มีวิธียกเลิกการส่งข้อความหรือไม่?


11

ในขณะที่ข้อความคือ "กำลังส่ง" ฉันค้นพบว่าฉันได้ส่งไปยังบุคคลที่ไม่ถูกต้อง ไม่มีอะไรที่คุณสามารถทำได้เกี่ยวกับเรื่องนี้? ฉันเคยใช้ Nokia ในโทรศัพท์รุ่นเก่า (หรือระบบ) คุณเพียงแค่กดปุ่ม "C" ทางด้านขวาและการส่งข้อความจะถูกยกเลิก

คำตอบ:


6

โหมดเครื่องบินทันที .. จากนั้นบังคับให้หยุดจากนั้นล้างข้อมูลโทรศัพท์รีสตาร์ท ... ใช้งานได้สำหรับฉัน!


2

วิธีหนึ่งที่ฉันคิดได้ก็คือการฆ่าแอปพลิเคชันข้อความ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าการส่งข้อความนั้นทำโดยแอปพลิเคชั่นข้อความหรือถ้ามันส่งข้อความไปยังกระบวนการอื่นหรือแกน Android เพื่อทำการถ่ายโอนข้อความที่แท้จริง

อย่างไรก็ตามคุณสามารถตรวจสอบได้โดยไปที่เมนู -> การตั้งค่า -> จัดการแอปพลิเคชั่น -> เลือกแท็บทั้งหมดแล้วเลือกข้อความและคลิกบังคับหยุด


1
ฉันเดาว่าการล่าช้านั้นเกิดจากแอปพลิเคชั่นการส่งข้อความกำลังรอการตอบกลับจากหอคอยมือถือที่ส่งข้อความเรียบร้อยแล้ว หากเป็นเช่นนั้นการฆ่าแอปจะไม่ทำงาน
Martin Tapankov

บริการส่งข้อความของ Killing ใช้งานได้ ..
Android Quesito

1
ฉันแค่ดึงแบตเตอรีออกมา .. มันจะฆ่าทุกครั้ง
Irfan

ฉันคิดว่าเมื่อถึงเวลาหนึ่งที่นำทางไปยังหน้าจอที่มีปุ่ม "บังคับหยุด" ข้อความอาจจะมาถึงปลายทางและน่าจะถูกส่งมาจากโทรศัพท์มากที่สุด สิ่งที่ OP ต้องการคือสิ่งที่เหมือนกับ UNDO ใน Gmail ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะส่งข้อความหลังจากการหน่วงเวลา x วินาทีที่ระบุทำให้ผู้ใช้สามารถยกเลิกข้อความได้
Sparx

1

ในขณะที่ข้อความคือ "ส่ง" กดค้างไว้ที่ความคิดเห็น / ข้อความนวด ตัวเลือกเมนูควรปรากฏขึ้นเพื่อให้คุณมีตัวเลือกในการยกเลิกข้อความก่อนที่จะส่ง โหมดเครื่องบินเป็นโหมดที่ดีที่จะทำงานเช่นกัน


0

ลองดูที่การยกเลิก SMS - ใช้งานได้ตามที่ฉันพูดไว้ในความคิดเห็นด้านบน

มีความล่าช้าหนึ่งนาทีก่อนส่งจึงอนุญาตให้ผู้ใช้ยกเลิกการส่งภายในหนึ่งนาทีก่อนพิมพ์ข้อความ

ได้รับการเตือนแอปเพิ่มบุ๊คมาร์คและทางลัดการค้นหา


0

วิธีง่าย ๆ อย่างหนึ่งคือวางโทรศัพท์ในโหมดเครื่องบิน ดังนั้นข้อความที่ส่งจะถูกยกเลิก


0

ใช่. คุณสามารถทำได้ด้วยแอพSMS UNDOสำหรับ Android มันทำงานในพื้นหลังและใช้งานง่ายมาก นอกจากนี้คุณสามารถตั้งค่าตัวจับเวลาเมื่อมันจะเปิดใช้งานและเวลาที่ข้อความจะถูกพักไว้


เมื่อพิจารณาถึงจำนวนการติดตั้งแอพที่มีอยู่ในตอนนี้ฉันคิดว่าคำตอบนี้ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการโปรโมตที่ไร้ยางอาย
Firelord

0

ตรวจสอบPVLL แอปทำให้ล่าช้า 5 วินาทีก่อนที่จะส่งเรียกว่า "กฎ 5 วินาที" ได้ผลสำหรับฉัน

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณกำหนดเวลาส่งข้อความในอนาคตและยังมีเลเยอร์การแบ่งปันที่ด้านบนของ SMS ที่ให้คุณสนทนาเกี่ยวกับการสนทนาของคุณ ฉันใช้มันแทนการจับภาพหน้าจอหรือตัดและวาง


2
จนถึงตอนนี้คุณมีสองคำตอบในเว็บไซต์นี้ทั้งเพื่อโปรโมตแอปเดียวกัน ความสัมพันธ์ของคุณกับแอพนี้คืออะไร? สิ่งสำคัญคือต้องมีความชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้เพื่อให้ผู้ใช้รายอื่นสามารถตัดสินข้อเสนอแนะของคุณได้
Dan Hulme

0

เพียงแค่ลบข้อความในขณะที่กำลังส่ง (คลิกและกดค้างไว้ที่ข้อความ) หากข้อความไม่น่าอายเกินไปเพียงแค่บอกคนที่ถูกส่งไปโดยไม่ตั้งใจว่าคุณไม่ได้ตั้งใจส่งไปให้พวกเขาและมันเป็นอุบัติเหตุ หรือทุกครั้งที่คุณส่งข้อความคุณสามารถสร้างข้อความใหม่ (โดยพิมพ์ / ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้องหรือชื่อผู้ติดต่อในสมุดที่อยู่ในโทรศัพท์ของคุณ) ด้วยชื่อของบุคคลที่ถูกต้องแทนที่จะส่งข้อความจากรายการชื่อจากข้อความก่อนหน้า ที่ปรากฏขึ้นเมื่อคุณเปิดแอปส่งข้อความ (เพื่อหลีกเลี่ยงการส่งไปยังคนที่ไม่ถูกต้องตั้งแต่แรก)


0

ปุ่ม c ที่คุณกล่าวถึงใช้งานได้ใน Nokia เฉพาะเมื่อข้อความยังอยู่ในกล่องจดหมายออกซึ่งบางครั้งก็ใช้งานไม่ได้ ตัวเลือกที่ใกล้เคียงที่สุดที่คุณจะได้รับคือการใช้ Textra SMS จาก play store และตั้งค่าความล่าช้าในการส่งตัวเลือก SMS เป็น 9 วินาที หากคุณส่งข้อความถึงผู้รับผิดคุณสามารถยกเลิก SMS ได้โดยกดปุ่ม x หลังจากกดปุ่มส่ง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.