ฉันสามารถซิงค์หนังสือ Kindle ของฉันกับโทรศัพท์ Android ของฉันได้หรือไม่


11

ฉันเพิ่งซื้อ Kindle และสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับมันคือคุณมีที่อยู่อีเมล@kindle.comที่คุณสามารถส่งหนังสือของคุณและมันจะแปลงเป็น. azw และซิงค์กับ Kindle ของคุณโดยอัตโนมัติ ฉันรู้สึกว่ามันจะซิงค์หนังสือกับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณรวมถึงแอพ Kindle บนโทรศัพท์ Android ของฉัน (นี่ไม่ใช่whispersyncใช่ไหม) อย่างไรก็ตามดูเหมือนจะไม่ทำเช่นนี้ มีวิธีที่จะซิงค์หนังสือทั้งหมดของฉันกับโทรศัพท์ของฉันเช่นเดียวกับจุดของฉันโดยอัตโนมัติหรือไม่


คุณได้ลองทำการซิงค์ด้วยตัวเองแล้วหรือยัง?
Matthew อ่าน

@ Matthew: ด้วยหนังสือจำนวนมากนี่คือความพยายาม
Callum Rogers

ฉันหมายถึงแอพตัวเอง (เมนู -> ซิงค์) แต่ฉันเดาว่ามันจะไม่ช่วยได้ตามคำตอบของ Matt
Matthew อ่าน

นั่นอาจเป็นไปตามความเห็นของ Matt คนอื่น ฉันไม่เคยลองเพิ่มไฟล์. mobi โดยตรงไปยังการ์ด sd ฉันลองใช้ไฟล์ PDF และ txt เท่านั้น
Matt

คำตอบ:


4

ขณะนี้ไม่ได้ซิงค์เนื้อหาภายนอกกับโทรศัพท์ของคุณไม่มีไฟล์ PDF, txts, อีเมล ... เฉพาะหนังสือที่คุณได้รับจาก amazon ฉันพยายามโหลดไฟล์ PDF ด้วยตนเองโดยไม่มีโชค ฉันเชื่อว่ามีการวางแผนการทำงาน แต่ยังไม่ได้ใช้งาน


2
ฉันจัดการเพื่อดาวน์โหลด (ฟรี) ไฟล์. mobi ลงใน Kindle โดยเพียงแค่คัดลอกไปยังโฟลเดอร์ 'kindle' ใน sd card ของฉัน ฉันยังไม่ได้ลอง PDF ฉันได้รับไฟล์. mobi จากเว็บไซต์ Project Gutenberg
Matt H

@ Matt H ไม่รู้ว่าคุณสามารถทำได้! เสียงเหมือนฉันต้องเริ่มคัดลอกเนื้อหาภายนอกของฉันบางส่วนจาก Kindle ไปยังโทรศัพท์ของฉัน
GAThrawn

@ Matt H: มันทำงานกับ WildFire ที่ใช้ Froyo (Android 2.2) ของฉัน แต่หลังจากที่ฉันบังคับให้ปิดแอพ Kindle แล้วเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง มันไม่ได้เกิดขึ้นทันที เพียงแค่คนที่พยายามรู้ ขอขอบคุณและ +1 สำหรับการยืนยันสิ่งที่ฉันสงสัย
Bernhard Hofmann

2

มีโฟลเดอร์ใน sd card ของคุณชื่อ Kindle เพียงแค่ย้ายหนังสือไปที่นั่น หากคุณมีปัญหาในการดาวน์โหลดลองใช้ดรอปบ็อกซ์ ทำงานให้ฉัน


2

หากคุณดูที่หน้า Manage Your Kindle บน Amazon (หน้าเดียวกับที่คุณตั้งค่าที่อยู่อีเมลขึ้นไป) คุณจะเห็นว่าที่อยู่อีเมล Kindle นั้นถูกกำหนดให้กับอุปกรณ์ Kindle เครื่องหนึ่งเท่านั้น หากคุณมีอุปกรณ์ Kindle มากกว่าหนึ่งเครื่องคุณสามารถกำหนดที่อยู่อีเมลที่แตกต่างให้กับแต่ละอุปกรณ์ได้ ข้อดีของการเป็นเจ้าของ Kindle ก็คือคุณและสมาชิกในครอบครัวคนอื่น ๆ สามารถมี Kindle ได้ในบัญชีเดียวกัน (และแชร์หนังสือ) แต่คุณสามารถหลีกเลี่ยงการทิ้งระเบิดให้คนอื่นด้วยเอกสารของคุณ (ถ้าคุณต้องการส่งทั้งสองอย่างในเวลาเดียวกัน) เวลาคุณเพียงแค่ระบุที่อยู่ทั้งสองในช่อง "ถึง" เมื่อคุณส่งอีเมล)

ความจริงที่ว่า Amazon ไม่อนุญาตให้คุณตั้งค่าที่อยู่อีเมลสำหรับอุปกรณ์ที่ไม่ใช่ Kindle (และฉันมีแอพ Kindle ติดตั้งบนแล็ปท็อปของฉันและโทรศัพท์ของฉัน) แนะนำให้ฉันรู้ว่าพวกเขากำลังให้บริการการแปลง แรงจูงใจ "เพิ่มมูลค่า" สำหรับผู้ที่ซื้ออุปกรณ์ Kindle นอกจากนี้ควรคำนึงถึงว่ากระบวนการแปลงจะใช้ทรัพยากรการคำนวณบางอย่างและทำให้เสียค่าใช้จ่าย (แม้ว่าจะเป็นเพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับส่วนที่เหลือของธุรกิจ) นี่อาจเป็นเหตุผลที่เปิดให้ลูกค้าจ่ายเงินเท่านั้น


0

หรือคุณสามารถใช้Caliberจาก calibre-ebook.com สรรพสิ่งแปลง.mobiไฟล์ของคุณเป็น.epubไฟล์ (ก็ทำได้เช่นกัน) ไม่ว่า.epubจะ.mobiเป็นแบบเดี่ยวหรือเป็นกลุ่มดังนั้นคุณจึงสามารถอ่านหนังสือของคุณบนอุปกรณ์ทั้งหมดได้ หวังว่านี่จะช่วยได้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.