ค้นหาในเว็บไซต์ Android Market หรือไม่


12

ฉันเพิ่งตาบอดหรือไม่มีตัวเลือก "ค้นหา" ใน Android Market (??) ถ้าคุณไปที่เว็บไซต์จากคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปของคุณ ถ้าไม่ฉันควรใช้เอ็นจิ้นการค้นหาของบุคคลที่สามสำหรับ Market หรือฉันควรเปลี่ยนไปใช้ "Market" อื่น (เว็บไซต์แอป android อื่น ๆ )

และหากไม่มีตัวเลือกการค้นหา - ทำไม ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมบางคนถึงไม่ทำอะไรที่น่าสนใจกับเว็บไซต์แบบนั้น? ฮ่า ๆ

ขอบคุณ


ฉันไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน แต่คุณสามารถใช้AppBrainเช่นคำแนะนำจากแกรี่ในคำตอบ
Louis Rhys

2
ใช่ฉันไม่ได้ครอบคลุมถึงสาเหตุ แต่เป็นคำถามที่ดี บางทีพวกเขาจำเป็นต้องเพิ่มการค้นหา "กลไก" หรืออะไรบางอย่าง ... แต่พวกเขาจะได้รับอย่างใดอย่างหนึ่ง?
แกรี่

3
นี่เป็นเรื่องร้องเรียนมายาวนาน ณ ตอนนี้วิธีเดียวในการค้นหา Market อยู่ในแอพในอุปกรณ์ของคุณ การปรับปรุงเว็บไซต์กำลังจะมาถึง แต่เรายังไม่เห็นอะไรเลย
เบียร์

1
ดูเหมือนว่าตลาดที่พัฒนาแล้วกำลังจะมาถึงแล้ว (วันนี้?) โทรศัพท์ Android ที่จะได้รับออนไลน์ใหม่ของ Android Market: รายงาน
แกรี่

คำตอบ:


11

ตอนนี้คุณสามารถค้นหาและติดตั้งแอปจากเว็บไซต์ของ Android Market

เห็นได้ชัดว่าเปิดตัวในวันนี้และผู้คน (รวมตัวเอง) กำลังมีปัญหาในการเข้าสู่ระบบ แต่ฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะล้างมันในไม่ช้า ตอนนี้คุณสามารถค้นหาแอพกรองโดยฟรี vs จ่ายและเรียงตามความเกี่ยวข้องหรือความนิยม นอกจากนี้ยังมีปุ่มในแต่ละรายการสำหรับ "ติดตั้ง" ซึ่งอาจเป็นเหมือนบริการของ Appbrain ที่ทำให้แอปดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติบนโทรศัพท์ของคุณ (เมื่อคุณสามารถเข้าสู่ระบบได้จริง)

เมื่อคุณเยี่ยมชมhttp://market.android.com/บนโทรศัพท์ของคุณคุณจะเห็นเว็บไซต์ แต่ถ้าคุณคลิกที่แอพใด ๆ หรือค้นหาคุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยัง Market App


Durn! เอาชนะฉันไป
เบียร์

ดี ฉันเห็นบทความก่อนหน้านี้ในวันนี้นั่นคือเมื่อฉันเพิ่มความคิดเห็นในคำถาม ฉันลืมที่จะดูว่ามันจะทะลักออกมา
แกรี่

5

เมื่อรองประธานฝ่ายวิศวกรรมของ Google Vic Gundotra ประกาศ Froyo ในคำปราศรัยของเขาสำหรับGoogle I / O 2010เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขากำลังทำงานบนเว็บไซต์ใหม่ที่เราจะสามารถค้นหาเรียกดูและติดตั้งแอพได้โดยตรงจากเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามจนถึงทุกวันนี้ (มกราคม 2554) ไม่มีคำใดที่ได้ยินเกี่ยวกับเว็บไซต์นั้นอีกเลยนับตั้งแต่

โปรดทราบว่าทุกอย่างในย่อหน้านี้เป็นการเก็งกำไร: ฉันเดาว่าพวกเขากำลังรั้งเว็บไซต์เพื่อเปิดตัวด้วย Honeycomb หรืออาจจะเป็นสำหรับ Google I / O 2011 (หรือพวกเขาอาจจะประกาศ Honeycomb ใน Google I / O 2011 (แก้ไข: ไม่มี พวกเขาเพิ่งดูตัวอย่างคุณสมบัติแท็บเล็ตของ Honeycomb ในงาน CES 2011 พวกเขายังไม่ได้เปิดตัวอุปกรณ์ Honeycomb เลย ( แม้ว่า EDIT2: Honeycomb จะวางจำหน่ายแล้ว)) นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่าการติดตั้งเว็บจะเป็น Android 2.2 ขึ้นไป เนื่องจากข้อกำหนดของ C2DM แม้ว่า Google อาจมีโซลูชันอื่น ๆความเป็นไปได้อีกอย่างหนึ่งคือพวกเขากำลังขูดไซต์และตอนนี้อยากให้ทุกคนลืมสิ่งที่พวกเขาพูดต่อหน้าผู้ชมหลายพันคนและผู้ชม Youtube ตลอดไป แต่โปรดจำไว้ว่ามันขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ของ Google จริง ๆ ว่าพวกเขาจะเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่เมื่อไรและอย่างไร (EDIT3: Android Web Market ได้รับการเผยแพร่ในขณะนี้ที่https://market.android.com/ )

อย่างไรก็ตามสำหรับตอนนี้ AppBrain และ AndroidZoom มีฟังก์ชันที่คล้ายกัน


เว็บไซต์ใหม่ได้เปิดตัว!
Matthew อ่าน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.