ฉันจะลบบัญชี Google เริ่มต้นในโทรศัพท์ของฉันได้อย่างไร


10

ฉันไม่ต้องการเชื่อมโยงบัญชี Google เริ่มต้นของฉันในโทรศัพท์ของฉันอีกต่อไป ฉันมี Nexus One ที่ทำงานได้ 2.2.1

ฉันจะยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชี Google ของฉันได้อย่างไร

คำตอบ:


6

ตั้งค่าบัญชี gmail ใหม่ (คุณต้องมีบัญชีที่เชื่อมโยงกับโทรศัพท์) ถัดไปในโทรศัพท์ของคุณไปที่การตั้งค่า> แอปพลิเคชัน> จัดการแอปพลิเคชัน> gmail และเลือก "ล้างข้อมูลทั้งหมด" ทำสิ่งนี้เพื่อ gtalk และ google voice ด้วยหากคุณตั้งค่าไว้ การดำเนินการนี้จะแจ้งให้คุณเริ่มการตั้งค่าบัญชีในโทรศัพท์ที่คุณจะป้อนข้อมูลบัญชี Gmail ใหม่


6

วิธีการที่คล้ายกับวิธีที่ Matt กล่าวถึงทำงานในรุ่น pre-2.0 ของ Android สิ่งที่คุณต้องทำคือกดปุ่มClear DataสำหรับแอปพลิเคชันGoogle Appsในการตั้งค่า -> Applications-> จัดการแอปพลิเคชัน

ตั้งแต่ 2.0 และการปรับปรุงการจัดการบัญชีที่มาพร้อมกับมันเคล็ดลับนี้ใช้งานไม่ได้อีกต่อไป เพื่อความรู้ที่ดีที่สุดของฉัน (G2, myTouch Slide และ G1 พร้อม Cyanogenmod 6) ต้องมีการรีเซ็ตต้นแบบ

หากคุณจำเป็นต้องสำรองข้อมูลให้ลองค้นหาappbrain.comสำหรับส่วนแบ่งการปพลิเคชันของฉัน , SMS Backup +หรือSMS สำรองและเรียกคืนและ / หรือMyBackup Pro


2

หากเคล็ดลับ "ล้างข้อมูลทั้งหมด" (ตามที่อธิบายโดย Matt) ไม่ทำงาน (ไม่ใช่ด้วย HTC Magic / Android 1.6) ของคุณคุณสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านเป็นบัญชี Google (จากคอมพิวเตอร์) และรีบูตโทรศัพท์ บางครั้งมันจะขอข้อมูลบัญชีของคุณทันทีหลังจากบู๊ตและบางครั้งคุณต้องเข้าถึงแอป Google บางอย่างเช่นปฏิทินหรืออีเมลเพื่อเปิดใช้งานแบบสอบถามบัญชี

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.