วิธีล้างคำแนะนำการเติมข้อความอัตโนมัติของคีย์บอร์ด


10

ฉันต้องล้างคำที่เติมข้อความอัตโนมัติให้สมบูรณ์ Sony Ericsson Xperia arc ของฉันได้เรียนรู้ ฉันใช้มันเพื่อป้อนชุดตัวอักษรแบบสุ่ม (รายการ CAPTCHA) และตอนนี้มันเป็นส่วนหนึ่งของการเติมข้อความอัตโนมัติสำหรับคำนำหน้าสำคัญบางอย่าง สิ่งนี้สามารถทำได้? ดูในหน้าจอการตั้งค่า แต่ไม่มีโชค

คำตอบ:


9

นี่คือตำแหน่งที่สูงใน Google ดังนั้นฉันจะวางโซลูชันของฉันที่นี่ ฉันเป็นเจ้าของSonyericsson Xperia Arc Sและรายการพจนานุกรมส่วนตัวว่างเปล่า

วิธีที่จะไปก็จะไปลงในแอปรายชื่อ (ปพลิเคชันทั้งหมด)หาคีย์บอร์ด Xperiaบริการและการล้างข้อมูล

มันรีเซ็ตการตั้งค่าแป้นพิมพ์ทุกครั้ง แต่มันทำงานอย่างไร


สำหรับอุปกรณ์บางตัว (แม้แต่ Xperia) ก็คือ "International Keyboard"
ป้องกันหนึ่ง

4

Settings --> Language and keyboard --> User dictionaryคุณสามารถล้างคำเรียนรู้ภายใต้ ลองกดคำที่เรียนรู้แล้วทำการแก้ไขหรือลบ


1
วิธีแก้ปัญหานี้ใช้ไม่ได้กับอุปกรณ์ Sony ที่เพิ่งเกิดขึ้น พวกเขาสามารถเรียนรู้คำศัพท์โดยไม่ต้องเพิ่มเฉพาะพจนานุกรมผู้ใช้ (ส่วนตัว) ซึ่งเป็นสิ่งที่ OP และตัวฉันเองมีปัญหา
user650309

3

ไปที่การตั้งค่า ---> การควบคุม ---> ภาษาและอินพุต ---> วิธีการป้อนข้อมูลด้วยแป้นพิมพ์ -> (ไอคอนการตั้งค่า) ด้านหลังประเภทแป้นพิมพ์ของคุณ -> ข้อความคาดการณ์ -> ล้างข้อมูลส่วนบุคคล .. :) นั่นคือ ทั้งหมด :)


0

การล้างคำด้วยการตั้งค่า: ภาษาและแป้นพิมพ์: พจนานุกรมผู้ใช้ทำงานได้กับคำที่คุณบันทึกด้วยตนเองเท่านั้น ในการคลายคำที่เรียนรู้โดยอัตโนมัติคุณต้องไปที่แอพที่ใช้ป้อนข้อความและล้างข้อมูลสำหรับแอพนั้น ตัวอย่างเช่นใน Casio Commando ของฉันฉันไปที่รายการแอพของฉันคลิกที่แอพป้อนข้อความ XT9 และคลิกที่ "ล้างข้อมูล


0

สำหรับ Xperia


ไปที่การตั้งค่า ---> การควบคุม ---> ภาษาและอินพุต ---> แป้นพิมพ์และวิธีการป้อนข้อมูล ---> เลือกแป้นพิมพ์ที่คุณใช้ (เช่นแป้นพิมพ์ Xperia) ---> ไอคอนการตั้งค่า --- >> ใช้สไตล์การเขียนของฉัน ---> ใน My Words คุณสามารถลบคำที่คุณต้องการลบหรือคุณสามารถไปที่ Clear data เพื่อล้างคำทั้งหมดของคุณ


0

หากต้องการล้างคำแนะนำการเติมข้อความอัตโนมัติและสามารถพิมพ์ข้อความได้ให้แตะสองครั้งที่คำที่คุณพยายามเขียนแทนที่จะพยายามเขียนคำให้เสร็จ


0

เปิดแอพใดก็ได้เช่นเมลหรือข้อความและเริ่มพิมพ์ข้อความที่คาดคะเนจะปรากฏขึ้น กดค้างไว้นานแล้วเลือกลบออกจากการทำนาย .. เสร็จสิ้น

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.