ฉันจะส่งต่อข้อความไปยังแท็บเล็ตและตอบกลับได้อย่างไร


11

ฉันมีแท็บเล็ตที่ใช้ Android 4.0.1 และโทรศัพท์มือถือที่ใช้ 2.2

เมื่อฉันทำงานกับแท็บเล็ตฉันอยากเห็นข้อความและโทรศัพท์ของฉันถูกส่งต่อไปยังแท็บเล็ตซึ่งไม่มีซิมการ์ดและสามารถโต้ตอบกับพวกเขาราวกับว่าฉันเป็น โทรศัพท์มือถือโดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่าน Wi-Fi และ / หรือบลูทู ธ เป็นไปได้ไหม วิธีการชำระเงินเป็นที่ยอมรับเช่นกัน


แท็บเล็ตไม่มีซิมการ์ดหมายความว่ามันไม่สามารถมีซิมหรือมันมีความสามารถ แต่คุณเลือกที่จะไม่ใช้ซิมในแท็บเล็ต
Sparx

ไม่มีความสามารถในซิมการ์ด หรือถ้ามีฉันไม่ได้เห็น แต่จะไม่ซื้อเลย
Canadian Luke

คำตอบ:


6

หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาใช้Google Voice - ช่วยให้ผู้ใช้โทรออกด้วยเสียงในขณะที่อยู่ใน WiFi และอนุญาตให้ส่ง / รับ SMS

ดูTablet Talkสำหรับ SMS ที่คุณต้องการอย่างน้อย ในช่วงต้นของการพัฒนายังมีการเชื่อมโยงโทรศัพท์

หากคุณกำลังทำงานกับแท็บเล็ตของคุณฉันเชื่อว่าทางออกที่ง่ายที่สุดสำหรับการโทรศัพท์คือการใช้แฮนด์ฟรีบลูทู ธ จับคู่กับโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถโทรออกและรับสายได้


1
ในดินแดนแห่งหิมะและแคนาดา ... แคนาดายังไม่สามารถใช้ประโยชน์จาก Google Voice ได้ :(
Canadian Luke

6

ฉันได้ลองใช้วิธีแก้ปัญหาหลายอย่างเช่น TabletTalk, Desksms แต่ไม่มีวิธีใดที่เชื่อถือได้จริงๆ สองสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันพบmysmsที่ทำงานคล้ายกันมาก แต่สำหรับฉันทำงานได้ดีขึ้นมาก

คุณติดตั้ง mysms บนโทรศัพท์และแท็บเล็ต (มีแอพแยกแท็บเล็ตสำหรับสิ่งนี้) และมันจะซิงค์ข้อความจากโทรศัพท์ของคุณกับแท็บเล็ตทันที หากคุณส่งข้อความจากแท็บเล็ตข้อความนั้นจะถูกซิงค์กลับไปที่โทรศัพท์ของคุณ คุณได้รับการแจ้งเตือนสำหรับข้อความใหม่และมีการตั้งค่าบางอย่างเพื่อปรับให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณ เท่าที่ฉันรู้ว่าไม่มีตัวเลือกสำหรับการโอนสาย แต่สำหรับการส่งข้อความมันยอดเยี่ยมมาก!


4

การใช้งานแท็บเล็ตพูดคุย ฉันใช้สิ่งนี้ระหว่างโทรศัพท์และแท็บเล็ตและใช้งานได้อย่างไม่มีที่ติ ซิงค์ข้อความโดยอัตโนมัติระหว่างข้อความทั้งสองและส่งต่อข้อความและการโทรไปยังแท็บเล็ตเมื่อเชื่อมต่อ มีการตั้งค่ามากมายสำหรับการเชื่อมต่ออัตโนมัติและระงับการแจ้งเตือนบนโทรศัพท์เมื่อมันผลักสิ่งต่าง ๆ ไปยังแท็บเล็ต ฉันมีการตั้งค่าให้เชื่อมต่อเมื่อใดก็ตามที่ทั้งโทรศัพท์และแท็บเล็ตเชื่อมต่อกับเครือข่าย wifi ที่บ้านของฉันหรือเมื่อแท็บเล็ตเชื่อมโยงกับโทรศัพท์ของฉัน มันยังมีหน้าต่างการแจ้งเตือนแบบลอยตัวที่คุณสามารถเปิดใช้งานเพื่อให้คุณสามารถตอบกลับข้อความที่เข้ามาอย่างรวดเร็วจากนั้นกลับไปที่สิ่งที่คุณทำบนแท็บเล็ต แอพที่ยอดเยี่ยมแทบจะไม่ใช้โทรศัพท์ของฉันอีกเลย


1

คุณสามารถใช้GTalkSMS อาจไม่ง่ายในการกำหนดค่าสำหรับผู้ใช้โดยเฉลี่ย แต่ถ้าคุณได้รับแนวคิดให้สร้างบัญชี XMPP บางส่วนและสามารถติดตั้ง XMPP Clients สำหรับ Android บนแท็บเล็ตของคุณได้คุณจะได้สิ่งที่ต้องการ

หมายเหตุ: ตามคำถามที่พบบ่อยฉันต้องเปิดเผยว่าฉันเกี่ยวข้องกับ GtalkSMS GTalkSMS เป็นแอพ Android ลิขสิทธิ์ GPL แบบโอเพ่นซอร์ส ทุกคนสามารถมีส่วนร่วม


ลิงก์กำลังแสดงหน้าข้อผิดพลาด มีจำหน่ายที่แคนาดาหรือไม่ และฉันจะต้องทำการวิจัยว่า XMPP คืออะไร
Canadian Luke

ติดตั้งแล้ว แต่มีปัญหา ฉันจะดูข้อความได้ที่ไหน
ลุคแคนาดา

บนไคลเอนต์ XMPP ในด้านอื่น ๆ อย่างที่ฉันพูดมันไม่ได้เป็นมิตรกับผู้ใช้และคุณต้องมีความรู้ด้านเทคนิค โปรดดูรายละเอียดอย่างเป็นทางการวิธีการติดตั้ง GtalkSMS สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติมถามในฟอรั่มผู้ใช้
Flow

0

คุณจะได้รับ SMS ของคุณปิดโทรศัพท์ของคุณแท็บเล็ตของคุณผ่านทางDeskSMS ใช้งานได้ดีฉันใช้งานมาเกือบปีแล้ว มันจะส่งต่อ SMS ของคุณไปยังอีเมลของคุณและคุณสามารถตอบกลับทางอีเมลราวกับว่าคุณกำลังส่งข้อความ

การโทรศัพท์เป็นเรื่องยากหากไม่มี Google Voice ทางออกแอพ Android ที่ดีที่สุดในแคนาดาในขณะนี้ที่ GV ได้ปิดการแฮ็กรหัสพื้นที่ 403 น่าจะเป็นBud Phoneซึ่งให้การโทรฟรีภายในและไปยังเมืองแคนาดาส่วนใหญ่ หากหน่วยความจำทำหน้าที่คุณสามารถส่งต่อโทรศัพท์ของคุณไปยังโทรศัพท์หรือไปยังโทรศัพท์ปกติของคุณ มันดำเนินการโดย FreePhoneLine.ca ซึ่งเป็นโทรศัพท์ VOIP ที่น่าเชื่อถือ


สิ่งนี้ดูมีแนวโน้ม ติดตั้งทันทีแล้วจะติดตั้งเมื่อกลับถึงบ้าน ฉันคิดว่าฉันไม่ต้องการติดตั้งบนแท็บเล็ตของฉัน: P
Canadian Luke

SMS คุณไม่ต้องการสิ่งใดนอกจากอีเมลไคลเอ็นต์ของคุณ สำหรับ BudPhone คุณต้องมีไคลเอ็นต์ที่อ่อนนุ่มในโทรศัพท์ของคุณฉันควรคิดว่าถ้าคุณต้องการรับสายบนแท็บเล็ตของคุณ
โลโก้

ลิงค์แรกดูเหมือนจะตายกับฉัน
Firelord

@ Firelord: ที่ไม่น่าแปลกใจหลังจากสามปีครึ่งเพื่อน
โลโก้

จุดประสงค์ของฉันคือการทำให้คุณตระหนักถึงสถานะของคำตอบของคุณ ไม่ว่าคุณจะอัปเดตหรือไม่ก็ตามนั้นขึ้นอยู่กับคุณทั้งหมด
Firelord

0

Maxs (Modular Android XMPP Suite) ช่วยให้คุณสามารถส่งและรับข้อความ SMS บนXMPP การใช้ไคลเอ็นต์ XMPP บนแท็บเล็ตของคุณคุณสามารถรับและตอบกลับข้อความ SMS จากสมาร์ทโฟน Android ของคุณได้

นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถควบคุมแง่มุมต่าง ๆ ของ Android รวมถึงการแจ้งเตือน SMS / โทร / แบตเตอรี่และระบบตอบกลับ นอกจากนี้ยังสามารถรับส่งไฟล์จากอุปกรณ์ Android ของคุณได้ มีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายเช่นกัน

หมายเหตุ: ตามคำถามที่พบบ่อยฉันต้องเปิดเผยว่าฉันเกี่ยวข้องกับ MAXS MAXS เป็นแอพ Android ลิขสิทธิ์ GPLv3 แบบโอเพ่นซอร์ส ทุกคนสามารถมีส่วนร่วม


0

ฉันใช้ PushBullet ใน Google Play Store คุณติดตั้ง PushBullet บนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ (แม้แต่คอมพิวเตอร์ Windows และ Mac, โทรศัพท์ Android, IOS และพวกเขายังมีปลั๊กอินของเบราว์เซอร์สำหรับเบราว์เซอร์ทุกตัวที่มี

เมื่อติดตั้งในแต่ละอุปกรณ์แล้วคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลรับรอง Google ของคุณ

ตอนนี้เมื่อข้อความ (หรือการแจ้งเตือนอื่น ๆ เกิดขึ้นเช่นข้อความ Facebook หรือสิ่งที่มีในตัวคุณ) แอปจะแสดงป๊อปอัพบนคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตช่วยให้คุณตอบกลับข้อความยกเลิกข้อความปิดเสียงแอพ ฯลฯ

มันไม่ได้ซิงค์ประวัติข้อความของคุณไปยังแต่ละอุปกรณ์ แต่มันทำให้คุณสามารถรับข้อความในแต่ละอุปกรณ์และตอบกลับได้ แน่นอนต้องเปิดเครื่องโทรศัพท์มือถือของคุณเนื่องจากข้อความยังคงถูกส่งและรับผ่านโทรศัพท์ของคุณและส่งต่อไปยังอุปกรณ์อื่นของคุณ

หากคุณใช้งานอุปกรณ์ที่เร็วกว่า Android 4.4 คุณจะไม่สามารถตอบกลับข้อความได้ แต่รับได้เท่านั้น

คุณสมบัติอีกอย่างของ PushBullet คือคุณสามารถส่งไฟล์ลิงก์ภาพถ่าย ฯลฯ จากพีซีไปยังอุปกรณ์ของคุณและในทางกลับกัน เป็นวิธีที่ง่ายในการถ่ายโอนไฟล์

เว็บไซต์ของพวกเขาคือ www.pushbullet.com


การใช้งานแบตเตอรี่ลดลงหรือไม่ ฉันใช้ PB เมื่อประมาณหนึ่งปีที่แล้วและมันเป็นนักฆ่าแบตเตอรี่ฉันจึงถอนการติดตั้ง
Canadian Luke

0

MightyTextเหมาะกับฉัน สิ่งที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ ก็มีประโยชน์เช่นกันเมื่อโทรศัพท์ของฉันไม่เอื้อ


4
คุณช่วยอธิบายวิธีตั้งค่านี้ด้วยแอพนั้น (และเชื่อมโยงมัน) ได้ไหม?
Matthew อ่าน

-1

สำหรับข้อความบนแท็บเล็ตของคุณผมพบว่าแอปบน Google Play เรียกว่าTextNow มันช่วยให้คุณ "หมายเลขข้อความ" ในรหัสพื้นที่ที่คุณต้องการและคุณสามารถส่งข้อความหมายเลขใด ๆ (ทั้งหมดฟรีและไม่เพียง แต่สำหรับข้อความ "แอพต่อแอพ" เท่านั้น ... ) คุณพบวิธีโทรออกและรับสายบนแท็บเล็ตที่ไม่มีซิมการ์ดหรือไม่?


1
ไม่ใช่สิ่งที่ฉันกำลังมองหา โดยทั่วไปฉันต้องการส่งและรับข้อความทางโทรศัพท์และซิงค์กับแท็บเล็ตของฉันด้วย
Canadian Luke

-1

คุณสามารถใช้ HeyWire บนแท็บเล็ตของคุณการส่งข้อความฟรีอย่างสมบูรณ์มีส่วนเสริมเล็ก ๆ ที่ด้านล่าง แต่คุณแทบจะไม่สังเกตเห็นเลยเลย พวกเขาให้หมายเลข HeyWire ใหม่แก่คุณ คุณไม่จำเป็นต้องซื้อหรือใช้เงินใด ๆ เลยเพียงแค่ดาวน์โหลดและติดตั้ง มันไม่ได้ส่งข้อความมือถือไปยังแท็บเล็ตของคุณ ฉันใช้มันมาหลายเดือนแล้ว มันรวดเร็วและง่ายมาก ..


-1

เพิ่งพบฟอรัมนี้ในขณะที่ค้นหา Google ดาวน์โหลด mysms บนโทรศัพท์ android และแท็บเล็ตเปิดใช้งานการปล่อยสัญญาณบนโทรศัพท์เชื่อมต่อแท็บเล็ตกับโทรศัพท์ฮอตสปอตและใช้งานได้เหมือนเวทมนตร์


2
สวัสดี Monkey ยินดีต้อนรับสู่ Stack Exchange คุณกรุณาแก้ไขเพื่อรวมข้อมูลเกี่ยวกับแอปลิงค์ไปยัง ฯลฯ ได้หรือไม่ คำตอบนี้ค่อนข้างต่ำในมาตรฐานคุณภาพที่เราคาดไว้
Canadian Luke

มีแอป mysms มากกว่าหนึ่งรายการใน Play Store ลองทำตามคำแนะนำของลุค
Firelord
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.