ฉันจะป้องกันไม่ให้อุปกรณ์แปลง SMS เป็น MMS โดยอัตโนมัติได้อย่างไร


22

แอพส่งข้อความ Galaxy S I9000 แปลงข้อความ SMS ยาวเป็น MMS โดยอัตโนมัติ ฉันจะปิดการใช้งานนี้ได้อย่างไร

คำตอบ:


18

คุณไม่สามารถทำได้ด้วยแอปพลิเคชั่นรับส่งข้อความอย่างเป็นทางการของซัมซุงสิ่งที่คุณจะได้รับคือการแจ้งเตือนแบบป๊อปว่าคุณอยู่ในโซน MMS (กำลังแปลงเป็นข้อความมัลติมีเดีย ... )

ฉันจะแนะนำแอปพลิเคชัน Handcent SMS ซึ่งมีให้ที่ตลาดและมีตัวเลือกสำหรับการไม่แปลงข้อความ (SMS) เป็น MMS


5
คำตอบนี้ควรได้รับการอัพเดต: เป็นไปได้ที่จะป้องกันไม่ให้เกิดปัญหานี้ด้วยแอปพลิเคชันการส่งข้อความอย่างเป็นทางการ ดูคำตอบทั้งสอง นี้ ดูเหมือนว่าการ จำกัด หรือฟรีจะทำงาน ดูคำถามนี้สำหรับคำอธิบายเกี่ยวกับการตั้งค่าโหมดการสร้าง
Flow

@ กระแส: ไม่ ... ถึงแม้จะมีการตั้งค่า จำกัด การส่งข้อความเริ่มต้นจะเปลี่ยนเป็นᴍᴍꜱแทนที่จะแยกเป็นหลาย ๆ อย่างเช่น Nokia รุ่นเก่าที่จะทำ ... ผู้ให้บริการหลายรายเสนอฟรีไม่ จำกัด
2284570

3

คุณต้องเปลี่ยนโหมดการสร้างในการตั้งค่าแอพส่งข้อความเป็น "จำกัด " ฉันลองใช้ Galaxy S II ของฉันแล้วก็ใช้งานได้


ใน Android 5.1.1 (Lollipop) ตัวเลือกสำหรับฉัน (เพื่อตั้งค่าเป็น จำกัด ) คือ "ข้อความมัลติมีเดีย"> "ตั้งข้อ จำกัด "
ผิดปกติสูง

ในภาษาเยอรมันตังเมฉันพบ Nachrichteneinstellungen-> Weitere EInstellungen-> MMS-> Beschränkungen festlegen = Eingeschränkt แต่ก็ยังแปลงเป็น MMS
Daniel Alder

อัปเดต: 1-3 SMS หากใหญ่กว่า
Daniel Alder

1

ฉันพบคำขอคุณลักษณะนี้พร้อมการสนทนานานในตัวติดตามปัญหา Android

จากสิ่งที่ฉันเข้าใจปัญหานี้ได้รับการแก้ไขนานมาแล้วในสต็อก Android เริ่มต้นจาก Froyo (2.2) แต่ผู้ผลิตไม่มีแนวโน้มที่จะรวมการแก้ไขนี้ไว้ในอุปกรณ์ของพวกเขาเพราะมันจะป้องกันไม่ให้พวกเขาทำเงิน นี่คือหนึ่งในความคิดเห็นที่เกี่ยวข้องจากปัญหา:

http://dailymobile.se/2012/02/10/the-top-5-android-anti-features/ บทความที่น่าสนใจที่มีปัญหานี้

ฟังนี่ไม่ใช่ข้อบกพร่องใน Android Google แก้ไขเมื่อหลายปีก่อนผู้ผลิต / เครือข่ายไม่ต้องการที่จะรวมคุณไม่ได้รับหรือไม่ ตามที่ฉันได้กล่าวไว้ข้างต้นใครจะได้ประโยชน์จากการแปลง SMS ฟรีเป็น MMS จ่าย ไม่ใช่ Google เครือข่ายและผู้ผลิต พวกเขาไม่ต้องการรวมมันทำให้พวกเขามีเงินไม่มากเกินไป ดังนั้นคุณจะเหลือสองตัวเลือกถ้าคุณต้องการหลีกเลี่ยงรูทโทรศัพท์ของคุณหรือติดตั้งแอพอย่าง BigSMS

ผู้เขียนความเห็นแนะนำ BigSMS เป็นทางเลือกแทนแอพพลิเคชั่น SMS ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า แต่ฉันติดตั้งAndroid Messagesโดย Google และแก้ไขปัญหา: SMS ที่ยาวของฉันแบ่งออกเป็น 4 ส่วนและส่งโดยไม่แปลงเป็น MMS ดูเพิ่มเติมคำถามที่เกี่ยวข้องนี้: "แปลงเป็นข้อความมัลติมีเดีย" เมื่อมีการส่ง SMS


0

คุณต้องเปิดแอปพลิเคชั่นข้อความจากนั้นเลือกเมนูและการตั้งค่า ในการตั้งค่าคลิกโหมดการสร้างแล้วเปลี่ยนเป็น "ฟรี" ปัญหาของคุณจบลงแล้ว


1
นี่เป็นค่าเริ่มต้นสำหรับฉันและไม่ทำงาน อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนเป็น จำกัด ตามที่ Amit แนะนำได้ทำงานอย่างไรก็ตาม
แมทธิวอ่าน
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.