วิธีการตรวจสอบว่ามีการเชื่อมโยงแอพกับ Play สโตร์หรือไม่?


9

ก่อนหน้านี้ Android Market ไม่แสดงUninstallปุ่มสำหรับแอพที่ไม่ได้ติดตั้งโดยใช้ ดังนั้นปุ่มนี้จึงเป็นตัวระบุที่ดีของสถานะการเชื่อมโยง ตอนนี้ Play Store จะแสดงปุ่มสำหรับทุกแอพ

ปัญหาเริ่มต้นที่นี่: Titanium Backup เริ่มแสดงแอพที่ฉันซื้อบางอันเนื่องจากไม่ได้ลิงก์จาก Play Store มันคาดไม่ถึง .. มีบางอย่างพังทลาย ฉันสามารถเชื่อมโยงแอพใหม่โดยใช้ Titanium Backup แต่ฉันต้องการการยืนยันเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเพิ่มเติม ฉันตรวจสอบโดยใช้แอพอื่น ๆ เช่น App Manager ของ ROM Toolbox Pro น่าสนใจแอพสำรองดังกล่าวทั้งหมดจะแสดงสถานะการเชื่อมโยงที่แตกต่างกัน ดังนั้นฉันเมามากขึ้น

ฉันต้องการค้นพบสถานะการเชื่อมโยงโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากแอพของบุคคลที่สาม

คำตอบ:


7

ไปที่https://play.google.com/store/accountโดยใช้เดสก์ท็อปปกติ จากนั้นคลิกที่แท็บ 'คำสั่งซื้อ' คุณจะพบว่ามีแอพทั้งหมดที่คุณดาวน์โหลดผ่าน Google Play

หลังจากคลิกInstallหรือInstalledปุ่มคุณจะได้รับป๊อปอัปมีรายการอุปกรณ์ หากแอปได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์ที่มีสถานะเชื่อมโยงแล้วอุปกรณ์จะไม่ทำงานเพื่อส่งสัญญาณการติดตั้ง มันสามารถใช้เป็นตัวระบุ

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


คุณรู้ไหมว่าlinked statusเป็นอะไร ฉันจะลงคะแนนถ้าฉันสามารถ

มันเป็นคำตอบอย่างไร อ่านคำถามของฉันอย่างระมัดระวัง ..
Android Quesito

ฉันรู้แล้วว่าฉันซื้อ / ดาวน์โหลดแอพนี้แล้ว แต่ฉันไม่รู้ว่ามันเชื่อมโยงกับ Market หรือไม่ นั่นเป็นประเด็น ..
Android Quesito

เมื่อแอพถูกยกเลิกการเชื่อมโยงจาก Market แอปนั้นจะกลายเป็นแอพจากแหล่งภายนอก ดังนั้นจึงไม่ได้รับการอัปเดตจาก Market
Android Quesito

บางทีฉันอาจไม่ได้รับคำถามที่ถูกต้อง แต่ถ้าคุณเปิด The Play Store (ไม่ใช่ในแอพ Store ในโทรศัพท์ของคุณ แต่บนเว็บของพีซีใด ๆ ) จากนั้นคุณสามารถคลิกที่รายการใด ๆ ของรายการแอพของคุณและ ดูสถานะของมันในทุกอุปกรณ์ของคุณ (ถ้าคุณมีมากกว่าหนึ่ง) มันจะบอกว่าถ้ามันไม่ได้เชื่อมโยงกับร้านค้า google ก็จะปรากฏเป็นไม่ได้ติดตั้งแม้ว่าคุณจะได้ติดตั้งจริง ๆ apk เห็นภาพที่ฉันเพิ่งอัปโหลดในคำตอบ ถ้านั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการขอโทษฉันคิดถึงคุณ
mdelolmo
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.