ฉันจะเข้าถึง Mantis Bug Tracker จาก Android ได้อย่างไร


9

เราติดตามข้อบกพร่องของเราบน Mantis และฉันหวังว่าจะพบ Android App สำหรับมันเนื่องจากจะแสดง PHP-SOAP API ( ดูคำถามนี้ ) ซึ่ง Eclipse ใช้

มีใครรู้บ้างเกี่ยวกับแอพที่มีอยู่ (หรือโครงการ) สำหรับการเข้าถึงตัวติดตามข้อผิดพลาดจากอุปกรณ์ Android ฉันยินดีที่จะมีส่วนร่วมในการแก้ไขหากจำเป็น


การปฏิเสธความรับผิด: นี่คือผลิตภัณฑ์ของฉัน แต่เนื่องจากนี้ตอบคำถามที่แน่นอนฉันกำลังโพสต์ลิงค์ แอพ Android สำหรับตั๊กแตนตำข้าวมีให้บริการแล้วและสามารถดาวน์โหลดได้จาก - market.android.com/details?id=greatdevelopers.mantis
Tushar

คำตอบ:


3

ฉันมีแอพ Android สำหรับ Mantis Bug Tracker พร้อมแล้ว ฉันจะปล่อยมันเร็ว ๆ นี้ ในกรณีที่คุณต้องการแสดงตัวอย่างอย่าส่งข้อความถึงฉัน อีกไม่นานฉันจะโพสต์ URL สำหรับตลาด Android

อัปเดต: แอพ Android สำหรับตั๊กแตนตำข้าวได้รับการเผยแพร่และสามารถดาวน์โหลดได้จาก - https://market.android.com/details?id=greatdevelopers.mantis

การปฏิเสธความรับผิด: ฉันไม่ได้โฆษณาแอพของฉัน ฉันแค่แจ้งให้คุณทราบว่ามีบางอย่างที่พร้อมใช้งาน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อฉัน ในกรณีที่ชุมชนรู้สึกว่านี่ไม่ถูกต้องฉันจะ


โปรดดูโพสต์นี้เกี่ยวกับmetaเกี่ยวกับการทดสอบเบต้าจากชุมชนผู้ที่ชื่นชอบ Android
เบียร์

1

อาจเป็นไปได้ว่าคุณสามารถใช้ mantisconnect มันมีไคลเอนต์ java เช่นกัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่:

http://www.futureware.biz/mantisconnect/downloads.php

http://sourceforge.net/projects/mantisconnect/files/Java%20Client%20API/1.1.1.1/


5
แม้ว่าโดยปกติแล้วแอป Android จะเขียนด้วยภาษาจาวา แต่ตัว OS เองก็ไม่สามารถเรียกใช้แอพพลิเคชั่น Java หรือแอพเล็ตได้ แต่พวกเขาจะต้องทำการคอมไพล์ใหม่เป็น "Dalvik" โดยใช้สภาพแวดล้อมการพัฒนา Android ดังนั้น Mantis Connect Java Client จะไม่ทำงานบน Android เหมือนเดิม แต่ดูเหมือนว่าเป็นโอเพนซอร์ซมันอาจถูกดัดแปลงให้ใช้ Android API และคอมไพล์โดยใครบางคนและปล่อยออกมาเป็นแอพ Android ดูandroid.stackexchange.com/questions/987/…
GAThrawn

0

คุณควรเช็คเอาท์ MantisTouch ซึ่งมีอินเทอร์เฟซที่ออกแบบมาตั้งแต่ต้นสำหรับอุปกรณ์มือถือรวมถึง Android, iOS และ Windows Phone คุณสามารถใช้ MantisTouch ผ่านพร็อกซีได้ที่http://mantisbt.mobiหรือคุณสามารถติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณเองได้ ข้อได้เปรียบของ MantisTouch คือสามารถทำงานได้กับอุปกรณ์หลากหลายประเภทและใบอนุญาตครอบคลุมถึงผู้ใช้ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ MantisBT ของคุณรวมถึงทีมงานและลูกค้าของคุณ แทนที่จะต้องซื้อแอปต่อผู้ใช้

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมชำระเงินhttp://www.mantisbt.org/mantistouch.php

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.