ตัดไฟให้กับโทรศัพท์โดยไม่ใช้แบตเตอรี่แบบถอดได้หรือไม่?


20

ถ้าคุณมีโทรศัพท์ที่ไม่มีแบตเตอรี่แบบถอดได้ (HTC One X) และมันค้างในขณะที่ modding คุณจะตัดไฟได้อย่างไรถ้าคุณไม่สามารถเปิดแบตเตอรีออกมาได้?

ฉันเห็นแบตเตอรี่ที่ไม่สามารถถอดได้ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่สำหรับตัวดัดแปลงโทรศัพท์อย่างฉัน

คำตอบ:


17

ทางออกของ HTC สำหรับปัญหานี้คือ "กดปุ่มเปิด / ปิดค้างไว้อย่างน้อย 10 วินาทีแล้วปล่อยออกมา HTC One X จะปิดตัวลงแล้วบูตอีกครั้ง"

นี่เป็นทางออกเดียวที่ฉันจะได้เห็น หากคุณต้องการอะไรมากกว่านี้ฉันควรแนะนำให้คุณถอดสายโทรศัพท์และถอดแบตเตอรี่ออกด้วยตนเอง สิ่งนี้ค่อนข้างมีความเสี่ยงเว้นแต่คุณจะมั่นใจในสิ่งที่คุณกำลังทำ คุณอาจอ้างถึงหน้านี้ได้ที่: http://htcpedia.com/news/HTC-One-X-How-To-Take-It-Apart.html http://htcpedia.com/news/How-To-Take-It-Apart.htmlสำหรับบทช่วยสอนเกี่ยวกับวิธีการถอดแยกชิ้นส่วนของตัว HTC ออก x

ตัวเลือกที่ปลอดภัยครั้งสุดท้ายที่คุณต้องทำคือรอสักวัน (เพราะติดอยู่) จนกว่าแบตเตอรี่จะหมด จากนั้นให้ชาร์จไฟอีกครั้งและดำเนินการต่อกับซอฟต์แวร์ที่คุณกำลังทำอยู่


อัสซุสทำเช่นนี้สำหรับแท็บเล็ตของพวกเขา กดปุ่มเปิด / ปิดค้างไว้ประมาณ 10-15 วินาทีจากนั้นทำการรีบูตเครื่อง
staticsan

เช่นเดียวกับโทรศัพท์และแท็บเล็ต Samsung
onik

4

มันขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ทำให้โทรศัพท์ของคุณหยุดทำงานเป็นปกติ แต่โดยทั่วไปแล้วการกดแบบยาว (10 วินาที) ที่ปุ่มเปิดปิดอาจทำให้โทรศัพท์ของคุณรีเซ็ตตัวเองได้ แม้ว่า YMMV


2

กดค้างไว้ (เพิ่มระดับเสียง + ลดระดับเสียง + ปุ่มเพาเวอร์) ในเวลาเดียวกันสำหรับ HTC ปรารถนา 826 dual sim mobile (Android 5.0.2) ไม่ทำงานกดปุ่มเปิดปิดค้างไว้นานกว่า 10 วินาทีหรือมากกว่านั้น


1
ใช้งานได้กับ Samsung A3 (2016) ใน bootloop อย่างไรก็ตามการรวมกันนี้ทำให้โทรศัพท์เพิ่งรีสตาร์ท (ไม่ใช่ปิดเครื่อง) ดังนั้นฉันต้องการทันทีหลังจากที่กดปุ่มเพิ่มระดับเสียง + home + power เพื่อบูตเข้าสู่การกู้คืน
Marki555


0

ฉันมี Kyocera Hydro พร้อมแบตเตอรี่ในตัว กดปุ่มเปิด / ปิดค้างไว้เพื่อปิดและเปิดเครื่องใหม่ทันที ราวกับว่าฉันบอกให้รีเซ็ต ฉันอาจกดปุ่มเปิด / ปิดค้างไว้นานกว่า 10 วินาที แต่ก็ยังกดค้างไว้ มันควรจะทำเคล็ดลับ โทรศัพท์ของฉันได้รับการรูทเพียงบางส่วนเท่านั้นดังนั้นฉันจึงคิดว่าเคล็ดลับนี้จะใช้ได้กับ Kyocera Hydro ที่หยั่งรากอย่างสมบูรณ์หรือ 1 ที่ไม่มีสิทธิ์การดูแลระบบเลย


-1

ใช่. ฉันสามารถปิด Galaxy Tab แช่แข็งของฉัน (ด้วยแบตเตอรี่ที่ถอดออกไม่ได้) โดยกดปุ่มเปิดปิดค้างไว้นานกว่า 10 วินาที ก่อนที่ฉันจะพบว่าฉันเคยรอให้แบตเตอรี่หมดในชั่วข้ามคืนเมื่อแท็บเล็ตค้าง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.