ฉันสามารถใช้โทรศัพท์เป็นตัวควบคุมเกมบลูทู ธ สำหรับคอมพิวเตอร์ของฉันได้หรือไม่?


9

ฉันเห็นBT Controller แล้วแต่ฉันคิดว่ามันอนุญาตให้ผู้ใช้ใช้ Android ของพวกเขาเป็นรีโมทสำหรับ android อื่น ๆ ได้ ฉันแค่ต้องการใช้โทรศัพท์ของฉันเป็นตัวควบคุมบลูทู ธ ที่มีขึ้น , ลง , ซ้าย , ขวา , L , R , เริ่ม , เลือก , ปุ่มA , Bสำหรับคอมพิวเตอร์ของฉัน มีแอพที่ทำให้เป็นไปได้หรือไม่

โดยทั่วไปมีตัวควบคุมเกมบลูทู ธ ทั่วไปที่สามารถซื้อได้ในร้านค้า ฉันสงสัยว่าฉันสามารถทำให้โทรศัพท์ Android ของฉันเป็นแบบนี้และใช้กับคอมพิวเตอร์ได้หรือไม่

คำตอบ:


1

nJoyเป็นแอพที่ดีมากเช่นกันใช้ WiFi แต่คุณสามารถใช้ฮอตสปอตของคุณเองหากคุณไม่ได้ใช้ WiFi atm และปิดข้อมูลหากคุณไม่ต้องการค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ฉันคิดว่า nJoy เป็นสิ่งที่ฉันกำลังมองหา! :)
กงพัด

ดีใจที่คุณชอบ ... มันปรับแต่งได้สำหรับแต่ละเกมและมันมีคุณสมบัติเจ๋ง ๆ รวมถึงการตั้งค่า 2 ปุ่มพิเศษสำหรับการเล่นเกม สนุก!
casraf

1
ฉันไม่คิดว่านี่เป็นคำตอบสำหรับ[bluetooth](!) คำถาม
ให้คำปรึกษาฟรี

3

มีแอพมากมายในตลาด ตัวอย่างบางส่วน ได้แก่ ...

 • BT Controller : "BT Controller ให้คุณใช้อุปกรณ์ Android ของคุณเป็นตัวควบคุม gamepad สำหรับอุปกรณ์ android อื่น ๆ " (คุณเห็นสิ่งนี้อยู่แล้ว)
 • Bluetooth Remote PC : "Bluetooth Remote PC เป็นแอพที่ให้คุณควบคุมพีซีของคุณจากระยะไกลเข้าถึงคอมพิวเตอร์และใช้โปรแกรมโปรดจากระยะไกลคุณสามารถควบคุมคำสั่งของเมาส์คีย์บอร์ดมัลติมีเดียพรีเซนเทชั่นหรือระบบพลังงาน"
 • PC Remote Controller (ไม่ได้ใช้บลูทู ธ แต่ใช้ WiFi)
 • BlueControlดูเหมือนว่าตรงกับคำขอของคุณ: "Blue Control เป็นรีโมทสากลพื้นฐานสำหรับอุปกรณ์อนุกรมที่เปิดใช้งาน Blue-Tooth เช่นโมดูล Blue Tooth ที่เชื่อมต่อกับตัวควบคุมขนาดเล็กสำหรับแต่ละปุ่มที่กดรหัส ASCII ที่สอดคล้องกันสำหรับฉลากจะถูกส่ง ตัวอย่างเช่นการกดปุ่ม AH จะส่งอักขระ "a" - "h" ปุ่มขึ้น, ลง, ซ้าย, ขวาและกลางจะส่ง "U", "D", "L", "R" และ " ตัวอักษร C "หวังว่านี่จะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนสร้างอุปกรณ์ควบคุม Blue-Tooth ที่สนุกมาก"

สามารถพบแอปควบคุมระยะไกลได้อีกมากมายเช่นในรายชื่อนี้ที่ AndroidPIT (แปลโดย Google) ( ลิงค์ดั้งเดิม ) แม้ว่าคำอธิบายจะเป็นภาษาเยอรมัน แต่การจัดกลุ่มและรายการทั่วไปควรเป็นที่จดจำได้)


2

คุณยังไม่ได้กล่าวถึงประเภทของเกมที่คุณต้องการ แต่มีหลายตัวเลือกที่เป็นไปได้:

Gmote 2.0ซึ่งเป็นระบบประเภทไคลเอนต์ / เซิร์ฟเวอร์ที่จะให้คุณใช้แท็บเล็ต Android เพื่อควบคุมคอมพิวเตอร์ของคุณ

RemoteDroidซึ่งคล้ายกับ Gmote มันยังใช้ระบบไคลเอนต์ / เซิร์ฟเวอร์

GRemoteProอาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณเนื่องจากเป็นสิ่งที่คุณต้องจ่ายสำหรับซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ มันเป็นโฆษณาเฉพาะในฐานะที่เป็นสำหรับการควบคุมเกม


0

มีคำถามเกี่ยวกับStackoverflowและServerfaultเกี่ยวกับหัวข้อเดียวกัน แต่สำหรับ linux ปกติ บางคนอาจนำไปใช้ แต่พวกเขายังไม่พร้อมผลิตและจำเป็นต้องมีการปรับสำหรับ Android


0

ใช่คุณสามารถใช้ Wand Player ได้อธิบายว่า"คอนโซลขวาในโทรศัพท์ของคุณที่ช่วยให้คุณเล่นเกมบนหน้าจอใดก็ได้"

http://www.wanderplayer.com/

คุณสามารถส่งอีเมลถึงนักพัฒนาพร้อมคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมี


0

คุณลองAio Remoteหรือไม่

รองรับการควบคุมพีซีอุปกรณ์ Android อื่น รองรับ Windows, Linux, Mac รองรับ WiFi, Bluetooth รองรับการออกแบบระยะไกลที่กำหนดเองและแชร์รีโมทกับผู้ใช้ทุกคนทั่วโลก

คุณต้องการอะไรมากกว่านั้น


ความสัมพันธ์ของคุณกับซอฟต์แวร์นี้คืออะไร? คุณเป็นผู้พัฒนาหรือไม่
Dan Hulme

0

นอกจากนี้คุณยังสามารถลองGestureWorks เพลย์ มันเป็นยูทิลิตี้ที่ครบครันสำหรับการสร้างตัวซ้อนทับของตัวควบคุมบน touchscreens แต่พวกเขายังมีแอพ Android ที่ฟรีกับยูทิลิตี้ - มันสามารถใช้การควบคุมแป้นพิมพ์หรือ XInput และปรับแต่งได้เพื่อให้คุณสามารถสร้าง


0

ดาวน์โหลด "PC Remote" จาก Play Store มันว่าง. สามารถใช้ Wi-Fi ได้ แต่สามารถเชื่อมต่อกับบลูทู ธ ได้ มันมีตัวควบคุมเกมหลายประเภทในนั้นสำหรับเกมประเภทต่าง ๆ เช่นประเภทการต่อสู้ประเภทการยิงประเภทการแข่งรถและประเภทการบินและอื่น ๆ .


1
โปรดอย่าแนะนำแอพเฉพาะที่นี่ซึ่งถือว่าเป็นหัวข้อ ให้ตั้งค่าสถานะของคำถามแทนเพื่อให้ผู้ดูแลสนใจ
Tamoghna Chowdhury

0

โปรแกรมที่ดีที่สุดและสมบูรณ์ที่สุดที่ฉันเคยใช้จนถึงตอนนี้ (และฉันได้ลองหลายอย่างแล้ว) เรียกว่า Monect ฉันจำไม่ได้ว่ามันสามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทู ธ ... แต่ ... ฉันไม่มีปัญหากับมันเมื่อมันเชื่อมต่อโดยใช้ Wi-Fi ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเทคโนโลยีที่ใช้กันทั่วไป มีคุณสมบัติมากมายรวมอยู่ มีสองรุ่นหลัก:

    1. Monect PC REMOTE(free) https://play.google.com/store/apps/details?id=com.monect.portable&hl=en


    2. Monect PC REMOTE VIP ($5.28)  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.monect.vipportable&hl=en

ฉันซื้อรุ่น VIP ซึ่งรวมถึงคุณสมบัติที่ใช้เซ็นเซอร์โทรศัพท์ของฉันดังนั้นฉันสามารถเอียงไปข้างหน้าในเกมแข่งรถบนพีซีของฉัน คุณสมบัติการควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ระยะไกลนั้นมีความผิดพลาดเป็นครั้งคราว สรุป ... หากคุณกำลังมองหาแอพที่จะควบคุมเกมพีซีของคุณด้วย ... นี่คือแอพสำหรับคุณ หมายเหตุ: โทรศัพท์บางรุ่นอาจไม่มีเซ็นเซอร์ที่จำเป็นสำหรับคุณสมบัติบางอย่าง ควรลองวิธีใดวิธีหนึ่ง โชคดี!!!


-2

คุณสามารถลองAndrog ควบคุม


2
คุณช่วยเพิ่มรายละเอียดลงในคำแนะนำของคุณได้ไหม? อะไรเป็นตัวเลือกที่ดี?
Izzy
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.