Google Now รับข้อมูลสภาพอากาศที่ไหน


22

Google ใช้แหล่งข้อมูล / ข้อมูลใดสำหรับข้อมูลสภาพอากาศสำหรับ Google Now (และบริการอื่น ๆ )

ฉันได้ตรวจสอบการคาดการณ์กับ weather.gov, weather.com, accuweather.com, wunderground.com และ weatherstreet.com และไม่สามารถหารายการที่ตรงกับตำแหน่งเดียวกันได้ เหตุผลที่ฉันถามเพราะมีหลายครั้งที่การคาดการณ์ของมันผิดอย่างน่ากลัว กรณีตรงประเด็น: ปัจจุบันการคาดการณ์อยู่ที่ 13 องศา F ต่ำกว่าอันที่ใกล้เคียงที่สุด

คำตอบ:


17

Google แสดงสภาพอากาศโดยใช้ Weather Underground ตามหน้าคุณสมบัติการค้นหาเว็บของ Google

ทุกสภาพอากาศและการคาดการณ์ที่ให้บริการโดยใต้ดินอากาศ, Inc

ดังนั้น Google Now อาจเลือกจากแหล่งเดียวกัน


ขอบคุณมากสำหรับการค้นหาคำตอบอย่างเป็นทางการและใช่ฉันเห็นการคาดการณ์ของ Google Now ตรงกับคำตอบบน google.com ดังนั้นจึงเป็นแหล่งเดียวกัน ที่กล่าวว่าฉันยังคงมีหลายครั้งที่ฉันตรวจสอบการคาดการณ์เหล่านั้นกับ wunderground.com สำหรับที่ตั้งเดียวกันและพบการคาดการณ์ที่แตกต่างกันอย่างดุเดือดดังนั้นฉันจึงไม่แน่ใจว่าปัญหานั้นเกิดจากอะไร
kevinmicke

2
ฉันคิดว่า Google เก็บผลลัพธ์ไว้ดังนั้นมันอาจปิดไปสักหน่อยเนื่องจาก WU อาจอัปเดตเร็วกว่านี้ นอกจากนี้ WU อาจอัปเดตเว็บไซต์ของตัวเองได้เร็วกว่าอัปเดต API
Greg Bair

ตามที่ระบุไว้ในคำตอบอื่นคำตอบนี้ล้าสมัย
Rubén R

4

แม้ว่าคำถามนี้จะเกือบ 5 ปีแล้ว แต่ฉันคิดว่าคำตอบที่อัปเดตแล้วสามารถช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาข้อมูลที่อัปเดตได้ ปัจจุบัน Google ได้รับข้อมูลสภาพอากาศจากweather.comดังที่กล่าวไว้ที่มุมล่างซ้ายของผลการค้นหาสภาพอากาศของ Google เมื่อคุณค้นหาอุณหภูมิของสถานที่ใด ๆ (เน้นด้วยสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีแดง)ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

แต่อย่างที่ OP บอกว่าหลายครั้งที่ข้อมูลสภาพอากาศของ Google ถูกปิดลงจากสภาพอากาศปัจจุบัน ตัวอย่างเช่นการเขียนนี้จะแสดงอุณหภูมิปัจจุบันใน Shimla อินเดียเป็น -4 C เวลา 21.00 น. ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่แต่ตามเว็บไซต์ทางการของกรมอุตุนิยมวิทยาอินเดียหรือ IMDแม้อุณหภูมิต่ำสุดทั้งวันคือ 1.4 C สำหรับ 6 มกราคม 2018 และอุณหภูมิต่ำสุดของ ทั้งวันมักจะเกิดขึ้นในเวลาเช้าตรู่ ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่ในทำนองเดียวกันฉันได้จับคู่ข้อมูลสำหรับเมืองและสถานที่อื่น ๆ ในอินเดียและสภาพอากาศในปัจจุบันไม่ใช่สภาพอากาศปัจจุบันที่แท้จริง ฉันคิดว่าทุกที่ที่ Google ใช้ข้อมูลสภาพอากาศของพวกเขาพวกเขาเพียงแค่ให้ค่าเฉลี่ยของปีก่อนหน้าและไม่ใช่อุณหภูมิปัจจุบันจริง และเว็บไซต์สภาพอากาศต่าง ๆ แสดงอุณหภูมิปัจจุบันแตกต่างกันอย่างมากสำหรับสถานที่เดียวกัน


weather.com ดูเหมือนจะไม่มีวิธีรับสภาพอากาศรายชั่วโมงในอีก 10 วันข้างหน้า มี API ที่ให้รายละเอียดการพยากรณ์อากาศมากกว่าที่ปรากฏบนเว็บไซต์หรือไม่
Fabian Röling

1

เครื่องมือค้นหาของ Google ได้รับสภาพอากาศจากการผสมผสานของ 'The Weather Channel', 'Weather Underground' และ 'AccuWeather'

ข้อมูลใน Google Now ดูเหมือนจะเป็นข้อมูลเดียวกัน ...

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.