ค้นหาอุปกรณ์ Android ที่ถูกขโมยโดยไม่มีซิมการ์ด [ปิด]


9

ฉันกำลังมองหาแอพที่สามารถช่วยฉันค้นหา / ถ่ายภาพและบันทึกเสียง / ลบข้อมูล / อุปกรณ์บล็อกของฉันหากฉันทำโทรศัพท์หาย

ฉันไม่รู้ว่ามันเป็นไปได้หรือไม่ แต่จะมีประโยชน์จริง ๆ หากแอปสามารถทำงานได้แม้ว่าจะไม่มีซิมในอุปกรณ์ / ปิดอยู่หรือปิดการใช้งานการเชื่อมต่อ GPS / อินเทอร์เน็ต

ขอบคุณล่วงหน้า!


ตรวจสอบคำถามนี้ มีคำตอบที่เป็นประโยชน์มากมาย ลิงก์
Qw4z1

คำตอบ:


6

เซอร์เบอรัสสามารถเปิดใช้งานได้ทั้งบริการเว็บและผ่านทางข้อความ หากคุณรูทมันสามารถรวมเข้ากับแอพระบบและสามารถอยู่รอดได้โดยสมบูรณ์ ไม่ทราบว่าแอปใดจะให้คุณติดตามโทรศัพท์ในขณะที่ปิดอยู่ :)

นอกจากนี้ยังสามารถเปิด GPS จากระยะไกลมีการติดตามแบบเรียลไทม์โดยใช้ Google Maps (ดูเหมือนการนำทางของ Google ในเว็บเบราว์เซอร์), ถ่ายภาพ / บันทึกเสียงและวิดีโอ, ส่งเสียงเตือน, ซ่อนตัวเองจากลิ้นชักแอป รู้ว่ามันอยู่ที่นั่นล็อครหัสโทรศัพท์จากระยะไกลเช็ดระบบแสดงข้อความดาวน์โหลด 10 ข้อความล่าสุดและการโทรและอีกมากมาย

เซอร์เบอรัสเป็นเงิน 5 เหรียญและคุ้มค่ากับเงินทุกสตางค์ สามารถดาวน์โหลดได้จากGoogle Playแต่ส่วนดาวน์โหลดบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการมีCerberus APK ที่สามารถแฟลชและรวมเข้ากับ ROMได้โดยตรง


มันไม่ได้รวมเข้ากับเคอร์เนล apk ตัวช่วยเหลือถูกย้ายไปยังระบบ / แอพ
RR

สังเกต & แก้ไข :)
โลโก้

3

AndroidLostเป็นรายการโปรดส่วนตัวของฉัน ฉันไม่รู้ว่าจะสามารถเปิดอุปกรณ์ได้หรือไม่ แต่ฉันรู้ว่ามันใช้ได้กับทุกอย่าง คุณสมบัติที่ฉันชอบคือข้อความป๊อปอัปที่คุณสามารถส่งซึ่งถ่ายภาพด้วยกล้องด้านหน้าเมื่อพวกเขาคลิกตกลง หากคุณไม่สามารถเข้าถึงโทรศัพท์ของคุณให้ติดตั้งผ่านลิงก์ทางการตลาดและลงชื่อเข้าใช้บนเว็บไซต์ของพวกเขา!


2

ฉันไม่พบแอปกันขโมยใด ๆ ที่สามารถเปิดใช้งานได้ไม่ว่าทางใดทางหนึ่งนอกเหนือจากการส่งข้อความ อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณสามารถทำได้คือติดตั้งหนึ่งในแอปเหล่านี้และเปิดใช้งานทันทีก่อนที่จะทำโทรศัพท์หาย การเปิดใช้งาน GPS อย่างต่อเนื่องอาจทำให้แบตเตอรี่ของคุณหมดเร็วกว่าที่คุณต้องการ

แน่นอนว่าโทรศัพท์ของคุณไม่สามารถโทรศัพท์บ้านหรือควบคุมจากระยะไกลได้เว้นแต่จะมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบางประเภท แต่ Wifi ควรยังคงทำงานโดยไม่มีซิมการ์ด

ส่วนใหญ่ปพลิเคชันที่เป็นที่นิยมสำหรับการจัดเรียงของสิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นเหยื่อและที่ไหนฉัน Droid หลังต้องใช้รุ่นที่จ่ายถ้าคุณต้องการเช็ดจากระยะไกล


1

Google Latitudeติดตามตำแหน่งของคุณ - ซึ่งจะใช้งานได้จนกว่าจะล้างข้อมูลโทรศัพท์ของคุณ


1

สมมติว่าโทรศัพท์ไม่ได้ถูกเช็ดและลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณและมีการเข้าถึงเครือข่ายบางรูปแบบตัวจัดการอุปกรณ์ Androidสามารถค้นหาล้างและล็อคโทรศัพท์ของคุณ ด้วยเวอร์ชันที่ใหม่กว่าคุณต้องเปิดใช้การเข้าถึงตำแหน่ง ฉันทดสอบที่ตั้งและโทรออกด้วยโทรศัพท์ด้วย wifi แต่ไม่มีซิมการ์ดใช้งานได้ (ฉันมีเครื่องเก่าที่ถูกยกเลิกภายในเครื่องเพื่อไม่ให้บ่น)

ไม่มีวิธีการสื่อสารกับโทรศัพท์ใด ๆหากิน เหยื่อสวยดีมีประวัติที่พิสูจน์แล้ว (และหน้าการกู้คืนที่น่าประทับใจ ) และสามารถเปิดใช้งานผ่านข้อความได้ นอกจากนี้ยังจะเปิดใช้งานตัวเองในการเปลี่ยนหรือลบซิมการ์ดและลองโทรกลับเพื่อให้มีประโยชน์เนื่องจากโทรศัพท์จะต้องเปิดใช้งานในที่สุดเพื่อให้สามารถใช้งานได้

ไม่มีสิ่งใดที่สามารถติดตามโทรศัพท์ที่ถูกปิดได้ซึ่งไม่มีเวทมนตร์


0

คุณสามารถลองตัวจัดการอุปกรณ์ Android แต่โทรศัพท์ของคุณ 3G ต้องออนไลน์หรือต้องเชื่อมต่อกับ WiFi


คำตอบของ Journeyman Geekได้กล่าวไปแล้วว่า ในอนาคตโปรดระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการทำซ้ำคำตอบก่อนหน้าซึ่งเพิ่งเสียเวลาของทุกคน
Dan Hulme
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.