จะแชร์โพสต์สาธารณะของ Google+ นอกแอพ Google+ ได้อย่างไร


17

แอพส่วนใหญ่แบ่งปันเนื้อหาของพวกเขาออกไปยังแอพอื่น ๆ ตามความต้องการทางโทรศัพท์ ดูเหมือนว่าคุณสมบัติการแชร์ของแอพ Google+ จะสร้างโพสต์ Google+ ใหม่เท่านั้น ฉันจะแชร์โพสต์สาธารณะของ Google+ นอกแอพจากแอพได้อย่างไร ตัวอย่างเช่นในการส่งลิงค์ของโพสต์ไปที่ Twitter, Messenger, Facebook และอื่น ๆ

ฉันไม่อยากจะเชื่อว่า Google จะทำการแลกเปลี่ยนกับบริการที่สำคัญกับพวกเขาใน Google+ เมื่อแอปโซเชียลยอดนิยมอื่น ๆ สามารถแชร์กันได้อย่างอิสระ คัดลอกและวาง URL นั้นเป็นวันที่และเป็นที่นิยมบน Android

คำตอบ:


6
  1. แตะที่โพสต์ที่คุณต้องการแชร์
  2. เปิดเมนูโอเวอร์โฟลว์ (จุดแนวตั้งสามจุด)
  3. แตะ "ลิงค์"
    • คุณจะได้รับข้อความ: "โพสต์ลิงก์ที่คัดลอกไปยังคลิปบอร์ด"
  4. ตอนนี้คุณสามารถวางลิงก์นั้นไปยังกลไกการแบ่งปันที่คุณต้องการ

ไม่เหมือนกับการใช้ฟังก์ชั่น Android Share แต่อีกครั้ง Google+ ไม่ได้อยู่คนเดียวในการทำเช่นนี้ ฉันไม่รู้ว่าเมื่อเพิ่มฟังก์ชั่นนี้ในแอพ G +

แน่นอนว่าใช้ได้กับโพสต์สาธารณะเท่านั้น


ข่าวที่ยอดเยี่ยมขอบคุณ เป็นที่น่าสังเกตว่าเทคนิคนี้ใช้ได้เฉพาะกับโพสต์สาธารณะเท่านั้น
John K

2

คำตอบง่ายๆ

คุณไม่สามารถ.

ขยายคำตอบ

ปุ่มแชร์ในโพสต์ Google+ ในแอปนี้เรียกว่าปุ่ม 'แบ่งปันต่อ' - มันเหมือนกับการรีทวีตบนทวิตเตอร์ (ตามที่คนส่วนใหญ่อาจรู้)

ขณะนี้ไม่มีวิธีแชร์เนื้อหา Google+ ไปยังแอปโซเชียลเน็ตเวิร์ก / การส่งข้อความ / แชทอื่น ๆ - นี่คือโดยการออกแบบแอพและไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

วิธีเดียวในการทำเช่นนี้คือขอให้ Google ใช้คุณสมบัตินี้หรือเพื่อคอมไพล์แอพและเพิ่มด้วยตัวคุณเอง (ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามันยากมาก )

บทสรุป

ดังนั้นฉันรู้ว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการได้ยิน แต่ฉันกลัวว่าไม่มีใครจะสามารถให้คำตอบที่ถูกต้องสำหรับคำถามนี้เนื่องจากไม่มีวิธีที่จะแบ่งปันเนื้อหา Google+ นอก Google+ โดยใช้ แอปพลิเคชัน Google+


ขอขอบคุณ. มันเป็นเรื่องน่าอายจริง ๆ แล้วเนื่องจากข้อ จำกัด นั้นทำให้ฉันอายห่างจาก G + บนอุปกรณ์มือถือของฉันเพราะบริการอื่น ๆ ที่การแบ่งปันเนื้อหานั้นเปิดกว้างและง่ายขึ้น แม้จะมีลูกค้า Twitter มือถืออย่างเป็นทางการฉันสามารถแบ่งปันกับบริการอื่น ๆ อีกมากมายนอกเหนือจากการรีทวีต
John K

สิ่งหนึ่งที่ฉันได้พบตั้งแต่ทำโพสต์นี้และกำหนดรางวัลคือโพสต์สาธารณะ G + จะไม่ปรากฏจนกว่าผู้ใช้จะลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของพวกเขาผ่านบริการของ Google เช่น Gmail, Google+ และอื่น ๆ อีกมากมายมีคำถาม ของ: เหตุผลที่จะให้ผู้ใช้ต้องการที่จะแบ่งปันออกประชาชนโพสต์ G + เมื่อมันยังคงอยู่เบื้องหลังกำแพงของ Google ในทางและไม่จำเป็นต้องเข้าถึงได้ทันทีเพื่อมวลชนจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ
John K

แม้ว่าการแชร์ "โพสต์" (รวมถึงความคิดเห็น) อาจทำได้ยาก แต่การแชร์ URL ของลิงก์ที่โพสต์นั้นค่อนข้างง่าย: วิธีง่ายๆในการบรรลุเป้าหมายคือมีแอปที่ดูเหมือนกับเว็บเบราว์เซอร์ (และ ดังนั้นจะปรากฏในเมนู "เปิดด้วย" เมื่อคุณแตะเพื่อเปิดลิงก์) จากนั้นเปิดเมนู "แชร์ด้วย" โดยใช้ลิงก์นี้เป็นเนื้อหาที่จะแบ่งปัน (เช่นเดียวกับว่าเป็น URL ที่ "แชร์" จาก แอปเว็บเบราว์เซอร์) ฉันยังไม่พบแอปดังกล่าว แต่การทำให้แอปตรงไปตรงมา (ใช่สิ่งนี้สามารถทำได้อย่างช้าๆโดยการเปิดลิงค์ในเบราว์เซอร์ / จากนั้นแชร์)
Mark

1

ในการแชร์ลิงก์จาก Google+ (ไม่ใช่ลิงก์ไปยังโพสต์ G + แต่เป็นลิงค์ที่แชร์จากโพสต์) คุณสามารถใช้แอปที่ปรากฏเป็นเว็บเบราว์เซอร์แล้วส่ง URL เป็นเจตนาการแชร์ เปิดเมนูแชร์

ผมอธิบายเรื่องนี้ในความคิดเห็นของฉันกับคำตอบของ W เลียมและในที่สุดก็ไม่พบแอปที่ไม่สิ่งที่ผมอธิบายที่เรียกว่าเบราว์เซอร์สกัดกั้น - URL ที่ ทำงานเหมือนจับใจ!


0

ตามที่ทุกคนกล่าวว่านี่เป็นคุณลักษณะที่ขาดหายไปอย่างไม่น่าเชื่อในแอป google + (ถ้าฉันเป็น Vic ฉันก็คงจะลาออกด้วยความอับอายด้วย)

Google+ คัดลอกลิงก์ไปยังคลิปบอร์ดเท่านั้น

แต่เราสามารถใช้ผู้จัดการคลิปบอร์ดเพื่อแบ่งปันเนื้อหาของการตัดการใช้งานอื่น

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

และคุณสามารถได้รับแจ้งเมื่อมีการคัดลอกลิงก์ไปยังคลิปบอร์ด:

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.