เหตุใดการอัปเดตแอปอัตโนมัติในตลาดจึงไม่ทำงาน


10

ทุกครั้งที่ฉันเห็นแอพบางตัวที่พยายามอัปเดตตัวเองอัตโนมัติ แต่เพียงหยุดทำงานเมื่อมีข้อความว่า "กำลังดาวน์โหลด" กล่าวอีกนัยหนึ่งการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับแอพไม่ทำงานและฉันเหลือเพียงแค่ยกเลิกการดาวน์โหลด / อัปเดตและดำเนินการด้วยตนเอง

มีเหตุผลหรือไม่ที่การอัพเดตอัตโนมัติไม่ทำงาน?

นอกจากนี้มันจะเป็นการดีถ้าทราบว่ามีวิธีกำหนดการอัปเดตแอพหรืออย่างใดอย่างหนึ่งเพื่ออัปเดตสองสามครั้งในครั้งเดียวเนื่องจากการอัปเดตแอพจำนวนมาก / ส่วนใหญ่หลังจากการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตหลังจากช่วงเวลานาน ๆ


สัมผัสกับสิ่งนี้บน HTC Sensation ด้วย Android 2.3.4 และทำไปแล้วตั้งแต่โทรศัพท์ออกมา ฉันได้เห็นมันทำงานบน Android อื่น ๆ ที่มีรุ่นที่แตกต่างกันของตลาดกับสิ่งที่เรามี
Richard Benson

อาจจะมีสิ่งที่จะทำอย่างไรกับสิทธิ์?
Boris_yo


มันคือ CyanogenMod และฉันไม่มีมัน ตั้งแต่ฉันซื้อสมาร์ทโฟนฉันไม่เคยรูทหรือเปลี่ยนเป็น mods ตัวอื่นและจนถึงทุกวันนี้ฉันยังคงใช้ Android 2.3.3 ที่มาพร้อมกับมัน
Boris_yo

คำตอบ:


4

กรณีนี้อาจเกิดขึ้นได้หากแคชดาวน์โหลดเต็มหรือเกือบเต็มแล้วและการดาวน์โหลดจะเติมที่เก็บข้อมูลภายในของคุณ ลองล้างแคชของคุณเพื่อเพิ่มพื้นที่ (SD Maid เป็นแอพฟรีที่ดีสำหรับเรื่องนี้) และดูว่าการดาวน์โหลดจะเสร็จสมบูรณ์หรือไม่


1

ฉันพบปัญหาเมื่อไม่ได้เปิด WiFi มาระยะหนึ่งแล้ว การอัปเดตบางอย่างมีการทำเครื่องหมายเป็น WiFi เท่านั้นเนื่องจากมีขนาดใหญ่แม้ว่าคุณจะปิด "อัปเดตผ่าน Wi-Fi เท่านั้น" ในการตั้งค่าตลาด (ซึ่งฉันถือว่าคุณไม่ได้เลือก)

ฉันคิดว่าอาจมีข้อสงสัยอื่น ๆ จากแอพ Market ตัวอย่างเช่นหากคุณอยู่ในโหมดเครื่องบิน แต่เปิด WiFi อยู่ตลาดอาจคิดว่าคุณออฟไลน์และไม่ทำงาน

อาจ (หรืออาจไม่) ช่วยในการสลับระหว่างมีการอัปเดตอัตโนมัติทั่วโลก (ในการตั้งค่าตลาด) กับการปิด แต่เปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับแต่ละแอป

BTW ฉันเพิ่งเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับแอพที่ฉันไว้วางใจและรู้ว่าฉันจะไม่อ่านบันทึกการอัปเดตก่อนที่จะยอมรับการอัปเดต


ฉันไม่ได้ตั้งค่าดังกล่าวใน Market v2.3.4 ของฉัน
Boris_yo

คุณหมายความว่าโทรศัพท์ของคุณเป็น Android 2.3.4 ใช่ไหม คุณจะพบการตั้งค่าเหล่านี้ขณะอยู่ในแอพตลาดโดยกดเมนูแล้วตั้งค่า คุณจะเห็นเวอร์ชันของแอพตลาดบนหน้าจอการตั้งค่าที่เรียกว่า "รุ่นบิลด์" ซึ่งจะอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง 3.4.4
ProjectJourneyman

ไม่มีโทรศัพท์ของฉันที่ใช้ Android 2.3.3 แต่ฉันจะลองอัพเกรดเป็น Police Market ฉันจะย้อนกลับไปเป็นเวอร์ชั่นก่อนหน้าได้ไหมในกรณีที่มีบางอย่างผิดปกติ?
Boris_yo

ฉันไม่คิดว่าคุณจะสามารถปรับลดรุ่นได้เว้นแต่คุณจะมีสำเนาของแอพตลาดที่บันทึกไว้ นั่นเป็นความพยายามมากกว่าที่คุณสนใจ
ProjectJourneyman

ฉันจะสำรองแอพ Android Market ได้อย่างไร ทั้งหมดที่ฉันพบในโฟลเดอร์system / appคือ MarketUpdater.apk
Boris_yo
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.