ฉันจะสลับโหมดหูฟัง / หูฟังด้วยตนเองได้อย่างไร


20

ดูเหมือนว่าฮาร์ดแวร์จะถือว่าชุดหูฟังผิดพลาดตลอดเวลา (กับแจ็ค 3.5 ") ทำให้ฉันไม่สามารถโทรออกโดยไม่ใช้ชุดหูฟังหรือโหมดลำโพง

คำตอบ:


10

นี่เป็นปัญหาฮาร์ดแวร์ แต่มีแอพที่เรียกว่าtoggleheadset2ซึ่งมีวิดเจ็ตที่ช่วยให้คุณสามารถแทนที่สวิตช์ฮาร์ดแวร์การสลับเปิด / ปิดชุดหูฟัง


Toggleheadset2 ทำหน้าที่ควบคุมโหมดชุดหูฟังอย่างที่คุณพูด (ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันลิงค์ !!!!) อย่างไรก็ตามในโทรศัพท์ของฉันมันไม่มีผลต่อไอคอนชุดหูฟังของแถบสถานะ!
Isaac Rabinovitch

3

เสียงเหมือนปัญหาฮาร์ดแวร์ให้ฉัน คุณควรคืนโทรศัพท์ให้กับทุกที่ที่คุณซื้อ


3

ฉันได้รับปัญหานี้มานานแล้วและวิธีเดียวที่จะเปิด / ปิดหูฟัง / ลำโพงคือการรีบูต Sony Ericson Xperia ของฉัน (รุ่นกันน้ำ) หลังจากการทดสอบเป็นระยะเวลานานและยุ่งกับการตั้งค่าการทำความสะอาด ฯลฯ ฉันรู้ว่ามันน่าจะเป็นปัญหาเซ็นเซอร์ / ซอฟต์แวร์

การแก้ไขคือการเอาชนะเซ็นเซอร์ในตอนแรกโดยใช้SoundAboutมันทำให้ฉันตั้งค่าเอาท์พุทของสื่อเป็นชุดหูฟังเท่านั้นและโทรศัพท์ไปที่ลำโพง แต่เครื่องมือToggleHeadset2นั้นเรียบง่ายกว่ามาก

หมายเหตุ: ฉันพยายามทำความสะอาดปลั๊กหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่ทำงาน


1
คุณแก้ปัญหาของคุณหรือไม่? หากไม่ได้สิ่งนี้ไม่ควรโพสต์เป็นคำตอบ
โชคดี

ปัญหาของฉันได้รับการแก้ไขโดยใช้แอพที่ฉันกล่าวถึง เซ็นเซอร์ยังคงเสียหาย แต่ชุดหูฟังทำงานได้ดี ฉันไม่สามารถอธิบายได้ดีกว่านี้
Mr.Robot

ตกลง. ดีใจที่คุณแก้ไขปัญหา แต่ให้แน่ใจว่าคุณรวมลิงค์แอพในคำตอบของคุณ ฉันได้เพิ่มไว้ตอนนี้;)
โชคดี

+1 ผมดูเหมือนจะมีปัญหาเดียวกันยังเห็นที่นี่ คุณพูดถึงการทำความสะอาดปลั๊กคุณเจอเว็บไซต์ที่อธิบายวิธีการทำอย่างถูกต้องหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณแบ่งปันได้ไหม ขอบคุณ! อย่างไรก็ตามฉันไม่สามารถใช้ SoundAbout เนื่องจากฉันไม่มี GAPPS และฉันไม่สามารถใช้ ToggleHeadset2 เพราะฉันใช้ KitKat 4.4
FriendFX

SoundAbout มีวิดเจ็ตใหม่เพื่อสลับเพียงไมโครโฟนชุดหูฟังแบบมีสาย เครื่องมือนี้มีชื่อว่า "Wired Mic Toggle"
WoodsLink

2

ปรากฏว่าผมสามารถแก้ปัญหาโดยการแย่งชิงในหูฟังปิดโทรศัพท์เปิดโทรศัพท์อีกครั้งและลอดออก / ในหูฟังไม่กี่ครั้งอย่างช้าๆ

และใช่มันเป็นปัญหาฮาร์ดแวร์ที่แก้ไขโดยโซลูชันฮาร์ดแวร์


1
รีสตาร์ทโทรศัพท์หรือไม่ ฟังดูคล้ายกับคำสั่งผสมซอฟต์แวร์ / ฮาร์ดแวร์ .. ;)
Irfan

1

SoundAbout ทำงานได้ดี แต่อาจไม่จำเป็น เสียบหูฟังปิดโทรศัพท์เปิดเครื่องแล้วถอดหูฟัง สิ่งนี้ใช้ได้กับ GS3 ของฉัน ใน GS3 ของฉันไอคอนหูฟังไม่เคยเปิดใช้งาน แต่โทรศัพท์ติดอยู่ในโหมดชุดหูฟัง ไม่ได้ยินเสียงการโทรใด ๆ ไม่ได้ยินเพลงใด ๆ เว้นแต่หูฟังถูกเสียบไว้ไอคอนลำโพงและบลูทู ธ ถูกปิดใช้งานดังนั้นฉันจึงไม่สามารถสลับไปที่พวกเขาได้


0

ฉันมีปัญหานี้กับ Samsung Galaxy Note III ของฉัน มันมักจะคิดว่าเสียบหูฟังฉันยังเปลี่ยนช่องเสียบหูฟังและทำความสะอาดผู้ติดต่อ แต่ปัญหายังคงอยู่ Soundaboutแก้ไขปัญหานี้ได้ด้วยการเปลี่ยนเส้นทางเสียง การตั้งค่าเสียงสื่อไปยังลำโพงและโทรศัพท์เสียงไปยังหูฟังทำงานได้ดี อย่างไรก็ตามเมื่อใดก็ตามที่ฉันต้องการวางสายบนลำโพงหรือใช้หูฟังจริง ๆ มันก็ยุ่งยากที่ต้องเปิดแอพและเปลี่ยนการตั้งค่า ดังนั้นฉันจึงลองToggleHeadset2ซึ่งออกแบบมาเพื่อหลอกโทรศัพท์ที่หูฟังอยู่หรือไม่ได้เสียบไว้แอปนี้ถูกระบุว่าไม่เข้ากันดังนั้นฉันจึงได้รับ apk สำหรับมันแทนและมันก็ไม่ได้ทำอะไรให้ฉันเลย จากนั้นฉันก็พบHF Button Widget (<= KitKat). ตามชื่อแนะนำมันควรจะใช้ได้เฉพาะกับ KitKat หรือด้านล่างเท่านั้นและฉันใช้อมยิ้ม แต่มันได้ผลจริงสำหรับฉัน

ด้วยสิ่งนี้ฉันจึงได้รับวิดเจ็ตที่ฉันใช้เพื่อสลับหูฟัง ฉันมักจะมีที่ปิดการตั้งค่าซึ่งทำให้โทรศัพท์ทำงานตามปกติโดยไม่ต้องเสียบหูฟังเช่นฉันสามารถใช้การสลับการพูดของเจ้าของภาษาเพื่อสลับระหว่างหูฟังและลำโพง ฉันไม่ค่อยใช้หูฟังซึ่งหมายความว่าปัญหาสำหรับฉันจะได้รับการแก้ไขอย่างสมบูรณ์ในแง่นั้น เมื่อฉันต้องการใช้หูฟังฉันมีวิดเจ็ตสำหรับคลิกเดียว สิ่งที่น่ารำคาญเล็กน้อยอย่างหนึ่งก็คือไอคอนหูฟังจะอยู่ในแถบสถานะเสมอ


SoundAbout มีวิดเจ็ตใหม่เพื่อสลับเพียงไมโครโฟนชุดหูฟังแบบมีสาย เครื่องมือนี้มีชื่อว่า "Wired Mic Toggle"
WoodsLink
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.