มีวิธีใดที่จะทำให้เกิดพฤติกรรมการวางเมาส์บนเบราว์เซอร์ Chrome Beta หรือไม่


10

มีวิธีใดบ้างที่จะกระตุ้นให้เกิดพฤติกรรมที่มักเกิดขึ้นเมื่อวางเมาส์เหนือองค์ประกอบ (เช่นวางเมาส์เหนือชื่อผู้ใช้ของคุณที่ด้านบนสุดของไซต์ Stack Overflow) โดยใช้เบราว์เซอร์ Chrome Beta


สิ่งนี้ไม่ได้ช่วยในกรณีทั่วไป แต่สำหรับชื่อของคุณที่ด้านบนสุดของไซต์ StackOverflow คุณสามารถแตะลูกศรลงเล็ก ๆ ข้างๆชื่อของคุณเพื่อเรียกใช้ลักษณะการทำงานเดียวกัน
GAThrawn

คำตอบ:


7

วิธีหนึ่งในการทริกเกอร์การโฮเวอร์บนลิงก์คือการกดลิงก์ค้างไว้รอให้เมนูปรากฏขึ้นและกดปุ่มย้อนกลับเพื่อยกเลิกเมนู วิธีนี้ใช้ได้กับเบราว์เซอร์อื่น ๆ ด้วย

โปรดทราบว่าวิธีนี้ใช้ไม่ได้กับทุกลิงก์ ลองใช้ตัวอย่างที่คุณพูดถึงไม่ได้ผลเพราะอาจมีความล่าช้าเล็กน้อยระหว่างเหตุการณ์ onMouseOver และแสดงเมนู แต่ในหน้าอื่น ๆ ที่มันง่าย onMouseOver เรียกวิธีการนี้ใช้งานได้


2

หากคุณกำลังใช้อุปกรณ์ (โดยปกติคือแท็บเล็ต) ที่มีพอร์ต USB คุณสามารถเสียบเมาส์ได้

เคอร์เซอร์ของเมาส์จะเรียกใช้เหตุการณ์โฮเวอร์


1
หรือเมาส์ไร้สายผ่านบลูทู ธ
Ilari Kajaste

1

ฉันไม่เห็นว่าเอฟเฟกต์ "โฮเวอร์" สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์หน้าจอสัมผัสใด ๆ ไม่ว่าระบบปฏิบัติการจะเป็นอย่างไร

หน้าจอบนอุปกรณ์มือถือรุ่นล่าสุดส่วนใหญ่ (ตัวต้านทานตัวต้านทาน) สามารถลงทะเบียนเหตุการณ์การสัมผัสเท่านั้น คุณจะต้องแก้ไขระบบปฏิบัติการเพื่อให้แตะครั้งเดียวเป็นตัวชี้เมาส์และแตะสองครั้งเป็น "คลิก" อย่างไรก็ตามท่าทางอื่น ๆ เช่นการเลื่อนการบีบนิ้วเพื่อซูม ฯลฯ มักจะหยุดทำงานกับกระบวนทัศน์ดังกล่าว

นอกจากนี้เว็บไซต์สำหรับมือถือส่วนใหญ่จะปิดการใช้งานสิ่งที่แปลกใหม่เช่นภาพเคลื่อนไหวโฉบไปเรื่อย ๆ เพื่อให้โหลดเร็วขึ้น


3
ฉันกำลังค้นหา Chrome บนแท็บเล็ตของฉัน (Asus Transformer Prime) เกือบจะทำงานได้เหมือนกับแล็ปท็อป ในกรณีส่วนใหญ่ฉันจะไม่เลือกใช้เว็บไซต์สำหรับมือถือ ฉันคิดว่านี่จะเป็นปัญหาที่น่าสนใจสำหรับนักออกแบบที่จะต่อสู้กับ - สิ่งต่าง ๆ เช่นทูลทิปและการ์ดผู้ใช้ StackOverflow ไม่พร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้หน้าจอสัมผัสซึ่งเป็นปัญหามากกว่าสำหรับไซต์ ux แต่ฉันอยากรู้ว่า Chrome พบอะไรบ้าง วิธีทั่วไปในการเปิดเผยสิ่งนี้ในสภาพแวดล้อมแบบสัมผัส
TomG

นี่เป็นเรื่องไร้สาระ (หรืออย่างน้อยก็ขาดจินตนาการ) เป็นเรื่องง่ายที่จะจินตนาการว่าบางสิ่งเช่นเบราว์เซอร์ตีความนิ้วสองนิ้วว่า "โฮเวอร์ที่นี่จนกว่าฉันจะแตะที่อื่น" สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้มือถือและแท็บเล็ตได้รับการใช้งานอย่างเหมาะสมจากเว็บไซต์เหล่านั้นที่ไม่ได้มีเวลาและยังคงพึ่งพาพฤติกรรมโฉบ
แจสเปอร์

โทรศัพท์ของฉัน (Galaxy Note 3) สามารถสัมผัสได้เมื่อนิ้วของคุณอยู่ใกล้กับหน้าจอ ในเบราว์เซอร์หุ้นมันแสดงหน้าต่างซูม สิ่งนี้จะสมบูรณ์แบบสำหรับการโฮเวอร์ แต่ไม่สามารถใช้งานในเบราว์เซอร์ AFAIK อื่นได้ในขณะนี้
localhost
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.