คำถามติดแท็ก lost-phone

คำถามที่เกี่ยวข้องกับ "อุปกรณ์ที่สูญหาย": จะค้นหาได้อย่างไรรับข้อมูลที่จัดเก็บไว้หรืออย่างน้อยก็ล้างข้อมูลอย่างปลอดภัย อย่าลืมอ่านคำแนะนำ "การปฐมพยาบาล" ตามลิงก์ "ข้อมูล" ด้านล่างก่อนที่คุณจะถามคำถาม!

10
มีวิธีปิดกั้นการเข้าถึงหรือลบข้อมูล Google ของฉันสำหรับโทรศัพท์ที่สูญหายหรือถูกขโมยหรือไม่
หากโทรศัพท์ของฉันสูญหายหรือถูกขโมยความกังวลที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวของฉันคือข้อมูลและแอปที่เกี่ยวข้องกับบัญชี Google ของฉันเช่น Gmail ความสามารถในการซื้อแอพจาก Market และอาจเป็นอัลบั้ม Picasa มีวิธีการบล็อกการเข้าถึงโปรแกรมที่เชื่อมโยงกับ Google เหล่านี้หรือไม่ถ้าฉันเปลี่ยนรหัสผ่านหรือทำอย่างอื่นกับบัญชีของฉัน ฉันจะสนใจโซลูชันที่ลบข้อมูล Google ของฉันจากระยะไกล ฉันรู้ว่ามีการถามคำถามการลบข้อมูลระยะไกลก่อนหน้านี้ แต่ฉันรู้สึกว่าคำถามของฉันกว้างขึ้นเล็กน้อยในแง่ของการปกป้องข้อมูลโดยรวมซึ่งการเช็ดเป็นคำตอบที่เป็นไปได้ FYI ฉันกำลังเรียกใช้ ROM ที่อิงกับ Gingerbread บน Samsung Galaxy S ของฉัน (AT&T Captivate)

5
โทรศัพท์ของฉันเพิ่งถูกขโมยไปหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้น มีตัวเลือกสำหรับการติดตามหรือไม่?
ฉันรู้ว่านี่เป็นช็อตยาว แต่โทรศัพท์ของฉันสูญหายหรือถูกขโมยเมื่อสองสามชั่วโมงก่อน ตอนที่มันถูกขโมยฉันไม่ได้ติดตั้งแอปพลิเคชันเฉพาะไว้เพื่อติดตามหรือลบข้อมูล ดังนั้น ... ฉันไม่ดี ฉันหวังว่าความจริงที่ว่าฉันมีการล็อครูปแบบจะช่วยป้องกันไม่ให้ใครก็ตามเข้าถึงข้อมูลของฉันได้ คำถามของฉันคือฉันมีตัวเลือกสำหรับการติดตามหรือล้างข้อมูลหลังจากข้อเท็จจริงหรือไม่ (ฉันสนใจติดตามมากขึ้น) หมายเหตุ: ฉันได้อ่านคำถามที่คล้ายกัน แต่ถ้าฉันเข้าใจผิดพวกเขาทั้งหมดตอบคำถามในแง่ของการเตรียมการก่อนที่จะทำโทรศัพท์หาย ฉันถามตัวเลือกทางเลือกหลังจากที่ทำโทรศัพท์หาย

6
ฉันจะค้นหาอุปกรณ์ Android ของฉันรอบ ๆ บ้านได้อย่างไร
บ่อยครั้งฉันไม่รู้ว่าฉันวาง Android ไว้ที่ไหน มีวิธีที่จะทำให้มันสั่นและเปล่งเสียง / เพลงในปริมาณมากที่จะช่วยให้ฉันค้นพบมันได้หรือไม่?
25 lost-phone 

2
โทรศัพท์ที่ถูกขโมย: กำลังเปลี่ยนรหัสผ่าน GMail ของคุณเพียงพอหรือไม่
โทรศัพท์ Galaxy ของฉันถูกขโมยวันนี้ แน่นอนฉันปิดกั้นซิมการ์ดและเปลี่ยนรหัสผ่านสำหรับ GMail (และไปที่ตำรวจ) แต่มันเพียงพอหรือไม่ คนที่ขโมยโทรศัพท์ของฉันยังสามารถเข้าสู่ตลาดของฉันและดาวน์โหลดเนื้อหาได้หรือไม่? ไม่แน่ใจว่าข้อตกลงนี้มีไว้สำหรับอะไรและฉันก็กังวลเกี่ยวกับว่าบุคคลนี้สามารถใช้โทรศัพท์ของฉันได้มากแค่ไหน ยังเกี่ยวกับการชำระเงิน: ฉันไม่เคยซื้อแอพใด ๆ (ฉันดาวน์โหลดเฉพาะแอพฟรี) การชำระเงินนี้ทำงานอย่างไร มันถูกบล็อกด้วยหรือไม่หากซิมการ์ดของคุณถูกบล็อก และมีวิธีลบบัญชี "ตลาดของฉัน" หรือไม่?

4
แอปโอเพนซอร์สสำหรับโทรศัพท์ Android ที่เช็ดจากระยะไกลหรือไม่
ล็อคแล้ว คำถามและคำตอบนี้ถูกล็อคเนื่องจากคำถามอยู่นอกหัวข้อ แต่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ขณะนี้ไม่ยอมรับคำตอบหรือการโต้ตอบใหม่ คำถามนี้ถูกโยกย้ายจาก Super User เพราะสามารถตอบได้ในผู้ที่ชื่นชอบ Android Exchange อพยพ 8 ปีที่ผ่านมา ฉันเพิ่งทำโทรศัพท์ Android หายและรู้สึกเสียใจที่ไม่ได้ติดตั้งแอพเช็ดระยะไกล อย่างไรก็ตามฉันไม่เชื่อถือแอปที่รวบรวมโดยบุคคลที่สามด้วยพลังดังกล่าว (ลิงก์ที่อ่อนแอมากเกินไป) ไม่มีใครรู้ว่ามีแอพโอเพนซอร์ซที่มีอยู่เพื่อทำการล้างข้อมูลจากระยะไกลหรือไม่?

4
มีวิธีการลบข้อมูลส่วนบุคคลจากโทรศัพท์ของฉันที่ถูกขโมยไปแล้วหรือไม่?
โทรศัพท์ของฉันถูกขโมย ฉันไม่ต้องการให้ขโมยเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของฉันเช่นการโทรข้อความและข้อมูลที่บันทึกไว้ในเนื้อหาของโทรศัพท์ มีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถลบข้อมูลนี้ออกจากโทรศัพท์ของฉันได้?

6
ฉันจะหาโทรศัพท์ที่หายไปหรือช่วยให้ผู้คนส่งคืนได้อย่างไร
ฉันกำลังมองหาแอพอย่างWhere's My Droidที่ช่วยค้นหาอุปกรณ์ที่สูญหาย เป็นการดีที่ฉันหวังว่าจะมีสิ่งหนึ่งที่อาจมีคุณสมบัติเฉพาะสองอย่าง: ความสามารถในการแสดงข้อความบนหน้าจอที่จะช่วยให้ผู้คนกลับมามันเหมือนของ Windows Phone 7 จะมีตามที่แสดงที่นี่ ความสามารถในการเปิด GPS จากระยะไกลเพื่อช่วยในตำแหน่งทางกายภาพของโทรศัพท์ ฉันไม่ต้องการให้ GPS ทำงานตลอดเวลาเพื่อหลีกเลี่ยงการสิ้นเปลืองแบตเตอรี่ ทำงานบน Galaxy S Captivate ที่ไม่ได้รูท

2
จะปกป้องบัญชี Google ของฉันได้อย่างไร
ฉันกังวลมากเกี่ยวกับความปลอดภัยของบัญชี Google ของฉันในกรณีที่ฉันทำโทรศัพท์หาย ตอนนี้ดูเหมือนว่าใครก็ตามที่คว้าโทรศัพท์ของฉันจะสามารถเข้าถึงอีเมลปฏิทินและอื่น ๆ ได้อย่างเต็มที่ ฉันยินดีที่จะซิงค์ด้วยตนเองอย่างสมบูรณ์และ / หรือมีการขอรหัสผ่านทุกครั้งที่ฉันพยายามซิงค์ แต่ฉันไม่เห็นตัวเลือกนี้ ฉันจะป้องกันบัญชีของฉันได้อย่างไร ล็อคหน้าจอดีหรือไม่? มันยากแค่ไหนที่จะผ่านมันไป? โทรศัพท์ HTC Desire ควรเป็นเรื่องสำคัญ

3
ฉันจะทำให้โทรศัพท์ / แท็บเล็ตดังขึ้นจากระยะไกลโดยไม่มีซิมการ์ดได้อย่างไร
ฉันดูเหมือนจะสูญเสียบางส่วนในอพาร์ทเมนต์ของฉันและฉันไม่สามารถเรียกมันได้เพราะฉันไม่มีซิมการ์ดอยู่ ฉันได้ติดตั้งPlan Bจากระยะไกลเพียงเพราะโชคไม่ดีที่พิกัด GPS ไม่เฉพาะเจาะจงพอที่จะค้นหาได้ในอพาร์ทเมนต์ของฉัน: P มีแอพใดบ้างที่ฉันสามารถติดตั้งจากระยะไกลที่จะเริ่มส่งเสียงรบกวนเพื่อให้ฉันสามารถค้นหาอุปกรณ์ได้

2
โทรศัพท์หาย - เปิดใช้งานการลบที่ปลอดภัย
ดังนั้นฉันจึงทำอุปกรณ์หายในวันนี้และเป็น Samsung Galaxy Prime ฉันเข้าสู่ "ค้นหาอุปกรณ์ของฉัน" ของ Google และมีเพียง 2 ตัวเลือกคือ: "เริ่มเสียงเรียกเข้า" และ "เปิดใช้งานการลบที่ปลอดภัย" ฉันกดปุ่มลบอย่างปลอดภัยจากนั้นฉันค้นหาทางออนไลน์เพื่อดูว่ามันหมายถึงอะไร ปรากฎว่ามันจะลบข้อมูลทั้งหมดของฉันออกไป ฉันต้องการยกเลิกตัวเลือกนั้น แต่กลับกลายเป็นว่าฉันทำไม่ได้ ดังนั้นข้อมูลทั้งหมดของฉันจะถูกลบและฉันจะสามารถกู้คืนข้อมูลทั้งหมดของฉันได้หรือไม่

2
กำลังดึงข้อความจากโทรศัพท์ Android ที่ถูกขโมย
Samsung Galaxy Nexus ของฉันถูกขโมยเมื่อคืนก่อน เป็นไปได้หรือไม่ที่จะดึงข้อความของฉันและบันทึกลงในคอมพิวเตอร์ของฉันหากฉันรู้หมายเลขโทรศัพท์และ IMEI? ฉันมีบัญชี Gmail ติดตั้งในโทรศัพท์แล้ว แต่ยังไม่ได้ติดตั้งแอปสำรอง

2
โทรศัพท์ Android สามารถตั้งค่าให้ล้างข้อมูลทั้งหมดโดยอัตโนมัติหลังจากการเข้าสู่ระบบที่ล้มเหลวจำนวนหนึ่งโดยไม่ต้องมีแอพหรือไม่?
นโยบายใหม่ในที่ทำงานของฉันกำลังถูกร่างเกี่ยวกับการเข้าถึงอีเมลบนโทรศัพท์ ข้อกำหนดคือโทรศัพท์จะต้องลบข้อมูลทั้งหมดโดยอัตโนมัติหลังจากการพยายามลงชื่อเข้าใช้ล้มเหลวจำนวนหนึ่ง เราจะเพิกเฉยต่อความจริงที่ว่ามันเป็นเรื่องที่โง่เขลาเพื่อ) อนุญาตการเข้าถึงอีเมลในที่ทำงานบนโทรศัพท์ส่วนบุคคลเมื่อมีการคาดการณ์ที่เข้มงวดเช่นนี้และ b.) คาดว่าจะสามารถบังคับใช้สิ่งนี้ผ่านแพลตฟอร์มโทรศัพท์ต่างๆ เป็นไปได้ไหมที่จะตั้งค่านี้ใน Android วานิลลาที่ไม่มีแอพใด ๆ ?

3
โทรศัพท์ Android ของฉันถูกขโมย ฉันควรกังวลกับข้อมูล Google ทั้งหมดในโทรศัพท์อย่างไร
ตกลงดังนั้น Samsung galaxy 5 ของฉันจึงถูกขโมย ฉันมี gmail ปฏิทิน twitter (tweetdeck), facebook, ... ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของฉันอยู่ในนั้น ฉันไม่ได้ติดตั้งแอพใด ๆ ที่สามารถลบข้อมูลนี้จาก SMS (พยายามติดตั้ง PlanB ผ่านตลาด แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะใช้งานได้) ฉันเปลี่ยนรหัสผ่าน google ของฉันแล้วและฉันจะเปลี่ยนเฟสบุ๊คและทวิตเตอร์ด้วย เพียงพอหรือไม่ ข้อมูลนี้ (อีเมลทวีตเก่า ... ) ถูกบันทึกไว้ในหน่วยความจำของโทรศัพท์เท่าใด ฉันสามารถป้องกันการเข้าถึงเพียงแค่นี้โดยเปลี่ยนรหัสผ่านของฉันได้ไหม ฉันบล็อกซิมการ์ดของฉันกับผู้ให้บริการของฉันดังนั้นฉันเดาว่าปัจจุบันโทรศัพท์ไม่มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตหรือสายโทรศัพท์ ที่บราซิลเราสามารถบล็อกโทรศัพท์มือถือที่ถูกขโมยด้วยหมายเลข IMEI ได้ แต่ฉันไม่รู้ว่ามันแปลว่าอะไร อิฐนี้จะโทรศัพท์หรือเพียงแค่ป้องกันไม่ให้ลงทะเบียนในเครือข่ายหรือไม่

6
ค้นหาอุปกรณ์ Android ที่ถูกขโมยโดยไม่มีซิมการ์ด [ปิด]
ปิด. คำถามนี้เป็นคำถามปิดหัวข้อ ไม่ยอมรับคำตอบในขณะนี้ ต้องการปรับปรุงคำถามนี้หรือไม่ อัปเดตคำถามเพื่อให้เป็นไปตามหัวข้อสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Android Exchange ปิดให้บริการใน6 ปีที่ผ่านมา ฉันกำลังมองหาแอพที่สามารถช่วยฉันค้นหา / ถ่ายภาพและบันทึกเสียง / ลบข้อมูล / อุปกรณ์บล็อกของฉันหากฉันทำโทรศัพท์หาย ฉันไม่รู้ว่ามันเป็นไปได้หรือไม่ แต่จะมีประโยชน์จริง ๆ หากแอปสามารถทำงานได้แม้ว่าจะไม่มีซิมในอุปกรณ์ / ปิดอยู่หรือปิดการใช้งานการเชื่อมต่อ GPS / อินเทอร์เน็ต ขอบคุณล่วงหน้า!

5
ก่ออิฐโทรศัพท์ที่ถูกขโมยจากระยะไกล
หากโทรศัพท์ของฉันสูญหายหรือถูกขโมยฉันสามารถปลดล็อคโทรศัพท์ของฉันจากระยะไกลได้อย่างถาวร วิธีนี้ไม่เพียง แต่รักษาความปลอดภัยข้อมูลของฉันเท่านั้น แต่มูลค่าการขายต่อของโทรศัพท์จะลดลงเหลือศูนย์ คำถามที่จับต้องได้: แอปเช่น Lookout หรือ Prey ถูกปิดใช้งานโดยขโมยโทรศัพท์หรือไม่
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.