คำถามติดแท็ก google-plus

3
จะบังคับให้ Google+ อัปโหลดทันใจทำการอัปโหลดได้อย่างไร
บางครั้งฉันต้องการแบ่งปันรูปถ่ายเพื่อนของฉันหลังจากที่เราถ่ายภาพ ฉันต้องการให้รูปภาพเหล่านั้นปรากฏในอัลบั้มอัปโหลดทันใจของ Google+ ทันทีแทนที่จะรอโดยอัตโนมัติ ฉันจะบังคับให้ "อัปโหลดทันใจ" ทำงานได้อย่างไร

4
จะแชร์โพสต์สาธารณะของ Google+ นอกแอพ Google+ ได้อย่างไร
แอพส่วนใหญ่แบ่งปันเนื้อหาของพวกเขาออกไปยังแอพอื่น ๆ ตามความต้องการทางโทรศัพท์ ดูเหมือนว่าคุณสมบัติการแชร์ของแอพ Google+ จะสร้างโพสต์ Google+ ใหม่เท่านั้น ฉันจะแชร์โพสต์สาธารณะของ Google+ นอกแอพจากแอพได้อย่างไร ตัวอย่างเช่นในการส่งลิงค์ของโพสต์ไปที่ Twitter, Messenger, Facebook และอื่น ๆ ฉันไม่อยากจะเชื่อว่า Google จะทำการแลกเปลี่ยนกับบริการที่สำคัญกับพวกเขาใน Google+ เมื่อแอปโซเชียลยอดนิยมอื่น ๆ สามารถแชร์กันได้อย่างอิสระ คัดลอกและวาง URL นั้นเป็นวันที่และเป็นที่นิยมบน Android

3
ลบรูปภาพในเครื่องที่สำรองไว้โดย Google+ โดยอัตโนมัติ
ฉันใช้ Google+ เพื่อสำรองรูปภาพที่ถ่ายด้วยโทรศัพท์ของฉันโดยอัตโนมัติ น่าเสียดายที่โทรศัพท์ของฉันมีที่เก็บข้อมูล 8GB เท่านั้น มีวิธีใดที่จะลบสำเนารูปภาพในเครื่องที่สำรองไว้ใน Google+ โดยอัตโนมัติเพื่อประหยัดพื้นที่จัดเก็บ

3
การลบรูปภาพออกจากอุปกรณ์ แต่ยังคงมีอยู่ในข้อมูลสำรอง (Google+ เริ่มต้น)
ฉันได้ดูคำอธิบายที่ถูกต้องเกี่ยวกับวิธีการลบรูปภาพจากอุปกรณ์ (Nexus 5) เพื่อเรียกคืนพื้นที่บางส่วนในขณะที่แน่ใจว่ารูปภาพยังอยู่ในการสำรองข้อมูลของ Google+ น่าเสียดายที่ฉันไม่ได้พบหนึ่งนอกเหนือจาก "อ้างป่า" มันทำงานอย่างใดในขณะที่คนอื่นบอกว่ามันไม่ได้ รวมถึงการลบรูปภาพผ่านแอพรูปภาพเตือนคุณ (ตอนนี้จริง ๆ ) ว่ามันจะลบสำเนาที่สำรองไว้ด้วย ฉันต้องลบมันในแอพคลังภาพหรือไม่? ฉันลบรูปภาพบางรูปเมื่อเร็ว ๆ นี้และฉันค่อนข้างแน่ใจว่าเครื่องยังสำรองข้อมูลอยู่ (ยังปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ Google+) แต่ตอนนี้ฉันเห็นว่าพวกเขาอยู่ในถังขยะในอุปกรณ์ มีวิธีใดที่จะสามารถทราบได้อย่างแน่นอนว่ารูปภาพสำรองไว้อย่างปลอดภัยหรือไม่ในขณะที่ฉันสามารถลบออกจากอุปกรณ์ได้หรือไม่? อีกทางหนึ่งฉันยังเปิดหาทางเลือกในการแก้ไขปัญหานี้หรือฉันเพิ่งกลับไปที่ "คัดลอกและวางแบบเก่าที่ดีเมื่อเสียบโทรศัพท์"

7
การสำรองข้อมูลอัตโนมัติของ Google+ ล้มเหลว
เมื่อดูรูปถ่ายของฉันในแอพ Google+ ด้านล่างเป็นส่วนท้ายที่ระบุว่า "การสำรองข้อมูลล้มเหลว" ด้วยปุ่มลองใหม่ การสำรองข้อมูลยังคงล้มเหลวเมื่อฉันคลิกลองใหม่ มีวิธีในการค้นหาสาเหตุที่การสำรองข้อมูลอัตโนมัติล้มเหลวหรือไม่เพื่อให้ฉันสามารถแก้ไขปัญหาได้

2
Google Plus Android ไคลเอ็นต์อย่างเป็นทางการใช้ HTTPS สำหรับการอัปโหลดรูปภาพอัตโนมัติหรือไม่
ฉันกำลังประชุมโดยใช้ wifi (เปิด) ปกติฉันไม่ต้องกังวลเรื่องช่องทางการเชื่อมต่อเพราะฉันคิดว่าอะไรที่ฉันสนใจ (อีเมลธนาคาร ฯลฯ ) ไปที่ SSL / HTTPS มันเกิดขึ้นกับฉันแม้ว่าไคลเอนต์ Plus ของฉันถูกตั้งค่าให้อัปโหลดรูปภาพของฉันทั้งหมดโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่พบ wifi ภาพถ่ายเหล่านั้นจะ "ชัด" หรือไม่?

2
วิธีการป้องกันไม่ให้รูปภาพ WhatsApp และโฟลเดอร์รูปภาพในเครื่องอื่นปรากฏขึ้นจากแอพ Google+ Photos
ฉันเปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติสำหรับภาพถ่ายของกล้องยกเว้นโฟลเดอร์ในเครื่อง แม้ว่าโฟลเดอร์ในเครื่องจะไม่ถูกอัพโหลดไปยังคลาวด์ แต่แอพ Photos ยังคงแสดงโฟลเดอร์เหล่านี้และทำให้เป็นระเบียบ ฉันต้องการให้แอพนี้สะอาดด้วยภาพถ่ายจากกล้องเท่านั้นเช่นเดียวกับ Carousel ของ Dropbox

1
การแชร์ตำแหน่งของ Google+: วิธีแชร์เฉพาะตำแหน่งระดับเมืองเท่านั้น
บางครั้ง Google+ ก็มีความเป็นไปได้ที่จะแบ่งปันตำแหน่งปัจจุบันของคุณกับเพื่อน ๆ คุณลักษณะนี้คล้ายกับ Google Latitude แต่ใช้ระบบการอนุญาตที่แตกต่างกัน: ในกรณีที่ Latitude ใช้รายชื่อเพื่อนแยกต่างหาก (เพื่อน Latitude) Google+ จะใช้ผู้คนจากแวดวงของคุณเพื่อตรวจสอบว่าใครสามารถดูตำแหน่งของคุณได้ ในการตั้งค่าการแชร์ตำแหน่ง (ใน Google+ แอปในลิ้นชัก "ตำแหน่ง" การตั้งค่า) ฉันสามารถเลือกได้ว่าจะให้ใครเห็น "ใครสามารถดูตำแหน่งที่ดีที่สุดของคุณ" คนเหล่านี้ทั้งหมดเห็นตำแหน่งที่แน่นอนของฉันดังนั้นกำหนดโดย GPS (ถ้ามี) หากบุคคลไม่รวมอยู่ในรายการนี้บุคคลนั้นจะไม่เห็นตำแหน่งของฉันเลย คำถาม: ฉันจะเลือกบุคคลที่สามารถเห็นเมืองของฉันเท่านั้น แต่ไม่ใช่ตำแหน่งที่แน่นอนของฉัน เช่นเดียวกับละติจูดที่เป็นไปได้? ตามที่อธิบายไว้ข้างต้นฉันเห็นความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียวที่จะแบ่งปันตำแหน่งที่แน่นอนหรือไม่แบ่งปันตำแหน่งเลย
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.