ทำไมอุปกรณ์บางรุ่นถึงไม่มีการติดตั้ง Market


11

ใครบางคนอธิบายให้ฉันทำไมบางผู้ผลิตแท็บเล็ตใช้ฮับซอฟต์แวร์อื่น ๆ กว่าตลาด ฉันซื้อCoby Kyros ($ 160 @ KMart, เปอร์โตริโก) และนำAppsLibมาแทนและฉันก็สังเกตเห็นทันทีว่ามีแอพทั้งหมดที่ไม่ได้อยู่ที่นั่น ฉันพบขั้นตอนในการรูทแท็บเล็ตและติดตั้ง Market แล้ว แต่คำถามยังคงเป็นปัญหาอยู่

คำตอบ:


16

Google เพียง แต่ช่วยให้ตลาดซึ่งไม่ได้เป็นโอเพนซอร์สเช่นที่เหลือของหุ่นยนต์ที่จะมาพร้อมกับอุปกรณ์ที่ผ่านของพวกเขาเข้ากันได้ Test Suite อุปกรณ์ที่ไม่ผ่านไม่ใช่อุปกรณ์ Android "ที่เป็นทางการ"


ที่จริงแล้วดูเหมือนว่าพวกเขาไม่อนุญาตให้ใช้กับอุปกรณ์ที่มี WiFi เท่านั้น ฉันคิดว่าเหตุผลหนึ่งอาจเป็นเพราะอย่างน้อยพวกเขาก็เคยใช้ซิมการ์ดเพื่อพิจารณาว่าคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่ควรเปิดใช้งานส่วนของตลาดเครื่องชำระเงินและสิ่งอื่น ๆ
Fredrik

"Android 2.3 อาจใช้กับอุปกรณ์ที่ไม่มีฮาร์ดแวร์โทรศัพท์กล่าวคือ Android 2.3 เข้ากันได้กับอุปกรณ์ที่ไม่ใช่โทรศัพท์" source.android.com/compatibility/android-2.3-cdd.pdf
Matthew อ่าน

ใช่มันอาจ แต่เป็นเพราะฉันเข้าใจว่านี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Market และไม่เกี่ยวกับ Android Google ตามความรู้ของฉันยังคงไม่อนุญาตให้ Market บนอุปกรณ์ที่ไม่มีฮาร์ดแวร์โทรศัพท์ ผู้ขายอุปกรณ์ดังกล่าวส่วนใหญ่มี Market ของตนเอง (หรือผู้คนดาวน์โหลด Market apk จากที่อื่น)
Fredrik

1
ไม่อุปกรณ์ Android ที่ "อนุมัติ" ทั้งหมดสามารถใช้ Market ได้ Samsung Galaxy Tab รุ่น WiFi เท่านั้นมี Market เช่น
Matthew อ่าน

ตกลงฉันอ่านมันเมื่อวันก่อน แต่ดูเหมือนว่าแท็บเล็ต Honeycomb ส่วนใหญ่จะมี Market เท่านั้นดังนั้นมันจึงเปลี่ยนหรือไม่จริงทั้งหมด
Fredrik
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.