วิธีเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติของ Play Store สำหรับแอพเพียงไม่กี่รายการ


20

ตามที่ชื่อกล่าวว่าฉันต้องการเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับแอพที่เชื่อถือได้ (เช่นแอพ Google) แต่ถ้าฉันเปิดแอพใน Play Store และตรวจสอบAuto-updateฉันจะได้รับคำถามว่า "การอัปเดตอัตโนมัติ คุณต้องการเปิดใช้งานหรือไม่คุณสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้ได้ในการตั้งค่าอาจมีค่าบริการข้อมูล " ตอนนี้ถ้าฉันเลือกใช่การอัปเดตอัตโนมัติจะเปิดขึ้นสำหรับแอพทั้งหมดและฉันต้องยกเลิกการเลือกแต่ละแอปแยกกัน

สิ่งที่ฉันกำลังมองหาคือวิธีการเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติยกเลิกการเลือกแอปทั้งหมดจากการอัปเดตอัตโนมัติและเลือกด้วยตนเองว่าแอปใดที่ได้รับอนุญาตให้อัปเดตอัตโนมัติ (เช่นเลือกใช้แทนการเลือกไม่ใช้)

การใช้งานสต็อค 4.2.2 ใน Sony Xperia Z ฉันไม่ได้ทำการรูทเครื่อง

แก้ไข: สถานการณ์ยิ่งแย่ลง ตอนนี้ถ้าฉันมีหลายแอพที่กำลังรอการอัพเกรดและฉันเลือกUpdate allฉันจะได้รับป๊อปอัพสำหรับทุก ๆ แอปที่ถามว่า "การอัปเดตอัตโนมัติถูกปิดการใช้งานสำหรับ [แอพ] คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการอัปเดต" ดูเหมือนว่าเรากำลังถูกผลักดันให้เปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับแอปทั้งหมดและฉันไม่ชอบ

คำตอบ:


6

คุณสามารถทำได้ด้วยMarket Auto Updates…คุณสมบัติของ Titanium Backup Pro

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


3
ขอบคุณ แต่ฉันต้องการโซลูชันที่ไม่ใช่รูท แต่ก็ควรรู้ในกรณีที่ฉันรูทโทรศัพท์ในภายหลัง
onik

4

อย่างที่คุณอาจทราบแล้วว่า ... คุณลักษณะนี้มาพร้อมกับ Play Store v4.3.10 ในที่สุด ดูนี่สิ


3
ไม่, คุณยังต้องเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับแอพทั้งหมดก่อนและปิดการใช้งานทีละตัว ใช้กับปุ่มอัปเดตทั้งหมดเท่านั้นหากเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติทั่วทั้งร้าน
onik

แต่ในกรณีนี้ ... เมื่อคลิกอัปเดตทั้งหมดเฉพาะแอพที่ได้รับการเลือกเท่านั้นที่จะได้รับการอัปเดต นี่คือสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม?
Gh0sT

1
ไม่ฉันกำลังมองหาตัวเลือกในการเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติเพื่อให้ทำงานในพื้นหลัง แต่ใช้งานได้เพียงไม่กี่แอป ส่วนที่เหลือฉันต้องการอัปเดตด้วยตนเอง (หลังจากฉันตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงและความเห็นใหม่) อย่างใดอย่างหนึ่งโดยหนึ่งหรือด้วยปุ่มอัปเดตทั้งหมด
onik

2

ที่ผมกล่าวถึงในหัวข้อที่คล้ายกันถ้าคุณไม่ต้องการที่จะขุดรากถอนโคนโทรศัพท์ของคุณมีPlay Apps Updater ฉันเพิ่งติดตั้งและดูเหมือนว่าจะใช้งานได้แม้ว่าฉันจะไม่สามารถรับรองได้นอกเหนือจากนั้น


นี่จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด น่าเสียดายที่ devs เขียนไว้ในหน้าแอพ Google Play: โปรดอย่าดาวน์โหลดแอพนี้ มันไม่ได้ทำงานอีกต่อไปเนื่องจากข้อ จำกัด บน Android
dr01

0

ไปที่แอพที่ต้องการแตะปุ่มเมนู 3 จุดและตรวจสอบการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับแอพนั้น


5
ฉันได้ลองแล้วและตัวเลือกนั้นพยายามเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับแอพทั้งหมดตามที่ฉันพูดถึงในคำถาม
onik

นั่นเป็นวิธีการเดียวที่ไม่ใช่รูทที่คุณต้องเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติและเลือกไม่ใช้แอพทั้งหมดที่คุณไม่ได้อัปเดตอัตโนมัติด้วยตนเอง
Kmelkon
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.