คำถามติดแท็ก auto-correct

3
วิธี f * &% ที่จะหยุดเสียงเป็นข้อความจากการเซ็นเซอร์หยาบคาย?
คุณสมบัติเสียงเป็นข้อความมีประโยชน์มาก แต่ทุกครั้งเมื่อส่ง SMS หรือข้อความอีเมลไปหาเพื่อนฉันต้องการปล่อยให้เป็นอิสระ อย่างไรก็ตาม Google ในการป้องกันดวงตาที่บริสุทธิ์ของพวกเขาได้แทนที่คำดังกล่าวด้วยแฮช (####) ถ้ามันจำคำได้ทั้งหมด ฉันจะปิด "คุณสมบัติ" ####### นี้ได้อย่างไร

3
s *! + ฉันต้องทำอย่างไรเพื่อให้แป้นพิมพ์แบบรูด 4.2 หยุดการเซ็นเซอร์ของฉัน
แป้นพิมพ์สไตล์ swype ใหม่ใน Galaxy Nexus 4.2.1 ที่อัปเดตของฉันนั้นยอดเยี่ยมมาก อย่างไรก็ตามเมื่อฉันพยายามที่จะแสดงความเป็นตัวของตัวเองให้มีสีสันมากขึ้นการดำเนินการปัดไม่ได้ให้คำที่ฉันต้องการจะเขียน คำนี้อยู่ในพจนานุกรมของอุปกรณ์อยู่แล้วดังนั้นจึงไม่ให้ฉันเพิ่มลงในพจนานุกรมที่จะรับรู้ได้เช่นเดียวกับที่ฉันทำกับคำอื่น ๆ ไม่มีใครรู้วิธีการที่จะแก้ไขปัญหานี้?

7
ฉันจะลบคำที่ไม่ถูกต้องออกจากการแก้ไขอัตโนมัติได้อย่างไร
เริ่มต้นด้วยฉันพยายามอย่างไร้ประโยชน์ที่จะค้นหาที่อื่นบนอินเทอร์เน็ตเพื่อแก้ไขปัญหานี้ดังนั้นฉันจึงถามที่นี่ตอนนี้ ฉันมี Nexus 4 ที่ใช้ Android 4.4 บางครั้งในปีที่ผ่านมาDONTเริ่มปรากฏเป็นคำในตัวเลือกการแก้ไขอัตโนมัติของฉัน IIRC มันเริ่มปรากฏขึ้นทันทีหลังจากอัปเกรดระบบปฏิบัติการ (ฉันคิดว่ารุ่น 4.3) ภาพหน้าจอ: ฉันไม่มีDONTพจนานุกรมผู้ใช้ในอุปกรณ์ ฉันค้นหาการตั้งค่าภาษา / พจนานุกรมระดับผู้ใช้อย่างละเอียดและไม่พบสิ่งนี้ทุกที่ มันน่ารำคาญจริง ๆ เพราะต้องผ่านการแก้ไขค่าเริ่มต้นdon'tดังนั้นฉันแค่มองโง่ ๆ (นี่คือรายชื่อพจนานุกรมส่วนตัวของฉัน [รายการเดียวที่ทำซ้ำ]): ถ้าDONTอยู่ที่นี่มันจะอยู่ระหว่างCatanและDropbox มีตำแหน่งอื่น / ซ่อนอยู่ที่เก็บพจนานุกรม / ข้อความแทนที่? และ / หรือใครมีคำแนะนำสำหรับวิธีการลบคำโง่นี้ออกจากอุปกรณ์ของฉัน?

10
ฉันจะปิดการป้อนอัตโนมัติเมื่อส่งข้อความได้อย่างไร
ไม่มีใครรู้วิธีปิดคุณลักษณะการทำให้สมบูรณ์อัตโนมัติเมื่อส่งข้อความหรือไม่ บางครั้งฉันต้องการส่งข้อความและไม่มีอุปกรณ์ของฉันลองและบอกฉันว่าฉันกำลังคิดอะไรอยู่ เวลาอื่นก็โอเค แต่ฉันต้องการปิดการเติมข้อความอัตโนมัติบางครั้ง ฉันดูในการตั้งค่าโทรศัพท์ (ไม่ยากมากฉันเดาว่า ... ) และฉันไม่เห็นอะไรเลยที่จะอนุญาต ใครรู้วิธีนี้จะทำอย่างไร แก้ไข: ฉันกำลังใช้ Droid X

7
ตั้งสองภาษาพร้อมกันสำหรับแป้นพิมพ์หุ้นหรือไม่
ฉันต้องการคำทำนายทั้งภาษาอังกฤษและภาษาเยอรมันและการแก้ไขอัตโนมัติในเวลาเดียวกันสำหรับแป้นพิมพ์หุ้น (Jelly Bean ที่นี่) กรณีการใช้งานของฉัน: การ ทำงานแบบมัลติทาสกิ้งระหว่างโดเมนภาษาอังกฤษและภาษาเยอรมันบนแท็บเล็ตที่ฉันต้องการแป้นพิมพ์ (เช่น Google Talk กับเพื่อนชาวเยอรมันของฉันและแก้ไข / ตอบคำถามในผู้ที่ชื่นชอบ Android เป็นภาษาอังกฤษ) ปัญหา: ฉันไม่ต้องการปิดการทำนาย / การแก้ไขอัตโนมัติหรือฉันไม่ต้องการเปลี่ยนไปใช้แป้นพิมพ์อื่น ในขณะนี้ฉันต้องสลับระหว่างคีย์บอร์ด en / de ด้วยตนเองเมื่อฉันสลับงาน (จากGoogle Talkเป็นเบราว์เซอร์และย้อนกลับ) มันน่ารำคาญ ฉันไม่สนใจรูปแบบแป้นพิมพ์ (QUERTZ หรือ QUERTY) แต่ต้องการภาษาอังกฤษมากกว่า ฉันจะมีการทำนายหลายภาษาพร้อมกัน / การแก้ไขอัตโนมัติในแป้นพิมพ์หุ้นได้อย่างไร

8
ลบคำจากการแก้ไขอัตโนมัติ - Android หกรุ่นและโทรศัพท์สามรุ่นในภายหลัง
ตกลงดังนั้นฉันจึงเห็นคำถามนี้ถามมาก่อน แต่แท้จริงแล้วไม่มีวิธีแก้ปัญหาใดที่ทำงานได้ดีสำหรับฉันและตอนนี้ฉันผ่านโทรศัพท์สามเครื่องและ Android หกรุ่นซ้ำแล้วหกรุ่นแป้นพิมพ์ Google คูณและคีย์บอร์ดหลายแป้นและ ปัญหาจะไม่สามารถแก้ไขได้ ฉันเคยเห็นคำถามทั่วไปนี้ถามก่อนหน้านี้: เมื่อถึงจุดหนึ่งฉันพิมพ์ผิดคำว่า "ไม่" เป็น "อย่า" และบันทึกเป็นแก้ไขอัตโนมัติ ตอนนี้ทุกครั้งที่ฉันพิมพ์ "ไม่" มันจะแก้ไขอัตโนมัติเป็น "Dont" ด้วยทุนและไม่มีเครื่องหมายอะโพสโทรฟี ความแตกต่างระหว่างคำถามนั้นกับฉันคือฉันพยายามแก้ไขปัญหานี้มาเป็นปีแล้ว มันเริ่มต้นในรุ่นแรกของ Motorola Droid ย้อนกลับไปในปี 2010 หรือ 2011 การใช้แป้นพิมพ์หุ้นฉันพิมพ์ผิด "ไม่" และความผิดพลาดนั้นจะหลอกหลอนฉันตลอดไป ในปี 2555 ฉันเปลี่ยนมาใช้ Galaxy Nexus ด้วยแป้นพิมพ์หุ้นความผิดพลาดติดอยู่ ฉันค้นหาวิธีแก้ปัญหาและพบสิ่งต่าง ๆ เช่น "ถอนการติดตั้งแป้นพิมพ์" หรือ "ถอนการติดตั้งการอัปเดต" หรือ "ล้างแคชและข้อมูล" หรือ "ลองใช้แป้นพิมพ์ใหม่" สิ่งเดียวที่ทำงานได้คือการใช้แป้นพิมพ์ใหม่ดังนั้นฉันจึงใช้ Swype และ SwiftKey สำหรับชีวิตส่วนใหญ่ของ …

7
วิธีล้างคำแนะนำการเติมข้อความอัตโนมัติของคีย์บอร์ด
ฉันต้องล้างคำที่เติมข้อความอัตโนมัติให้สมบูรณ์ Sony Ericsson Xperia arc ของฉันได้เรียนรู้ ฉันใช้มันเพื่อป้อนชุดตัวอักษรแบบสุ่ม (รายการ CAPTCHA) และตอนนี้มันเป็นส่วนหนึ่งของการเติมข้อความอัตโนมัติสำหรับคำนำหน้าสำคัญบางอย่าง สิ่งนี้สามารถทำได้? ดูในหน้าจอการตั้งค่า แต่ไม่มีโชค
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.