ฉันสามารถดูสิ่งที่อยากได้ของ Play Store บนเว็บได้ไหม


20

Google Play store เพิ่งได้รับคุณลักษณะสิ่งที่อยากได้เป็นที่รู้จักมานานในแอปพลิเคชันเวอร์ชัน 3.9.16 ฉันสงสัยว่าสิ่งที่อยากได้สามารถแก้ไขได้จาก Play Store ในเวอร์ชันเว็บขณะใช้งานเช่นพีซี ฉันมองหาเว็บไซต์ แต่ไม่สามารถหาวิธีที่จะทำได้ แต่บางทีฉันอาจจะพลาดอะไรบางอย่างไป

นอกจากนี้สิ่งที่ปรารถนาจะซิงค์กับอุปกรณ์ Android ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับบัญชี Google เดียวกันหรือเป็นเฉพาะในอุปกรณ์ที่ตั้งค่าไว้หรือไม่

คำตอบ:


13

แก้ไข: ใช่ - ตามที่ Al ชี้ให้เห็นในความคิดเห็น URL คือhttps://play.google.com/wishlist

คำตอบเก่า:

โดยทั่วไปไม่มี

คำถามเดียวกันก็ถามว่าเมื่อ Reddit มันไม่ได้เป็นเพียงจินตนาการที่จะคิดว่าพวกเขาจะเปิดตัวเวอร์ชันเว็บ แต่ยังไม่มีคำที่เป็นทางการจาก Google


2

ฉันสงสัยว่าสิ่งที่อยากได้สามารถแก้ไขได้จาก Play Store ในเวอร์ชันเว็บขณะใช้งานเช่นพีซี

จนถึงตอนนี้เป็นไปไม่ได้เราต้องรอรุ่นใหม่ของ Play Store

นอกจากนี้สิ่งที่ปรารถนาจะซิงค์กับอุปกรณ์ Android ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับบัญชี Google เดียวกันหรือเป็นเฉพาะในอุปกรณ์ที่ตั้งค่าไว้หรือไม่

ใช่รายการที่ต้องการจะถูกเก็บไว้ในระบบคลาวด์ของ Google และมีการซิงค์กับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณที่เชื่อมต่อกับบัญชี Google เดียวกัน

ฉันมีความสุขมากกับคุณสมบัตินี้และฉันใช้มันอย่างกว้างขวาง ฉันก็จะสามารถตรวจสอบการปรับปรุงในอนาคตใด ๆ ของปพลิเคชันในรายการสินค้าที่ต้องการของฉันกับความช่วยเหลือของคุณลักษณะใหม่ "แอพพลิเคสังเกต" ในการประยุกต์ใช้การเปลี่ยนแปลง Droid (CD) ทำอย่างไร:

ซีดีไม่สามารถซิงโครไนซ์กับสิ่งที่อยากได้ของคุณได้เพราะ Google Play Store ไม่มี API ดังนั้นแอปของบุคคลที่สามจึงไม่สามารถโต้ตอบ อย่างไรก็ตามคุณสามารถเติมแอพที่พบในซีดีด้วยตนเองจากภายในซีดีเองหรือโดยการเปิด Google Play บนอุปกรณ์ของคุณและแบ่งปันรายการสิ่งที่อยากได้ทีละรายการลงในซีดี ดูเหมือนจะน่าเบื่อถ้าคุณมีสิ่งที่อยากได้นานมาก แต่คุณจะได้รับรางวัล นี่คือตัวอย่างจริงที่ว่าแอพสังเกตใน Changelog Droid ช่วยฉันได้อย่างไร:

ในประเทศของฉันเรามีองค์กรผู้บริโภคอิสระ dTest พวกเขาเผยแพร่ในแอปของ Google Play dTest เมื่อไม่นานมานี้ แต่ใช้งานได้กับโทรศัพท์เท่านั้นไม่ใช่บนแท็บเล็ต เพราะฉันไม่ต้องการมีแอพนี้ในโทรศัพท์ของฉัน แต่บนแท็บเล็ตของฉันฉันจึงวางแอพนี้ในรายการสินค้าที่ฉันต้องการและแชร์กับแอปที่สังเกตการณ์ของ Changelog Droid หลังจากเวลาที่ Changelog Droid แจ้งให้ฉันทราบเกี่ยวกับรุ่น dTest ใหม่พร้อมการสนับสนุนแท็บเล็ตดังนั้นฉันจึงสามารถติดตั้งบน Nexus 7 ของฉันในวันแรกเมื่อแท็บเล็ตรุ่นใหม่นี้ปรากฏใน Google Play :)


2

ในการเข้าถึงสิ่งที่ปรารถนาของคุณจากเบราว์เซอร์ที่ลงชื่อเข้าใช้ Google Play คุณต้องคลิกที่ปุ่ม "การตั้งค่า" (มุมบนขวาไอคอนรูปเฟือง) และเลือกตัวเลือก "คำสั่งซื้อของฉัน" จากรายการแบบเลื่อนลง ถัดไปทางด้านซ้ายมือภายใต้ "แอพ", "ภาพยนตร์", "เพลง" ฯลฯ คุณจะพบตัวเลือก "My Wishlist" คลิกที่ตัวเลือกนั้นเพื่อดู / แก้ไขสิ่งที่คุณอยากได้


โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.