พฤติกรรม LED บ่งชี้ Nexus 4 เริ่มต้นคืออะไร


19

อะไรคือสิ่งที่เริ่มต้นการทำงานของ Nexus 4 ไฟ LED บ่งชี้? เมื่อไรจะสว่างเป็นสีอะไรและทำไม

เอกสาร Nexus 4อย่างเป็นทางการของ Google นั้นไม่ครอบคลุม LED ฉัน googled และพบแอพหรือบทความเกี่ยวกับวิธีปรับแต่งพฤติกรรม LED หรือรีวิวที่กล่าวถึง LED โดยไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม แต่ไม่มีคำอธิบายว่าควรทำงานอย่างไรโดยค่าเริ่มต้น


2
และทำไมมันไม่แสดงสายที่ไม่ได้รับ?
Yalla T.

2
API ช่วยให้นักพัฒนาเลือกสีสำหรับแอปพลิเคชันของเขา ในฐานะนักพัฒนาฉันคิดว่าคุณสมบัตินี้ค่อนข้างเจ๋งเพราะฉันสามารถทำให้ผู้ใช้ของฉันสามารถจดจำการแจ้งเตือนได้อย่างง่ายดายจากแอพของฉัน;)

คำตอบ:


8

99% ของเวลาที่ LED หมายถึง "ใหม่การแจ้งเตือนที่เลิกใช้" ฉันไม่แน่ใจว่าจะเลือกสี LED อย่างไร แต่ดูเหมือนว่ามันเป็นไปตามไอคอนหน้าจอหลักของแอป IMO มีไอคอนสีฟ้า / LED, ข้อความ (ข้อความ) มีไอคอนสีเขียว / LED และ Gmail มีไอคอน / LED ในขณะที่ สีมีความสอดคล้องกันในแต่ละการแจ้งเตือนจากแอพดังนั้นคุณจะได้เรียนรู้ว่าสีใดหมายถึงการแจ้งเตือนประเภทใด

นอกจากนี้คุณยังสามารถเห็นได้ชัดว่าการควบคุมมันผ่านการใช้งาน (และสันนิษฐานโดย tinkering กับการตั้งค่าระบบอย่างใด): กระแสไฟสามารถตั้งค่าสีสำหรับ Nexus 4 แจ้งเตือนต่อแอป ฉันไม่ได้ลองด้วยตัวเอง แต่มันอ้างว่ารองรับ Nexus 4

ท่านสามารถเข้าดู (ผมเชื่อว่า) ทุกสีไฟ LED สามารถแสดงในเรื่องนี้ (น่าแปลกใจยาว) วิดีโอ สีส่วนใหญ่ที่เลือกนั้นแตกต่างกันอย่างง่ายดายสำหรับผู้ที่มีการมองเห็นสีทั่วไป หากคุณมีความตาบอดสีหรือแอพบางส่วนที่มีสีการแจ้งเตือนที่ทับซ้อนกันแอพเปลี่ยนสีการแจ้งเตือนอาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณ

LED ยังสามารถกะพริบเป็นสีแดงเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อยมากและอุปกรณ์จะไม่เปิด


โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.