป้นพิมพ์หุ้น (Jelly Bean ที่นี่) กรณีการใช้งานของฉัน: การ ทำงานแบบมัลติทาสกิ้งระหว่างโดเมนภาษาอังกฤษและภาษาเยอรมันบนแท็บเล็ตที่ฉันต้องการแป้นพิมพ์ (เช่น Google Talk กับเพื่อนชาวเยอรมันของฉันและแก้ไข / ตอบคำถามในผู้ที่ชื่นชอบ Android เป็นภาษาอังกฤษ) ปัญหา: ฉันไม่ต้องการปิดการทำนาย / การแก้ไขอัตโนมัติหรือฉันไม่ต้องการเปลี่ยนไปใช้แป้นพิมพ์อื่น ในขณะนี้ฉันต้องสลับระหว่างคีย์บอร์ด en / de ด้วยตนเองเมื่อฉันสลับงาน (จากGoogle Talkเป็นเบราว์เซอร์และย้อนกลับ) มันน่ารำคาญ ฉันไม่สนใจรูปแบบแป้นพิมพ์ (QUERTZ หรือ QUERTY) แต่ต้องการภาษาอังกฤษมากกว่า ฉันจะมีการทำนายหลายภาษาพร้อมกัน / การแก้ไขอัตโนมัติในแป้นพิมพ์หุ้นได้อย่างไร

9
Samsung Soft Keyboard ช่วยให้ Popping up เมื่อใช้งานคีย์บอร์ด Bluetooth บน Galaxy Note 10.1 กับ Android 4.1.2
รุ่น: Samsung Galaxy Note 10.1, GT-N8013 (WiFi) และ SCH-I925 (4G LTE) รุ่น Android 4.1.2 ฉันประสบปัญหาเกี่ยวกับคีย์บอร์ดนุ่มของ Samsung ที่ก้าวร้าวเกินขีดทุกครั้งที่ฉันแตะหน้าจอเพื่อเลือกฟิลด์อินพุตแม้ว่าฉันจะใช้แป้นพิมพ์บลูทู ธ และตั้งใจจะใช้แป้นพิมพ์บลูทู ธ กับอุปกรณ์นี้เท่านั้น การยกเลิกคีย์บอร์ดนุ่มนวลอย่างต่อเนื่องเป็นอุปสรรคสำคัญในการกรอกแบบฟอร์มที่ซับซ้อน ในความพยายามที่จะแก้ไขปัญหานี้ฉันลองติดตั้งแอพNull Keyboardจาก Google Play ใช้งานได้ระยะหนึ่งอย่างไรก็ตามเมื่อใดก็ตามที่การเชื่อมต่อบลูทู ธ หายไปและเปิดใหม่แป้นพิมพ์ Samsung แม้ว่าจะไม่ได้เลือกเป็นค่าเริ่มต้นจะปรากฏข้อความต่อไปนี้: เปลี่ยนวิธีการป้อนข้อมูล หากต้องการใช้แป้นพิมพ์ Bluetooth ให้เปลี่ยนวิธีป้อนข้อมูลเป็น Samsung QWERTY คีย์บอร์ดนุ่มของ Samsung จะรีเซ็ตตัวเองเป็นวิธีป้อนข้อมูลเริ่มต้น ฉันได้ลองวิธีแก้ปัญหาอื่น ๆ เช่นการใช้แอพPerfect Keyboardและลดขนาดให้เหลือน้อยที่สุด แต่น่าเสียดายที่คีย์บอร์ด Samsung ยังคงมองเหมือนเหยี่ยวและเปิดกล่องโต้ตอบที่น่าสนใจและรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นทุกครั้งที่การเชื่อมต่อแป้นพิมพ์ Bluetooth ถูกจัดตั้งขึ้น ... …

13
จะปิดเสียงคีย์บอร์ดอย่างสมบูรณ์ได้อย่างไร?
Android 2.1 - ถ้าฉันเปิดอีเมล Gmail ของฉันและฉันต้องการที่จะพิมพ์ฉันก็ไม่สามารถปิดเสียงคีย์บอร์ดได้ ฉันจะปิดได้อย่างไร (ไม่ใช่การแจ้งเตือน ฯลฯ เสียงทั้งหมดมีเพียงเสียงของคีย์บอร์ด)
19 keyboard  audio 

5
ไม่สามารถเปลี่ยน languange บนแป้นพิมพ์ภายนอก
ฉันมีสมาร์ททีวี (นักบิน) ที่ใช้ Android 4.0.2 ฉันเชื่อมต่อแป้นพิมพ์ภายนอก (ผ่าน USB) ฉันมีภาษาอังกฤษและภาษาฮิบรูในแป้นพิมพ์ ปัญหาคือฉันไม่สามารถสลับภาษาผ่าน "alt + shift" ในแป้นพิมพ์ android ฉันสามารถสลับ GUI ในทีวีได้ แต่ไม่สามารถใช้แป้นพิมพ์ภายนอก ฉันควรทำอย่างไร ขอบคุณ! ทอม

3
แป้นพิมพ์หลายภาษาพร้อม Android
บางครั้งฉันพิมพ์เป็นภาษาเยอรมันและบางครั้งก็เป็นภาษาอังกฤษ ฉันดูเหมือนจะสามารถเปิดการเติมข้อความอัตโนมัติสำหรับภาษาเดียวเท่านั้นและต้องเพิ่มคำศัพท์ของภาษาอื่นทีละรายการลงในพจนานุกรม มีวิธีที่ดีกว่าสำหรับคนที่พูดได้หลายภาษา?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.