แอพที่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตแทนการตั้งค่าเครือข่าย android อย่างสมบูรณ์หรือไม่?


9

คุณทุกคนรู้ว่าแอพบางตัวต้องการ "การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเต็มรูปแบบ" และการอนุญาตอื่น ๆ บางแอปใช้สำหรับโฆษณาบางแอปใช้เพื่อเหตุผลอื่น ๆ ดังนั้นแอปเหล่านี้สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้เมื่อเครือข่าย wifi และเครือข่ายมือถือของฉันปิดใช้งานหรือไม่ ฉันกลัวว่าจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากผู้ให้บริการของฉันสำหรับ MB เพิ่มเติมฉันหมายถึงแอปเหล่านั้นยังคงแสดงโฆษณาแม้ว่าการเชื่อมต่อเครือข่ายใด ๆ จะถูกปิดใช้งาน - เป็นไปได้อย่างไรในคำอื่น ๆ - ฉันจะมั่นใจได้อย่างไรว่า การรับส่งข้อมูลใด ๆ ขณะปิดใช้งานเครือข่าย wifi และมือถือ

คำตอบ:


5

ถ้าคุณปิด 3G แล้วพวกเขาไม่สามารถเข้าถึงได้ฉันขอแนะนำว่าถ้าคุณไม่ได้แทนที่มันใช้ APNdroid จากตลาดเพื่อทำเช่นนั้นและยังมีเครื่องมือที่ดี อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชันไม่สามารถแทนที่การตั้งค่า WiFi ของคุณหากปิดอยู่พวกเขาจะไม่สามารถเปิดใช้งานได้ แต่หากคุณเปิด 3G ของคุณโดยไม่ต้องใช้แอพพลิเคชั่นแทนที่เช่น APNdroid พวกเขาอาจใช้งานได้ แผนข้อมูล.

ฉันขอแนะนำให้คุณใช้ 3G watchdog และ APNdroid ทั้งคู่มีอยู่ใน Market เพื่อขี่และตรวจสอบแผนข้อมูลของคุณและสำหรับ WiFi คุณมีวิดเจ็ตพลังงานหรือค่าเฉลี่ยอื่น ๆ เพื่อเปิดและปิด

โปรดจำไว้ปิด WiFi และ 3G ของคุณตลอดเวลาจนกว่าคุณจะตัดสินใจว่าคุณต้องการเชื่อมต่อ และถ้าคุณเปิดใช้งาน 3G ให้เปิดการซิงค์อัตโนมัติก่อนที่จะเปิด 3G ของคุณซิงค์ชีวิตผ่าน MB หากคุณมีบัญชีมากกว่าสองบัญชีที่จะซิงค์เหมือนที่ฉันทำ


4

แอพใช้แคชโฆษณาเพื่อแสดงโฆษณาให้คุณเมื่อทั้ง Wi-Fi และเครือข่ายมือถือถูกปิดการใช้งาน

คุณสามารถใช้บางอย่างเช่น DroidWall เพื่อป้องกันไม่ให้แอปเข้าถึงอินเทอร์เน็ต แต่ต้องใช้โทรศัพท์ที่รูท

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.