ข้อผิดพลาด“ การลงชื่อเข้าใช้ Google” แบบต่อเนื่องแม้จะมีรหัสผ่านที่ถูกต้อง


23

ฉันเชื่อว่าสิ่งนี้เริ่มต้นหลังจากที่ฉันติดตั้งแอป Google+ แต่มีการแจ้งเตือนที่คงที่ซึ่งดูเหมือนป้ายเตือนและจะแสดงสิ่งนี้:

ลงชื่อเข้าใช้ Google

การป้อนรหัสผ่านที่ถูกต้องไม่ได้เป็นการกำจัด (มันเป็นรหัสผ่านเดียวกันกับที่แอป Google อื่น ๆ ใช้และมีเพียงอันเดียวที่บ่น) นอกจากนี้แอป Google ทั้งหมดยังคงใช้งานได้โดยแต่ละคนทำหน้าที่เหมือนกับว่าฉันยังคงลงชื่อเข้าใช้ แล้วสิ่งนี้มาจากไหนและฉันจะกำจัดมันได้อย่างไร

อัปเดต : ฉันลองทั้งล้างข้อมูลสำหรับแอป Google+ (ซึ่งช่วยประมาณครึ่งชั่วโมง) และรีเซ็ตรหัสผ่านของฉันและใช้รหัสใหม่ ไม่ทำงาน


1
คุณมีผู้ใช้หลายคนในอุปกรณ์ของคุณ? ฉันเคยพบเจอสิ่งที่คล้ายกันซึ่งแอพกำลังค้นหาชื่อผู้ใช้ที่สองบนอุปกรณ์ของฉันแทนที่จะเป็นชื่อปกติ
แกรี่

ฉันมีสองบัญชีแล้วคุณแก้ไขปัญหาได้อย่างไร? ฉันพยายามพิมพ์รหัสผ่านสำหรับบัญชีอื่น ๆ และไม่มีอะไรเกิดขึ้น ...
jlehenbauer

ฉันเห็นปัญหานี้บนหน้าจอล็อค หลังจากลองรูปแบบหลายครั้งเกินไปฉันต้องป้อนอีเมล / รหัสผ่าน อย่างไรก็ตามมันเป็นข้อมูลภรรยาของฉันที่ปลดล็อคโทรศัพท์ อาจเป็นเพราะเธอลงชื่อเข้าใช้ล่าสุด (ไม่ว่าจะใน Gmail หรือ Market) นอกจากนี้ฉันคิดว่าฟิลด์ชื่อผู้ใช้เต็มไปด้วยสำหรับคุณหรือไม่ มันไม่ได้อยู่ในกรณีของฉัน
แกรี่

1
เกิดขึ้นกับฉันเมื่อวานนี้เหมือนกัน ..
Android Quesito

(1) คุณใช้ Android เวอร์ชันใด (2) ถ้าคุณอยู่ในบิลด์ ICS คุณติดตั้ง Chrome หรือไม่
newuser

คำตอบ:


5

ผมมีปัญหาเหมือนกัน. ทางออกของฉันคือการถอนการติดตั้งและติดตั้ง Google+ และทุกอย่างทำงานได้ดีหลังจากนั้น


หลังจากลองใช้วิธีอื่นทั้งหมดฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ทำได้ในที่สุด ข้อผิดพลาดการลงชื่อเข้าใช้ยังไม่กลับมาดังนั้นในปัจจุบันคำตอบที่ถูกต้องก็เป็นของคุณ!
jlehenbauer

6

นี่คือวิธีแก้ปัญหา: ลงชื่อเข้าใช้ Gmail ค้นหาบัญชีภายใต้ชื่อออกจากระบบ นี่จะนำคุณไปสู่บัญชีของฉันที่คุณคลิกเพื่อความปลอดภัย ที่นี่คุณจะพบส่วนสำหรับรหัสผ่านเฉพาะแอปพลิเคชันที่ส่วนท้ายของหน้าเว็บ อธิบายถึงปัญหา: บางแอปพลิเคชั่นที่ทำงานนอกเบราว์เซอร์ยังไม่สามารถใช้งานร่วมกับการยืนยันแบบสองขั้นตอนและไม่สามารถขอรหัสยืนยันได้เช่น:

Email programs including Outlook, Apple Mail, or Thunderbird
Older Android smartphones

สาเหตุของปัญหานี้คือคุณอาจเปิดใช้งานการยืนยันแบบสองขั้นตอนโดยไม่แจ้งให้ทราบ ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือการสร้างรหัสผ่านเฉพาะแอปพลิเคชันของคุณและนั่นแหละ!


4

สิ่งนี้เพิ่งเกิดขึ้นกับฉันเช่นกัน ฉันต้องเปลี่ยนรหัสผ่านบัญชีของฉันผ่านเว็บไซต์แล้วอุปกรณ์ของฉันก็ยอมรับรหัสผ่านใหม่

เกิดขึ้นกับบัญชีที่ฉันใช้กับ Google+ เท่านั้นดังนั้นฉันคิดว่าการเดาของคุณถูกต้อง


ฉันล้างข้อมูลสำหรับแอป G + ของฉันและดูเหมือนว่าจะใช้ได้ในตอนนี้เช่นกันฉันจะแจ้งให้คุณทราบหากเป็นไปได้
jlehenbauer

มันกลับมา: / ดังนั้นฉันรีเซ็ตรหัสผ่านออนไลน์และใช้รหัสนั้นและก็ยังปฏิเสธที่จะหายไป :(
jlehenbauer

1
@jlehenbauer อืม กระบวนการที่แน่นอนของฉันคือ: (1) ดูการแจ้งเตือน (2) คลิกและพิมพ์รหัสผ่านหลายครั้ง (3) เปิด Gmail รับป๊อปอัปรหัสผ่าน (4) ลองใช้รหัสผ่านอีกครั้ง (5) เปิดป๊อปอัปทิ้งรหัสผ่านบนเว็บไซต์ใหม่ PC (6) ป้อนรหัสผ่านใหม่ในป๊อปอัพ ณ จุดนี้ฉันยังคงมีการแจ้งเตือนของระบบในถาดของฉัน แต่ (7) ฉันล้างมันและรีบูต ไม่มีปัญหาตั้งแต่ฉันเพิ่งเปิด G + และ Gmail โดยไม่มีข้อผิดพลาดและการเปิดและปิดการซิงค์สำหรับบัญชีไม่ได้ทำให้เกิดการแจ้งเตือนเช่นกัน
Matthew อ่าน

ฉันคิดว่ามันใช้งานได้สำหรับฉัน: (1) ดูการแจ้งเตือน (2) คลิกและพิมพ์รหัสผ่านหลายครั้ง (3) เปลี่ยนรหัสผ่านบน Google ผ่านพีซี (4) ลองอีกครั้งใน Google+ เพื่อไม่เป็นประโยชน์ (5) ไป ไปที่ Play Store ป๊อปอัปจะปรากฏขึ้นอีกครั้ง (6) ป้อนรหัสผ่านและใช้งานได้!
jlehenbauer

@ jlehenbauer แปลกฉันคิดว่าบางทีตลาดอาจจะแคชบางอย่างในกรณีของคุณ? หวังว่ามันจะคงที่
Matthew อ่าน

4

ฉันแก้ไขปัญหานี้ได้โดยออกจาก Google+ แล้วลงชื่อเข้าใช้อีกครั้งสิ่งนี้ใช้ได้กับ droid x หุ้นกับ Gingerbread


3

ปัญหาเกิดจากการตรวจสอบสิทธิ์แบบ 2 ปัจจัย

ไปที่บัญชี Google ของคุณบนพีซีและสร้างรหัสผ่านเฉพาะแอปพลิเคชันใหม่ (ASP) (กดปุ่มค้างไว้) ป้อนสิ่งนั้นลงในโทรศัพท์ของคุณเมื่อขอรหัสผ่านสำหรับการลงชื่อเข้าใช้ของ Google

หากไม่ได้ผลในครั้งแรกให้รีบูตทุกสิ่งแล้วทำใหม่อีกครั้ง (อย่าลืมกดปุ่มค้างไว้จนกว่าคุณจะป้อน ASP 16 อักขระลงในโทรศัพท์ของคุณ)


คุณหมายถึงอะไรโดย "ระงับ" คุณหมายถึง "กด" ต่อไปหรือไม่?
geffchang

ว้าวหลังจากลองทุกอย่างแล้ว - ฉันหมายถึงทุกอย่างรวมถึงการติดตั้งใหม่อีกครั้งสิ่งนี้ใช้ได้ พระเจ้า. พวกเขาสามารถทำให้มันยากขึ้นอีกไหม เหตุใดจึงไม่มีปัจจัย 2 ประการที่ตัวสร้างรหัสทำงานกับ Google ใช่มั้ย ยังไงขอบคุณขอบคุณตอนนี้ :)
ผู้ประสานงาน

2

ฉันมีปัญหาคล้ายกันที่พยายามลงชื่อเข้าใช้ Play Store ไม่ได้ตรวจสอบข้อมูลรับรองของฉันแม้ว่าจะถูกต้อง ฉันปิดการยืนยันแบบสองขั้นตอนโดยใช้เว็บและทำงานในภายหลัง


1

สิ่งเดียวกันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวาน มันเริ่มต้นหลังจากอัพเดตแอพ G + ใหม่ ฉันคิดว่ามันเป็นเพราะการเล่นซอด้วยการตั้งค่าการรับรองความถูกต้องแบบ 2 ขั้นตอน แต่ไม่นั่นก็ไม่ได้ พยายามรีเซ็ต / ติดตั้งใหม่ทุกอย่าง ลองเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ด้วย สิ่งเดียวกันเกิดขึ้นอีกครั้งหลังจากติดตั้ง G + ใหม่

ฉันเพิ่งปิดการซิงค์พื้นหลังสำหรับ G + (และออกจากแอป Google อื่น ๆ ตามที่เป็นอยู่) และดูเหมือนว่ากลอุบายที่จะหยุดข้อผิดพลาดก็จะปรากฏขึ้น นี่ไม่ใช่คำตอบที่แน่นอน แต่เป็นวิธีแก้ปัญหาชั่วคราวจนกว่า Google จะมาพร้อมกับการอัปเดตเพื่อแก้ไข


คุณได้ลองเปิดใช้งานการซิงค์พื้นหลังสำหรับ G + ใหม่ตอนนี้หรือไม่ ผมปิดมันปิดรอในขณะที่จากนั้นก็หันกลับไปและดูเหมือนว่าจะทำเคล็ดลับ ...
jlehenbauer

ไม่มีโชคกับสิ่งนี้ ฉันต้องการให้ซิงค์ แต่เปิดออกอย่างถาวรเริ่มที่จะมีลักษณะเหมือนเพียงการแก้ปัญหา ...
jlehenbauer

0

แต่ฉันเปิดตัวเลือกความปลอดภัยของบัญชี Gmail ในเว็บแทน ฉันสร้างรหัสผ่านเฉพาะระบบใหม่และป้อนรหัสเดียวกัน มันใช้งานได้และฉันไม่ต้องรีบูต


1
หมายเหตุ: นี่อาจถูกตั้งค่าด้วยการตรวจสอบสิทธิ์แบบ 2 ปัจจัย ดังนั้นความสามารถในการตั้งค่ารหัสผ่านเฉพาะ
Stephen Schrauger

0

ฉันไม่ได้ติดตั้ง Google+ และฉันยืนยันรหัสผ่านของฉันผ่านเว็บอีกครั้งและฉันยังไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้โทรศัพท์ของฉันได้

ฉันปิดการใช้งานการยืนยันสองขั้นตอนและฉันสามารถลงชื่อเข้าใช้โทรศัพท์ของฉันได้หลังจากนั้น

ฉันจำได้เมื่อฉันเปิดใช้งานการยืนยันสองขั้นตอนเป็นครั้งแรกที่ฉันเริ่มรับข้อผิดพลาดเมื่อฉันใช้การค้นหาด้วยเสียง


-3

ฉันมีสิ่งเดียวกันเกิดขึ้นสำหรับ 'Play Store' บนโทรศัพท์ Android - เพียงแค่จะไม่ยอมรับรหัสผ่านที่ถูกต้อง! วิธีที่เราใช้คือการใช้คอมพิวเตอร์เข้าถึงบัญชี Google และปิดการใช้งานการยืนยันแบบสองขั้นตอนทั้งหมด

หลังจากเข้าสู่ Google แล้วให้ไปที่https://www.google.com/settings/ -> ความปลอดภัย -> การยืนยันแบบ 2 ขั้นตอน -> แก้ไข -> เปลี่ยนเป็นปิด


2
ฉันใช้การยืนยันแบบสองขั้นตอนรหัสผ่านที่ถูกต้องของคุณไม่ถูกต้อง! คุณต้องใช้รหัสผ่านเฉพาะแอปพลิเคชัน (มีการกล่าวอย่างชัดเจนระหว่างการติดตั้ง)
RR

Richard ฉันตั้งค่า Play Store บนโทรศัพท์ HTC โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่านเฉพาะแอพ ต่อจากนั้นฉันรีเซ็ตโทรศัพท์นั้นให้ภรรยาของฉันที่เกิดขึ้นเพื่อลืมรหัสผ่านของเธอ พยายามหลายครั้งกับสถานการณ์ที่การป้อนรหัสผ่านที่ถูกต้องไม่ทำงาน ทางออกเดียวที่ทำงานได้คือสิ่งที่ฉันอธิบาย
siliconpi
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.