โอนทุกอย่างไปยังโทรศัพท์เครื่องใหม่?


คำตอบ:


8

แอปของคุณจะซิงโครไนซ์กับบัญชี Google ของคุณ คุณสามารถดูว่าแอพใดที่ซิงโครไนซ์โดยไปที่เว็บไซต์ Google Play / Android บนเว็บและเข้าสู่การตั้งค่าบัญชี

ที่อยู่ติดต่อของคุณจะถูกซิงโครไนซ์โดยค่าเริ่มต้น แต่เพื่อให้แน่ใจว่าไปที่การตั้งค่าบัญชีในโทรศัพท์ของคุณ

รูปภาพการดาวน์โหลดและไฟล์อื่น ๆ ที่คุณอาจต้องการถ่ายโอนสามารถอัปโหลดไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณได้ชั่วคราวจากนั้นจากคอมพิวเตอร์ไปยังโทรศัพท์เครื่องใหม่ของคุณ

หรือคุณสามารถทำได้หลายวิธีสุดท้าย:

คุณจะได้รับแนวคิด: แอพถ่ายโอนไฟล์

คุณจะต้องรูทโทรศัพท์เพื่อให้สามารถเข้าถึงหรือคัดลอกข้อมูลแอปพลิเคชันไปยังโทรศัพท์เครื่องใหม่ของคุณ


แล้วข้อมูลสำหรับแอปเขาเข้าสู่ระบบและอื่น ๆ ล่ะ?
อเล็กซ์

แอปพลิเคชันจัดเก็บข้อมูลการตั้งค่าแตกต่างกันอย่างไรงานจะไม่ง่ายด้วยตนเอง ฉันเชื่อว่า Titanium Backup จะทำเช่นนี้ แต่คุณต้องได้รับการรูท: play.google.com/store/apps/… ..
Enigma

ไม่มีวิธีใดที่ดีไปกว่าการอัปโหลดทุกอย่างแล้วดาวน์โหลดอีกครั้งใช่ไหม
Mark Booth

1
ในแง่ของสื่อหรือไฟล์อื่น ๆ คำตอบด้านล่างแนะนำให้ DroidCopy เป็นวิธีที่ทำได้ง่ายๆผ่านบลูทู ธ มีแอพพลิเคชั่นถ่ายโอนระหว่างโทรศัพท์กับโทรศัพท์จำนวนมากที่จะทำให้มันง่ายขึ้น ฉันจะอัปเดตคำตอบ
Enigma

1
หากต้องการเพิ่มในโพสต์ของ Enigma - คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตั้งค่าตัวเลือกการสำรองข้อมูลของ Google - จากหน้าจอหลัก: เมนู - การตั้งค่า - สำรองและรีเซ็ต ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้สำรองข้อมูลของฉันและการคืนค่าอัตโนมัติจะถูกเลือก
jaamgans

5

มีแอพที่สามารถทำสิ่งนี้ไม่ได้รูทหรือที่เรียกว่าDroidCopy

มันถ่ายโอนทุกอย่างผ่านทางบลูทู ธ

การเปิดเผยข้อมูล:ฉันเชื่อมโยงกับแอพ


1
ดูเหมือนว่าเป็นแอพที่ยอดเยี่ยม มันถ่ายโอนข้อมูลการตั้งค่าแอปพลิเคชันด้วยหรือไม่ กล่าวคือ สถานะการเสร็จสิ้น Angry Birds หรือข้อมูลการเข้าสู่ระบบ?
ปริศนา

2
ไม่การตั้งค่าเหล่านั้นสำหรับแอปพลิเคชั่นต้องการรูทและพยายามทำให้ "ปราศจากกลไกรูทใด ๆ " แน่นอนว่ามันจะถ่ายโอน APK ที่ไม่มีปัญหา แต่การตั้งค่าอื่น ๆ จะไม่ถูกคัดลอกด้วยเหตุผลนั้น :)
t0mm13b

แอพนั้นไปไหน ดูเหมือนว่าลิงค์จะหายไป หรือมี "ล็อคตำแหน่งตาม" ในสถานที่? "ขออภัย! เนื้อหานี้ยังไม่มีให้บริการในประเทศของคุณ" (Playstore) กับ "แอปนี้ไม่ได้เปิดใช้งานบน Google Play" (AppBrain)
Izzy

3

ฮีเลียม - แอปซิงค์และสำรองข้อมูล (Carbon ก่อนหน้านี้) จะซิงค์ข้อมูลแอปทั้งหมดของคุณเช่นการตั้งค่าและอื่น ๆ :

ฮีเลียมช่วยให้คุณสำรองแอพและข้อมูลของคุณไปยังการ์ด SD หรือที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ ด้วยฮีเลี่ยมคุณสามารถซิงค์ข้อมูลแอพจากอุปกรณ์ Android อื่น ๆ ของคุณ - แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อยู่ในเครือข่ายเดียวกัน [... ] ฮีเลียมไม่จำเป็นต้องรูท ผู้ใช้ Android ทุกคนสามารถใช้ Helium เพื่อสำรองและซิงค์แอปพลิเคชัน Android


ใช้มันในวันนี้เพื่อถ่ายโอนการบันทึกเกมจาก LG L7 ไปเป็น Samsung Galaxy SIII Mini โดยใช้คุณสมบัติ "ดาวน์โหลดพีซี" ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบแอพที่ยอดเยี่ยม
fernio
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.