คำถามติดแท็ก samsung-galaxy-s-3

ใช้แท็กนี้หากปัญหาของคุณเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ Samsung Galaxy S III (GT-i9300) อย่างแท้จริง

1
ทำไม Galaxy S3 ของฉันถึงส่งเสียงเมื่อฉันวางมันลง?
บางครั้งเมื่อฉันวาง Samsung Galaxy S3 ของฉันลงค่อนข้างแน่นมันทำให้เสียงที่เรียงระหว่างครึ่ง 'BONG' และ 'CLANK' เมื่อมันเกิดขึ้นฉันสามารถหยิบขึ้นมาทันทีและวางมันลงอีกครั้งเพื่อให้มันเกิดขึ้นอีกครั้ง ฉันสามารถทำซ้ำได้ตราบใดที่ฉันชอบ หยิบขึ้นวาง BONG / CLANK ทำซ้ำ ไม่มีข้อความบนหน้าจอมีเพียงเสียงรบกวน ทำไมถึงทำเช่นนี้? จะหยุดได้ไหม ขอบคุณ

6
ไม่สามารถเชื่อมต่อ Galaxy S3 กับพีซีผ่าน USB
ฉันมี Galaxy S3 อยู่สองสามเดือนแล้วและสามารถเชื่อมต่อกับพีซีผ่าน USB ได้เสมอ ไม่กี่วันที่ผ่านมามันหยุดทำงานทันที ฉันพบเธรดAndroid.SE อื่น ๆอีกมากมาย แต่ไม่มีใครสามารถตอบคำถามของฉันได้ อาการ:เมื่อฉันเสียบโทรศัพท์ผ่าน USB โทรศัพท์จะส่งเสียงบี๊บฉันได้รับสายฟ้าจากแบตเตอรี่ แต่นั่นก็เป็นเช่นนั้น ไม่มีตัวเลือก USB ในแถบสถานะแบบดึงลงและพีซีไม่รู้จักว่ามีการเสียบอุปกรณ์คลิกภาพหน้าจอเพื่อดูขนาดเต็ม ระบบพีซี: Windows 7 x64 พร้อมไดรเวอร์ล่าสุดและซอฟต์แวร์ Kies จาก Samsung ข้อมูลโทรศัพท์: Samsung SGH-i747 Android เวอร์ชัน 4.0.4 Baseband รุ่น I747UCLG1 เคอร์เนลเวอร์ชัน 3.0.8-704434-user สร้างหมายเลข IMM76D.I747UCALG1 สิ่งที่ฉันได้ลอง: ภรรยาของฉันมี Galaxy S3 เหมือนกัน - ฉันเสียบ S3 ของเธอเข้ากับสายเคเบิลเดียวกันและมันก็รับรู้ได้ทันที ดังนั้นฉันจึงรู้ว่าพีซีและสายเคเบิลทำงานได้อย่างถูกต้อง ถอนการติดตั้งและติดตั้งไดรเวอร์ใหม่หลายครั้งอย่างไรก็ตามอย่างเดียวและด้วยซอฟต์แวร์ …

16
Samsung Galaxy S3 ไม่ได้เชื่อมต่อผ่าน USB
ตั้งแต่ประมาณหนึ่งสัปดาห์ S3 ของฉันไม่ได้เชื่อมต่ออีกต่อไปผ่าน usb ไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ ฉันไม่คิดว่ามันเป็นไดรเวอร์ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานมาก่อนและฉันไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรบนคอมพิวเตอร์ ตอนนี้ใช้งาน Jelly Bean แต่ไม่ได้เกิดขึ้นทันทีหลังจากการอัปเดต (หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์หรือมากกว่านั้นเท่านั้นจึงหยุดทำงาน) S3 ไม่ได้แสดงการแจ้งเตือนด้วยไอคอน usb หรือความเป็นไปได้ในการสลับระหว่าง PTP และ MTP ... ฉันทดสอบด้วยสาย usb ที่แตกต่างกัน 3 ตัวบน vista, win 7 และ mac os x พยายามเปิดใช้งาน / ปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง usb รีสตาร์ทโทรศัพท์และเหตุการณ์ทำการรีเซ็ตอย่างหนัก แต่ก็ยังไม่ทำงาน โทรศัพท์ไม่ได้รูท อาจเป็นฮาร์ดแวร์ แต่โทรศัพท์ไม่ตกหรืออะไรแบบนั้น ... คุณมีความคิดหรือไม่?

1
ความแตกต่างระหว่าง Android Beam กับ S Beam คืออะไร
Android Beam บน Galaxy Nexus และ S Beam บน Galaxy S3 แตกต่างกันอย่างไร คุณสมบัติทั้งสองนี้ใช้ร่วมกันได้หรือไม่ ฉันสามารถถ่ายโอนข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ทั้งสองได้หรือไม่

4
ตัวเลือก“ Stay Awake” ใน Ice Cream Sandwich บน Galaxy S3 อยู่ที่ไหน
ฉันเพิ่งอัพเกรดเป็น Samsung Galaxy S III (Ice Cream Sandwich) จาก Motorola Droid Bionic (Gingerbread) ในไบโอนิคของฉันมีกล่องกาเครื่องหมาย "ตื่นเถิด" ที่ทำให้มันเป็น "หน้าจอของฉันจะไม่มีวันหลับขณะชาร์จ" ภายใต้การตั้งค่า -> แอปพลิเคชัน -> การพัฒนา ฉันไม่พบช่องทำเครื่องหมายนั้นใน S3 ของฉัน การตั้งค่านั้นใน ICS และ / หรือมีวิธีอื่นในการปิดหน้าจอของฉันใน ICS อย่างไร ขอบคุณ

4
Google Services กำลังฆ่าแบตเตอรีของฉันด้วยการทำให้โทรศัพท์ตื่นตัว
ในไม่กี่วันที่ผ่านมา Galaxy S3 ของฉันได้ลดลงจาก 12-13 ชั่วโมงเป็น 6 ชั่วโมง ในการตรวจสอบจอภาพแบตเตอรี่ดูเหมือนว่ามีข้อเสนอแนะว่าโทรศัพท์ยังคงตื่นตัวอยู่ตลอดเวลาและบริการของ Google จะต้องถูกตำหนิ ฉันเพิ่งพบปัญหาจริงกับ Google Chrome ที่แช่แข็งโทรศัพท์ดังนั้นฉันได้ถอนการติดตั้งและกลับไปที่เบราว์เซอร์ดั้งเดิม แต่ปัญหาแบตเตอรี่ยังคงอยู่ ... มีใครเคยพบเห็นสิ่งที่คล้ายกัน .... โรงงานตั้งค่าใหม่เป็นทางออกเดียวหรือไม่ (เวอร์ชั่น Android 4.1.1)

2
เหตุใดจึงไม่สามารถคัดลอกไบนารี su ได้ (การตอบสนองทางเทคนิคโปรด)
ฉันได้รูทอุปกรณ์ Samsung หลายเครื่องและ "เป้าหมาย" พื้นฐานดังนั้นการพูดดูเหมือนว่าจะได้รับsuไบนารีใน/system/xbinและติดตั้งSuperuser.apk Superuser.apk คำถามของฉันคือเหตุใดจึงต้องข้ามห่วงทั้งหมดเหล่านี้เพื่อรูทโทรศัพท์ (ติดตั้งการกู้คืนที่กำหนดเองและ ROM ก่อนรูทแฟลชหรือใช้ประโยชน์จากการติดตั้งปัจจุบัน) หนึ่งไม่สามารถดาวน์โหลด su precompiled ย้ายไปที่การ์ด SD และเรียกใช้ผ่าน adb? สิ่งที่ดูเหมือนจะทำให้ ROM "pre-rooted" คือมันมี Superuser และไบนารี su ในเส้นทางของระบบตามลำดับ /system/xbinผมไม่เห็นว่าทำไมมันเป็นสิ่งสำคัญเพื่อที่จะวิ่งออกจาก

2
ฉันสามารถเปิดใช้งานการดีบัก USB โดยใช้ adb ได้หรือไม่
ฉันเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S3 และจอแสดงผลเสียและการแก้ไขข้อบกพร่อง USB ถูกตั้งเป็นปิดเช่นกัน ฉันจะเปิดใช้งานโดยใช้./adbคำสั่งได้อย่างไร ฉันได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้แล้ว: data/data/com.android.providers.settings/databases/settings.dbเปลี่ยนadb_enabledค่าจาก 0 เป็น 1 นอกจากนี้ยังมีการแก้ไขในbuild.prop/system หลังจากทำทุกอย่างแล้วดูเหมือนว่าโทรศัพท์จะปิดอยู่ แต่ก็ไม่เปิด สิ่งที่ฉันต้องทำคือเปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB และเชื่อมต่อกับ Vysor (เบต้า) ดังนั้นฉันจึงสามารถควบคุมได้บนคอมพิวเตอร์ของฉัน

4
มีวิธีใดที่จะปิดบริการตำแหน่งหลังจากหมดเวลา?
ฉันสามารถให้บริการหาที่ตั้งปิดตัวเองโดยอัตโนมัติได้หรือไม่หลังจากถึงเวลาที่กำหนด (สมมติว่า 10 นาที) ปกติแล้วฉันจะปล่อยให้มันปิดไว้สำหรับบางแอปพลิเคชั่น (แผนที่และอื่น ๆ ) แต่บางครั้งฉันลืมที่จะปิดและมันก็เป็นแบตเตอรี่ก้อนใหญ่


9
ฉันจะเปลี่ยนปกอัลบั้มที่ไม่ถูกต้องบนเครื่องเล่นเพลงเริ่มต้นของ Samsung Galaxy S III ได้อย่างไร
หนึ่งในอัลบั้มของฉันมีรูปหน้าปกอัลบั้มที่ไม่เกี่ยวข้องอย่างสมบูรณ์ ฉันไม่พบรายละเอียดอัลบั้มและหวังว่าจะได้รูปหน้าปกอัลบั้มแบบนั้นเพราะมันเป็นอัลบั้มอิสระ รูปหน้าปกอัลบั้มที่ฉันพยายามจะใช้คือสแกนตัวอัลบั้มเอง ฉันเหนื่อย: การเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์อัลบั้มและอัลบั้มการลบโฟลเดอร์ก่อนหน้าจากโทรศัพท์ของฉันและสิ้นสุดกระบวนการของเครื่องเล่นเพลง การลบโฟลเดอร์ของอัลบั้มออกจากโทรศัพท์และย้ายโฟลเดอร์ไปที่อื่น เปลี่ยนรูปหน้าปกอัลบั้มเป็นภาพต่าง ๆ ที่เป็นภาพที่แตกต่างกันเล็กน้อยด้วย Windows Media Player จากนั้นอัปโหลด AlbumArt.jpg, Folder.jpg และอื่น ๆ ลงในไดเรกทอรีของอัลบั้ม ฉันอาจลองอีกสองสามครั้ง แต่ฉันจำไม่ได้ในขณะนี้ มันน่ารำคาญมากที่ต้องดูอัลบั้มปกอ่อนที่ไม่มีคุณภาพเมื่อใดก็ตามที่ฉันเริ่มเล่นเพลง

2
การ“ ก่ออิฐ” ในโทรศัพท์ของคุณหมายถึงอะไร
ฉันกำลังพิจารณาที่จะปลดล็อก bootloader บน Verizon Galaxy S3 (SCH-I535) ของฉัน อย่างไรก็ตามคำแนะนำที่ฉันอ่านทำให้ข้อความนี้: เมื่อคุณปลดล็อก bootloader ในโทรศัพท์ของคุณโดยใช้แอพนี้คุณจะต้องไม่ได้รับการอัพเดตแบบ over-the-air (OTA) หรือผ่าน Samsung Kies การทำเช่นนั้นจะส่งผลให้เกิดการบล็อกโทรศัพท์ของคุณ ฉันเข้าใจว่าการปิดโทรศัพท์หมายถึงการทำให้ใช้งานไม่ได้ แต่สิ่งนี้ก็หมายถึงไม่สามารถกู้คืนได้เช่นกัน เมื่อโทรศัพท์ถูก "ปิดกั้น" หมายความว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะกู้คืนโทรศัพท์กลับสู่สถานะการทำงานจริงหรือไม่? ฉันกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับความเสี่ยงหากเป็นเช่นนั้น

2
ฉันจะค้นหาแอพใดที่ทำให้โทรศัพท์ทำงานช้าลงได้?
ฉันมี Samsung Galaxy S3 โทรศัพท์ของฉันเริ่มช้าลง ฉันไม่ทราบวิธีค้นหาแอปที่ทำให้ช้าลง มีคนช่วยฉันได้ไหม ฉันเดาว่าแอพนี้เป็น FACEBOOK ... แอพที่แย่ที่สุดที่เคยมีมา หลังจากรีสตาร์ทโทรศัพท์ทำงานได้ดีในบางครั้ง จากนั้นจะช้าลงอีกครั้งและล้าหลัง

2
ฉันจะเลือกเครื่องเล่นเพลงได้อย่างไร
ฉันกำลังมองหาเครื่องเล่นเพลงสำหรับอุปกรณ์ Android ของฉันซึ่งมีคุณสมบัติเฉพาะจำนวนมาก (เช่นมีคิวการเล่นตัวควบคุมหน้าจอล็อค ฯลฯ ) ฉันพบว่ามันยากเพราะมีเครื่องเล่นเพลงมากมายที่นั่น ไม่แสดงคุณลักษณะทั้งหมดของพวกเขา "ในกล่อง" ตัวอย่างเช่นDouble Twistมีตัวเลือก "เพิ่มในการเล่นคิว" แต่ไม่ได้พูดว่า "บนกล่อง" ดังนั้นฉันจึงต้องดาวน์โหลดและลองรู้ ฉันสงสัยว่ามีแหล่งข้อมูลอยู่ที่นั่นซึ่งมีรายการคุณสมบัติที่สมบูรณ์หรือวิธีการอื่นที่ช่วยให้ฉันค้นหาสิ่งที่ฉันต้องการ

10
ไม่สามารถเปิดหน้าจอระหว่างการโทร
Galaxy S3s ทั้งสองของฉันมีปัญหากับเซ็นเซอร์ความใกล้ชิด ฉันโทรออกวางโทรศัพท์ไว้ที่หู แต่ถ้าฉันต้องการวางสายหน้าจอก็ตายและจะไม่ตื่น ฉันไม่สามารถตัดการเชื่อมต่อจนกว่าเครื่องตอบรับจะวางสาย หากพวกเขาไม่มีเครื่องตอบรับสายก็จะดังขึ้นและดังจนกระทั่งฉันถอดแบตเตอรี่ออก นี่คือ S3 ตัวที่สองของฉัน มีการแก้ไขสำหรับสิ่งนี้หรือไม่?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.