เป็นไปได้อย่างไรที่จะใช้ Google Voice สำหรับการโทรและข้อความทั้งหมด?


11

ฉันกำลังพิจารณารับโทรศัพท์ Android และสิ่งหนึ่งที่ฉันอยากทำคือวางแผนส่งข้อความของฉันและทำส่งข้อความผ่าน wifi / ข้อมูลทั้งหมดโดยใช้ Google Voice ถ้าฉันทำสิ่งนี้ฉันต้องการสิ่งต่อไปนี้เป็นจริง:

  • จะต้องส่งข้อความทาง Google Voice ได้ง่าย
  • มันจะต้องง่ายต่อการรับข้อความ (และการแจ้งเตือนข้อความใหม่) ผ่าน Google Voice โดยที่พวกเขาไม่ได้ส่งข้อความมาหาฉันทาง SMS (ดังนั้นฉันจึงไม่ถูกเรียกเก็บเงินสำหรับพวกเขา)
  • จะต้องโทรออกโดยใช้หมายเลข Google Voice ของฉัน (ไม่จำเป็นต้องเป็น VOIP แต่คนที่ฉันโทรต้องได้เห็นการโทรนั้นมาจากหมายเลข Google Voice ดังนั้นฉันจึงไม่จำเป็นต้อง รับตัวเลขสองตัว)
  • มันจะต้องง่ายต่อการรับสายโดยใช้หมายเลข Google Voice ของฉัน (อีกครั้งฉันเพียงแค่ต้องการให้หมายเลขหนึ่ง)

ทุกสิ่งเป็นไปได้กับ Android ไหม

คำตอบ:


9

ใช่

ฉันใช้ Google Voice เพื่อส่งข้อความ มันเยี่ยมมาก การแจ้งเตือนมีความน่าเชื่อถือไม่มีความล่าช้าในการรับข้อความ (หรือการรับอื่น ๆ ของฉัน) และแน่นอนว่าคุณสามารถเข้าถึงได้จากคอมพิวเตอร์ของคุณเช่นกัน สุดยอดและไม่มีค่าใช้จ่ายทาง SMS

สำหรับการโทรด้วยเสียงฉันก็เคยใช้มัน แอปนี้จัดการทุกอย่างได้อย่างดีสำหรับการโทรออก - คุณสามารถตั้งค่าให้ทำการโทรทุกครั้ง "จาก" (แสดงเป็น) หมายเลข Google Voice ของคุณ และคุณสามารถตั้งค่าให้โอนสายทั้งหมดไปยังหมายเลข "ของจริง" ของคุณได้ดังนั้นจึงไม่มีใครจำเป็นต้องรู้ยกเว้น Google และคุณสามารถมอบหมายเลข GVoice ให้กับทุกคน นอกจากนี้ทุกการโทรไปยังสหรัฐอเมริกาและแคนาดาจะใช้เวลาท้องถิ่นของคุณเท่านั้น (หรือคิดค่าบริการตามอัตราท้องถิ่นหากคุณไม่มีแผน)

หมายเหตุ: คุณไม่สามารถรับข้อความจากบริการต่างๆเช่น Facebook ที่ส่งอีเมลถึงคุณผ่านทาง [yournumber] @ [yourcarrier] .com หรือสิ่งอื่นที่คล้ายคลึงกันคุณไม่สามารถส่งข้อความรหัสสั้น ๆ เช่น FBOOK (32665) และไม่สามารถส่ง MMS ได้ ข้อความ (แต่นั่นคือสิ่งที่อีเมลของมีไว้สำหรับ amirite?)


2
หมายเหตุ: แอพนี้ไม่รองรับการโทรผ่าน VoIP (ยัง?) แต่เว็บอินเตอร์เฟสทำ หากต้องการใช้สำหรับ VoIP บน Android ค่อนข้างซับซ้อน (คุณต้องได้รับหมายเลข SIP จากที่อื่นและใช้งานไคลเอนต์ SIP บนโทรศัพท์ของคุณจากนั้นส่งต่อ GVoice ไปยังหมายเลขนั้น) และคุณภาพการโทรแย่มากด้วยความล่าช้าประมาณ 2 วินาที แต่คุณบอกว่ามันไม่ได้มีการทำ VoIP anyways ดังนั้นที่ไม่ควรจะเป็นปัญหา :)
แมทธิวอ่าน

คำตอบนี้ถูกต้องกับเงิน
Matt

ข้อเสียอีกข้อหนึ่งสำหรับ GV ก็คือลูกค้าของตัวเอง แอพพลิเคชั่นเสริม SMS เล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ ("SMS Popup" ฯลฯ ) ไม่สามารถใช้งานได้กับไคลเอนต์ GV นอกจากนั้นฉันใช้ GV สำหรับเสียงและการส่งข้อความโดยเฉพาะ
เบียร์

บางทีสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับ Google Voice ก็คือคุณต้องสามารถใช้หมายเลข Google Voice ของคุณเป็นหมายเลขหลักของคุณได้หากคุณต้องการใช้คุณสมบัติทั้งหมดอย่างมีประสิทธิภาพ
Bryan Denny

สำหรับสิ่งที่คุ้มค่าฉันแค่ให้หมายเลข GV ของฉัน ไม่มีใครมีหมายเลขโดยตรงไปยังโทรศัพท์ของฉัน (ยกเว้นบางทีภรรยาของฉัน) ผลข้างเคียงที่น่าพึงพอใจคือการโทรไปยังหมายเลขนั้นเกือบจะเป็น robocalls อย่างแน่นอนดังนั้นฉันจึงสามารถละเว้นสิ่งเหล่านั้นได้อย่างปลอดภัย
เบียร์

0

ฉันใช้ Google Voice สำหรับการสื่อสารทาง SMS ทั้งหมด แต่ฉันไม่ได้ใช้สำหรับการโทรออกเว้นแต่ว่าฉันกำลังโทรหาแคนาดาหรืออะไรก็ตาม ฉันไม่ชอบความล่าช้าของ "การโทรซ้ำสองครั้ง" ซึ่ง Google Voice โทรไปยังหมายเลขท้องถิ่นแล้วโทรไปยังหมายเลขที่คุณต้องการโทรจากที่นั่น

ฉันไม่สามารถปิด SMS กับผู้ให้บริการของฉันและก็ไม่เป็นไรเพราะคนส่วนใหญ่ได้รับเมื่อฉันตอบกลับข้อความจากหมายเลข GV ของฉัน

สำหรับฉันฟีเจอร์ที่ดีที่สุดของ GV คือวิธีส่งข้อความไปยังบัญชีอีเมลของฉันและฉันสามารถเขียนคำตอบในอีเมลที่ไปยังหมายเลข SMS ของพวกเขา

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.