มีวิธีที่จะหลอกให้ Android Market คิดหรือไม่ว่าฉันใช้อุปกรณ์อื่นฉันสามารถดาวน์โหลดแอพที่ได้รับการป้องกันได้หรือไม่?


15

ฉันมี Archos 70IT ที่ไม่ได้รับการรูทพร้อมด้วยแอป Add-on ของตลาดและมีแอพจำนวนมากที่ฉันสามารถหาได้ใน Market บน Droid ของฉัน แต่ไม่ใช่ใน Archos ของฉัน อาจเป็น "แอปที่ได้รับการป้องกัน" ซึ่งสามารถติดตั้งได้บนอุปกรณ์ที่ได้รับการอนุมัติโดยแอป

ในการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ฉันเพิ่งดาวน์โหลดไปยัง Droid ของฉันบันทึกลงใน Dropbox จากนั้นติดตั้งบน Archos ของฉัน แอปเหล่านี้ใช้งานได้ดีดังนั้นแทนที่จะ "ป้องกัน" จากแอป "ที่เข้ากันไม่ได้" และไม่ต้องทำแบ็คลิปเพื่อรับแอพที่ฉันต้องการฉันต้องการหลอกตลาดให้คิดว่าฉันใช้ Droid หรือแพร่หลายอื่น ๆ อุปกรณ์ Android

ยังมีการทำ a) เลยและ b) บนอุปกรณ์ที่ไม่ได้รูทหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นได้อย่างไร


มีรายการของแอป "ที่เข้ากันไม่ได้" เหล่านี้ (แอปที่ทำงานได้ดี แต่ไม่สามารถใช้งานได้) สำหรับอุปกรณ์ Archos Gen8 สามารถใช้ได้ทุกที่หรือไม่
Zoot

ไม่ว่าฉันรู้แล้วการพิจารณาแอปมากกว่า 100,000 รายการในตลาดนี้อาจไม่สะดวกนัก วิธีที่ง่ายที่สุดในการค้นหาคือการค้นหาบนอุปกรณ์ Gen8 ของคุณ หากพวกเขาไม่ปรากฏขึ้นพวกเขาจะ "ป้องกัน" ฉันไม่ได้พบแอพใด ๆ ที่ A70IT ของฉันไม่สามารถทำงานได้ยกเว้นแอพ Flash ฉันลบ Droid ของฉัน (มันไม่น่าแปลกใจเพราะ Flash นั้นเฉพาะสถาปัตยกรรมของฮาร์ดแวร์มีแอป Flash ที่ทำงานตามที่รายงานไว้ คุณสามารถค้นหาได้ในฟอรัม xda)
Matt

คำตอบ:


12

ใช่สามารถทำได้ แต่ต้องใช้ราก คุณแก้ไขลายนิ้วมืออุปกรณ์ในไฟล์ build.prop นี่คือรายละเอียด: http://androidforums.com/samsung-galaxy-spica/98024-protected-app-market-fix-tutorial-build-prop.html

แก้ไข: สำหรับคำตอบที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นโปรดดูที่ฉันจะแก้ไขรูปแบบโทรศัพท์ใน build.prop เพื่อรับแอปที่ไม่รองรับได้อย่างไร

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.