วิธีเลื่อนอย่างรวดเร็วบน Chrome Mobile


10

ฉันเพิ่งติดตั้ง Chrome Mobile บน Galaxy Note ของฉัน (ICS, CM9) และในขณะที่มันมีอินเทอร์เฟซเหมือนการ์ดที่ดีฉันไม่พบวิธีสะบัดหน้าจอเพื่อเลื่อนหน้าจอไปด้านบนหรือด้านล่างอย่างรวดเร็ว

กล่าวอีกอย่างหนึ่งคือการใช้เบราว์เซอร์หุ้น Android เมื่ออยู่บนหน้าเว็บที่ยาวมาก ๆ ถ้าฉันปัดหน้าจอเพื่อลงอย่างรวดเร็วพอด้วยนิ้วเดียวหน้าจะเลื่อนอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องจากด้านล่างของหน้าไปด้านบนของหน้า . ทำอย่างไรกับ Chrome Mobile


อาจต้องส่งคำขอคุณลักษณะให้กับทีม Chrome
Bryan Denny

คำตอบ:


3

จำนวนของการเลื่อนที่คุณได้รับจากการโยนนั้นขึ้นอยู่กับแรงเสียดทานที่กำหนดให้กับการกระทำการปัดนั้น ในเบราว์เซอร์หุ้นแรงเสียดทานที่กำหนดให้กับการพุ่งในแนวตั้งนั้นต่ำมาก ดังนั้นการพุ่งของคุณจึงไม่ใช่คำสั่งที่จะขึ้นไปด้านบน / ล่างของหน้ามีแรงเสียดทานไม่เพียงพอที่จะหยุดไม่ให้คุณไปถึงที่นั่น คุณสามารถทดสอบโดยการหาหน้ายาวเมามันและให้มันพุ่งดี คุณจะไปได้ไกล แต่คุณจะไม่ถึงจุดต่ำสุด แอปพลิเคชัน Chrome Mobile ใช้แรงเสียดทานเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในการเหวี่ยงแนวตั้งดังนั้นการสะบัดอันยิ่งใหญ่แบบเดียวกับที่คุณได้รับจากการเดินทางในเบราว์เซอร์สต็อกจำนวนมากจะไม่ทำให้คุณอยู่ใน Chrome Mobile

นอกจากนั้นการส่งคำขอผ่านทางหน้าช่วยเหลือที่ Google ใช้สัมประสิทธิ์แรงเสียดทานเท่ากันในทั้งสองแอปนั้นเป็นเรื่องที่คุ้มค่า


โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.