มีวิธีการเปลี่ยนอีโมติคอนในแอพ android sms มาตรฐานไหม?


28

รอยยิ้มของหุ่นยนต์สีเขียวนั้นน่ารำคาญอย่างมาก IMO

ฉันเปิดรับข้อเสนอแนะของแอพ SMS อื่น ๆ ที่มีอีโมติคอนที่แตกต่างกันเช่นกัน แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ฉันมองว่าจะใช้แอป SMS มาตรฐานอีโมติคอนและทั้งหมด

คำตอบ:


11

จากสิ่งที่ฉันสามารถรวบรวมได้ - ไม่มันเป็นไปไม่ได้ผ่านการตั้งค่าในตัวในแอพส่งข้อความหุ้น

Handcent SMS แต่สามารถปิดการใช้งานไอคอนยิ้มทั้งหมดดังนั้นสิ่งที่คุณเห็นคือข้อความจริง - ตัวอักษรเครื่องหมายวรรคตอน ในการทำเช่นนี้ให้กดปุ่ม MENU> การตั้งค่า> สไตล์ที่กำหนดเอง> การตั้งค่าฟอง

ย้ายไปตามรายการตัวเลือกที่แสดงที่ด้านล่าง (มีอยู่ภายในแท็บที่มีลูกศร) จนกระทั่งคุณเห็น DISID SMILEYS คลิกที่และเมื่อได้รับแจ้งให้บันทึกการตั้งค่าของคุณ


3

หากคุณยินดีที่จะรูทโทรศัพท์คุณสามารถเปลี่ยนได้ คุณสามารถเข้าไปที่ mms apk และเปลี่ยนไฟล์ PNG ของ Smileys เป็นสิ่งที่คุณต้องการ จากนั้นให้คุณคอมไพล์ apk อีกครั้งแล้วผลักมันไปยังโทรศัพท์ของคุณแล้วรีสตาร์ท หากคุณกำลังเรียกใช้ cyanogenmod หรือชุดรูปแบบอื่น ๆ ที่ใช้ระบบชุดรูปแบบการเปลี่ยนแปลงนี้ก็เป็นไปได้เช่นกัน2

ฉันเพิ่งจะคิดออกนี้สำหรับโทรศัพท์แฟนของฉันเมื่อวานนี้เพราะเธอก็ไม่ชอบรอยยิ้ม Android มาตรฐาน

หลังจากติดตั้ง Handcent แล้วไปที่ "การตั้งค่า" -> "การตั้งค่าแอปพลิเคชัน" -> "การตั้งค่ารอยยิ้ม & อิโมจิ" และภายใต้ "การตั้งค่ารอยยิ้ม" คุณสามารถเลือกประเภทรอยยิ้มที่จะใช้

ดังนั้นเปลี่ยนจาก "System default" เป็น "Handcent" ดังนั้นคุณจะได้รับรอยยิ้มที่ไม่ใช่ Android :)


0

ดูเหมือนว่ายกเว้นการติดตั้งซอฟต์แวร์บุคคลที่สามเช่น Handcent หรืออาจเปลี่ยนแปลงไฟล์ apk บางไฟล์ด้วยตนเองหรืออาจเป็นเวทย์มนตร์อื่น ๆ สำหรับผู้ใช้ทั่วไปไม่มีทางที่จะทำได้ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันเป็นความล้มเหลวทั้งหมดจาก Android ที่ไม่มีตัวเลือกในการปิดการใช้งานรอยยิ้มเหล่านี้ ไม่ว่าหน้าตาจะดูน่ารำคาญหรือไม่ก็ตาม :)


0

ฉันมีปัญหาที่น่ารำคาญนี้ใน Galaxy S4 ของฉัน

หากคุณไม่ได้ใช้ - เช่นเดียวกับในยิ้ม :) หรือเศร้า :( มันจะไม่แปลงเป็นอิโมติคอนหรือสร้าง MMS

หากคุณใช้เมนูเมื่ออยู่ในแอพการส่งข้อความ (ในชุดข้อความ) และกด "แทรกยิ้ม" คุณจะได้รับรายการข้อความเพื่อแปลอิโมติคอน เพียงแค่ไม่ใช้ลำดับข้อความที่แน่นอนและจะไม่รับรู้แล้วแปลงพวกเขา!

วิธีง่ายเกินไป

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.