วิธีการปิดการใช้งาน "ปฏิเสธการโทรด้วย SMS"?


25

ICS แนะนำตัวเลือกในการปฏิเสธสายเรียกเข้าด้วย SMS

มีวิธีปิดการใช้งานฟังก์ชั่นนี้หรือไม่ ถ้าใช่เป็นอย่างไร

โทรศัพท์มือถือ Sony Xperia S ที่ใช้ JB


ดูเหมือนว่าไม่มีคำตอบ :(
Sid

1
ฉันไม่เห็นว่าคุณทำได้ ดูเหมือนว่าที่ดีที่สุดคุณสามารถเปลี่ยนคำตอบที่เป็นไปได้ให้เป็นฟิลด์ว่าง (แก้รอมที่กำหนดเองอย่างไรก็ตาม.)
เบียร์

1
@Al Everett ดีมัน kindda แก้ปัญหา แต่ข้อความยังคงได้รับการส่ง ดังนั้นปัญหาพื้นฐานยังคงเหมือนเดิม :(
Sid

1
@avirk Oh no !! ดังนั้นจะมีตัวเลือกนี้ในการอัปเดตซอฟต์แวร์ในอนาคตหรือไม่ การใช้ฟังก์ชั่นการโทรของแอพบุคคลที่สามไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีสำหรับฉัน ขอบคุณสำหรับเคล็ดลับแม้ว่า
ซิด

2
@Sid มันขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของผู้ใช้กับ บริษัท โทรศัพท์ของพวกเขา หากคนส่วนใหญ่พบว่ามันน่ารำคาญก็อาจเป็นไปได้หรือ Google แต่ไม่แน่ใจว่าการปรับปรุงในอนาคตจะทำเช่นนั้น
avirk

คำตอบ:


6

น่าเสียดายที่ไม่มีวิธีการปิดใช้งาน Sony กำลังใช้ Dialer ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งมีฟังก์ชั่นดังกล่าวอยู่ในนั้น โดยไม่ใช้ ROM ที่กำหนดเองจะไม่มีวิธีแก้ไข

ฉันรู้สิ่งนี้เพราะฉันมีประสบการณ์เกี่ยวกับสิ่งนี้บนอุปกรณ์ Samsung (พวกเขายังมีแถบใกล้ด้านล่างที่อนุญาตให้ปฏิเสธด้วยข้อความ) และมีความสามารถอย่างหนักกับ Android นอกการคอมไพล์ Dialer apk และใช้ความรู้ของ Java ค้นหารายการลบออกและคอมไพล์ใหม่ไม่มีสิ่งใดที่น่าเสียดายที่คุณสามารถทำได้


3

เพียงไปที่Phone > Call Settings(Xperia Z3 ไปที่Settings > Call > Reject call with message) คุณจะเห็นตัวเลือก "ปฏิเสธการโทรพร้อมข้อความ" ไปที่นั่นแล้วคุณจะเห็นข้อความเทมเพลต เพียงลบข้อความทั้งหมดทีละรายการและนั่นคือมัน ปัญหาของคุณได้รับการแก้ไขแล้ว


hacky แต่ใช้งานได้)
โชคดี
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.