ทางเลือกอื่นสำหรับ Google Latitude?


9

เช่นเดียวกับชื่อเรื่องบอกว่ามีวิธีง่าย ๆ ในการแบ่งปันตำแหน่งของฉันแบบเรียลไทม์กับเพื่อน ๆ โดยไม่แจ้งให้ Google ทราบว่าฉันอยู่ที่ไหน


4
คุณไม่ได้หมายความว่า "โดยที่คุณไม่รู้ว่า Google รู้ว่าคุณอยู่ที่ไหน"? (เพียงเพิ่มไปยังคอมเพล็กซ์ความเป็นส่วนตัว)
Saxtus

จุดยุติธรรม เกี่ยวข้องกับสิ่งนั้น - ตัวเลือก "ใช้เครือข่ายไร้สาย" เพิ่มการรับรู้ตำแหน่งจำนวนมากโดยไม่ต้องใช้ GPS แต่ต้องได้รับความยินยอมในการเก็บรวบรวมข้อมูลตำแหน่งของ Google (ไม่เปิดเผยชื่อ) หากต้องการติดตามตำแหน่งของคุณโดยไม่ใช้ตัวเลือกเครือข่ายไร้สายคุณจะต้องใช้ GPS อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยลดสิ่งเหล่านี้ลงคุณสามารถดูหนึ่งในทริกเกอร์ GPS ที่ยึดตามกฎได้ - เปิดหรือปิด GPS ตามเสาสัญญาณโทรศัพท์หรือเครือข่าย wifi ใกล้เคียง มีแอพพลิเคชั่นบางตัวเช่น Tasker หรือ Locale
Saiboogu

ฉันอยากรู้วิธีการทำสิ่งนี้โดยไม่ต้องมีแผนบริการข้อมูล ระบบตอบกลับอัตโนมัติทาง SMS ที่ตอบกลับพร้อมลิงก์ Google Maps ไปยังละติจูดและลองจิจูดของฉัน
endolith

@endolith - ฉันคิดว่าคุณต้องการบางอย่างเช่น Inserty appbrain.com/app/inserty-(free)/…
Nate Parsons

ฉันค้นหาวิธีใช้งานด้วย Tasker ดังนั้นโทรศัพท์ของฉันจะตอบกลับข้อความ SMS โดยใช้คำหลักบางคำโดยอัตโนมัติและส่งลิงก์ google แผนที่และความเร็วของฉันให้กับคนนั้น
endolith

คำตอบ:


3

ฉันไม่ได้ใช้มัน แต่ฉันสังเกตเห็นNeerในตลาด - ดูเหมือนว่าคุณกำลังมองหา


2

Glympseดูเหมือนเป็นทางเลือกที่ดี เพียงแค่เลือกคนที่คุณต้องการแชร์และนานเท่าไหร่และพวกเขาสามารถติดตามคุณบนโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ของพวกเขา (และพวกเขาไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Glympse)

คิวอาร์โค้ด


ฉันใช้ Glympse และชอบวิธีการทำงาน มันไม่จำเป็นต้องมีบัญชีที่จะใช้ มันสร้าง URL เฉพาะที่คุณส่งให้กับผู้ที่คุณต้องการติดตามคุณ คุณตั้งค่าระยะเวลาที่ใครบางคนสามารถติดตามคุณได้ ฉันต้องเชื่อว่า บริษัท ที่ทำให้ "Glympse" จะถูกซื้อโดย บริษัท บางแห่งในราคา $ $$
webworm

Glympse ดูดียกเว้นที่ยาวที่สุดที่คุณสามารถแบ่งปันตำแหน่งของคุณให้ใครบางคนได้คือ 4 ชั่วโมง ไม่มีการแทนที่ Latitude
OneWorld
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.