มีวิธีใดในการนำคีย์บอร์ดขึ้นมาด้วยตนเอง?


23

ในกรณีส่วนใหญ่ที่จำเป็นต้องใช้แป้นพิมพ์มันจะปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามฉันพยายามเล่น Dungeon Craw Stone Webtiles บนแท็บเล็ตของฉันและมันไม่ได้นำแป้นพิมพ์ขึ้นมา มีวิธีใดที่จะนำมันขึ้นมาด้วยตนเอง? ฉันใช้ Nexus 7 ใช้ Jelly Bean เป็นการดีที่มีบางอย่างที่ไม่ได้แสดงบนแถบสถานะ แต่นั่งอยู่ในลิ้นชักแจ้งเตือนและฉันสามารถแตะที่เพื่อเปิดคีย์บอร์ด

ที่จริงยิ่งกว่านั้นจะเป็นสิ่งที่อยู่ด้านล่างถัดจากตัวควบคุมการนำทาง แต่ฉันไม่เชื่อว่าเป็นไปได้โดยไม่ต้องแก้ไขกรอบงาน


3
ในอุปกรณ์บางส่วนของฉันกดปุ่มเมนูค้างไว้จะปรากฏขึ้นบนแป้นพิมพ์บนหน้าจอ ฉันไม่รู้จัก Nexus 7 ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถบอกได้ว่ามันใช้งานได้ที่นั่นหรือไม่ ...
Izzy

นั่นคือเรื่องเก่าจาก Gingerbread ฉันเชื่อ N7 ไม่มีปุ่มเมนู แต่อย่างใด
SaintWacko

กลัวสิ่งนั้น - อย่างที่พวกเขาพูดไว้ก่อนหน้า ICS พวกเขาจะ "ลบกุญแจ" นี่คือเหตุผลที่ฉันไม่ได้วางไว้เป็นคำตอบ - แต่คิดว่าข้อเสนอแนะจะไม่เจ็บ ตกลงขอโทษด้วยสำหรับ ... ฉันไม่มี ICS หวังว่าคนอื่นจะรู้วิธีแก้ปัญหา
Izzy

จนถึงจุดหนึ่งฉันจำได้ว่าได้ยินบางสิ่งเกี่ยวกับ 'แป้นพิมพ์แฮ็กเกอร์' ที่มีคุณสมบัตินี้ แต่ฉันไม่สามารถหาได้ในตอนนี้และฉันอยากจะมีบางอย่างที่ทำงานบนแป้นพิมพ์ ไม่ควรยากเกินไปเพียงแค่ต้องส่งผ่านเฟรมเวิร์กทุกครั้งที่ทริกเกอร์ทำให้คีย์บอร์ดปรากฏขึ้น
SaintWacko

คำตอบ:


25

เมื่อฉันเห็นแป้นพิมพ์ทางเลือกอาจช่วยแก้ปัญหาของคุณได้และนี่เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ยอมรับได้และคุณพูดถึงสิ่งที่คุณไม่สามารถหาได้ด้วยเหตุนี้ฉันภูมิใจเสนอ:

คีย์บอร์ดแฮ็กเกอร์

ตรวจสอบคำแนะนำในความเป็นจริงมีส่วนแนะนำคุณลักษณะดังกล่าว:

คุณสามารถกำหนดค่าท่าทางที่ใช้สำหรับสิ่งนี้ได้ในเมนูการตั้งค่า "ท่าทางและการกระทำที่สำคัญ" ของแป้นพิมพ์ หากการดำเนินการกวาดนิ้วทำได้ยากเกินไปให้ลองผูกการกระทำ "ปิดแป้นพิมพ์" กับคีย์ฮาร์ดแวร์ "ลดระดับเสียง" สิ่งนี้จะไม่รบกวนการใช้งานปกติของปุ่มปรับระดับเสียงในขณะที่ปิดแป้นพิมพ์

แม้ว่าสิ่งนี้จะใช้กับ "ปิด": หากมีท่าทางที่คุณสามารถกำหนดค่าได้ก็อาจจะมีหนึ่งสำหรับ "เปิด" คำถามที่พบบ่อยอาจเปิดเผยปมบางอย่างมากขึ้น

บันทึก SaintWacko ในความคิดเห็น:

เพื่อให้สามารถเปิดได้ทุกที่คุณไปที่การตั้งค่าสำหรับแป้นพิมพ์และทำเครื่องหมายในช่อง 'การแจ้งเตือนถาวร' จากนั้นจะมีรายการในการแจ้งเตือนซึ่งคุณสามารถแตะเพื่อเปิดคีย์บอร์ดได้ทุกเมื่อ

ดังนั้นนี่จะเป็นความเป็นไปได้ทางเลือก - เบ็ดถูกเบ็ดเข้ากับแป้นพิมพ์พิเศษนี้


1
เฮ้ส่วนใหญ่ใช้งานได้! ส่วนที่คุณมีสำหรับ "วิธีเปิด" เป็นเพียงวิธีการเปิดใช้งาน เพื่อให้สามารถเปิดได้ทุกที่คุณไปที่การตั้งค่าสำหรับแป้นพิมพ์และทำเครื่องหมายในช่อง 'การแจ้งเตือนถาวร' จากนั้นจะมีรายการในการแจ้งเตือนซึ่งคุณสามารถแตะเพื่อเปิดคีย์บอร์ดได้ทุกเมื่อ
SaintWacko

1
โอ้มันน่ารำคาญ ฉันต้องเลือกแฮ็กเกอร์คีย์บอร์ดเป็นวิธีป้อนข้อมูลเพื่อให้สามารถเปิดได้ อืม ... ฉันจะทิ้งคำถามนี้ไว้ตอนนี้เพื่อดูว่าฉันจะได้คำตอบที่ดีกว่านี้หรือไม่ ฉันต้องการบางสิ่งที่สามารถเปิดแป้นพิมพ์ที่เลือกได้ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร
SaintWacko

1
มันกลับกลายเป็นว่าฉันต้องการ ฉันไม่ได้คิดถึงมันในขณะนั้น แต่ DCSS ใช้คอมโบคีย์ ctrl + * บางส่วนและ Hacker's Keyboard มี ctrl และ alt และ esc และคีย์เหล่านั้นทั้งหมดที่หายไปบนคีย์บอร์ด Android อื่น ๆ อย่างไรก็ตามฉันหวังว่าฉันจะสามารถเปลี่ยนไปใช้ Hacker's Keyboard สำหรับสิ่งนี้ได้และ Swype สำหรับทุกอย่างอื่นโดยไม่ต้องทำด้วยตนเอง บางทีฉันจะดูเป็นทาซเคอร์
SaintWacko

1
โอ้คุณใช้ Tasker หรือไม่ อยากได้สิ่งนี้ไหม ฉันกำลังคิดว่าจะดาวน์โหลดเว็บเบราว์เซอร์ที่สองตั้งค่าโฮมเพจเป็นล็อบบี้ DCSS และถือเป็นแอป DCSS ฉันสามารถตั้งค่า Tasker ได้หรือไม่เมื่อใดก็ตามที่ฉันเปิดเบราว์เซอร์นั้นมันจะเปลี่ยนเป็นคีย์บอร์ดแฮ็กเกอร์และเมื่อฉันปิดเบราว์เซอร์กลับไปที่ Swype?
SaintWacko

1
ทาซเคอร์สามารถโต้ตอบกับแอปในเบื้องหน้าได้แน่นอน - แต่อาจไม่สามารถเปลี่ยน IME ได้ สามารถติดตั้ง IME ได้ทั้งหมดเพื่อให้คุณเลือก - ดูgroups.google.com/forum/?fromgroups=#!topic/tasker/bHknbZEq5jw
Izzy

2

ปัญหาแล็บคณิตศาสตร์ของฉันแก้ไขด้วยคีย์บอร์ดแฮ็กเกอร์! ดาวน์โหลดแป้นพิมพ์แฮ็กเกอร์จากนั้นไปที่การตั้งค่าและเปิดใช้งาน '' ใช้การแจ้งเตือนถาวร '' สิ่งนี้ทำให้โลโก้แป้นพิมพ์แฮ็กเกอร์ที่มุมบนขวาของหน้าจอถัดจากปุ่มนาฬิกาและการตั้งค่า คลิกที่แถบการตั้งค่าหรือนาฬิกาที่ด้านล่างขวาและกด '' Show Hackers Keyboard '' มันจะป๊อปอัปสำหรับคุณในแฟลชและเวลาอื่น ๆ เมื่อมันไม่ได้ทำโดยอัตโนมัติ


1

ฉันมีปัญหาเดียวกันนั้นและซื้อแป้นพิมพ์บลูทู ธ เพื่อที่จะไปให้ถึง


0

ฉันใช้การผสมผสานของ "Hacker Keyboard" และ "Smart Status Bar" ฟรีทั้งสองไม่จำเป็นต้องรูท

ฉันตั้งค่า "การแจ้งเตือนถาวร" ในการตั้งค่า Hacker Keyboard ตอนนี้สิ่งที่ฉันต้องทำในเกมเต็มหน้าจอคือปัดจากด้านบนของหน้าจอเพื่อนำเมนูการแจ้งเตือนลงมาจากนั้นฉันเลือก Hacker Keyboard

เรียบง่ายเหมือนที่ตอนนี้


ด้วยเหตุผลบางอย่างสิ่งที่แป้นพิมพ์ของแฮ็กเกอร์แสดงในการแจ้งเตือนจะไม่เปิดแป้นพิมพ์ใด ๆ ในโหมดแนวนอนที่มีการแสดงผลทางกายภาพจริง ๆ
Michael
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.