บล็อกการโทรทั้งหมดที่ไม่ผ่าน Google Voice หรือไม่


13

ไม่แน่ใจว่านี่เป็นสถานที่ที่ถูกต้องหรือไม่ แต่มีวิธีที่จะป้องกันไม่ให้ทุกคนโทรหาโทรศัพท์ Android ของฉันโดยตรงหรือไม่ดังนั้นพวกเขาจึงโทรเข้ามา (และอาจจะโทรออก แต่เป็นสายสำคัญที่สุด)


ฉันจะสนใจในสิ่งเดียวกัน แต่สำหรับข้อความ
Kortuk

ตอนนี้ฉันกำลังปิดกั้นข้อความทั้งหมด ฉันยังสามารถส่งและรับข้อความผ่านแอพ Google Voice ดูเหมือนว่าจะทำงานได้อย่างเป็นธรรมเพียงแค่เล่นกับมัน ฉันต้องตั้งค่านี้ด้วย tmobile แม้ว่า ฉันไม่เห็นตัวเลือกสำหรับการบล็อกการโทรดังนั้นฉันจึงหวังว่าจะมีวิธีการบางอย่าง
26909 jonderry

ไม่มีใครมีหมายเลขเซลล์ของคุณ? หากคุณไม่ให้หมายเลขนั้นและใช้ gv เพื่อโทรออกอาจเป็นไปได้ว่าจะไม่มีใครรู้หมายเลขโทรศัพท์ของคุณ
Matt

4
ไม่ฉันจะยังคงได้รับหมายเลขที่ไม่ถูกต้องเป็นครั้งคราวรวมทั้งการโทรที่ไม่พึงประสงค์
24909 jonderry jonderry

คำตอบ:


3

ฉันคิดว่าวิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้คือแอปปิดกั้นการโทรทั่วไป ฉันใช้Mr. Number Call Blockบนโทรศัพท์ของฉันและคุณสามารถตั้งค่าได้ด้วยกฎต่อไปนี้:

  1. บล็อคการโทรทั้งหมด
  2. เพิ่มหมายเลข GV ของคุณเป็นข้อยกเว้นในกฎการบล็อก

ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถป้องกันการโทรทั้งหมดที่ไม่ได้มาจากหมายเลข GV ของคุณ ข้อเสียของสิ่งนี้คือการโทรที่ถูกบล็อกจะไม่ถูกส่งต่อผ่านบริการการโทรของ GV แต่จะถูกส่งไปยังวอยซ์เมล

สำหรับการโทรออกคุณควรใช้การตั้งค่าในแอพ GV EVO ของฉันมีตัวเลือกให้ใช้ GV สำหรับการโทรออกทั้งหมดแม้ว่าฉันจะไม่แน่ใจว่าโทรศัพท์เครื่องอื่นทำได้หรือไม่


แอป GVoice มีตัวเลือกสำหรับการโทรออกในรุ่นล่าสุดทั้งหมดเท่าที่ฉันทราบ
Matthew อ่าน

ฉันคิดว่ามันจะใช้งานได้สำหรับการโทรเข้ามาหากคุณมี gv แสดงหมายเลข gv ของคุณในรหัสผู้โทรแทนหมายเลขผู้โทรเข้า ในกรณีนี้คุณจะไม่มีรหัสผู้โทรอีกต่อไป ขวา?
Matt

@Matt: ใช่คุณจะสูญเสียรหัสผู้โทรหากคุณทำสิ่งนี้ ฉันไม่สามารถคิดวิธีอื่น ๆ ในการ จำกัด การโทรไปยัง GV เท่านั้น แต่: / /
eldarerathis

ขอบคุณนี่เป็นแนวคิดที่น่าสนใจแม้ว่าฉันคิดว่าการใช้รหัสผู้โทรมีประโยชน์มากกว่าการบล็อกหมายเลขที่ไม่ถูกต้องและการโทรสแปมแบบสุ่มที่จะมาถึงหมายเลขเซลล์ที่ไม่ได้เปลี่ยนใหม่ของฉันโดยตรง
26909 jonderry

2

ไม่ปิดกั้นต่อแต่ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการของคุณคุณสามารถมีหมายเลขปกติของคุณส่งต่อไปยัง Google วอยซ์เมลของคุณ

ข้อมูลบางอย่างที่นี่: http://www.google.com/support/voice/bin/answer.py?hl=th&answer=164652

และที่นี่: http://www.google.com/support/forum/p/voice/thread?tid=00a93855af6943b4


สิ่งนี้จะยังช่วยให้การโทรจาก Google Voice ผ่านและโทรเข้าโทรศัพท์ของฉันหรือไม่หรือพวกเขาจะถูกส่งต่อกลับไปยังจดหมายเสียงโดยตรงหรือไม่
jonderry

1
ไม่ควรส่งผลกระทบต่อ GV ของคุณเลย (ฉันจะตั้งค่านี้ในทุกเพศทุกวัยโทรศัพท์ของตัวเองที่ผ่านมา.)
เบียร์

ฉันเพิ่งลองด้วย tmobile และฉันไม่สามารถโทรผ่านไปยังโทรศัพท์ของฉันจาก Google Voice ถ้าฉันเปิดการโอนสายโดยไม่มีเงื่อนไข คุณหมายถึงการส่งต่อแบบอื่นหรือไม่? ฉันคิดว่าฉันใช้ตัวเลือกการส่งต่ออื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อใช้ Google วอยซ์เป็นข้อความเสียงของฉันหากโทรศัพท์ของฉันได้รับสายที่ไม่ได้รับ / ไม่ว่าง แต่นี่ยังช่วยให้โทรศัพท์ของฉันดังขึ้นถ้าโทรศัพท์ถูกโทรโดยตรง .
27909 jonderry

ฉันคาดหวังว่ามันจะแตกต่างกันไปตามผู้ให้บริการ ฉันไม่มีประสบการณ์กับ Verizon ของ T-Mobile
เบียร์

0

นี่คือความคิด บล็อกการโทรเข้าทั้งหมดยกเว้นสายที่มีหมายเลข GV ของคุณ ตั้งค่า GV Cid ของคุณเป็นหมายเลข GV จากนั้นใช้ฟังก์ชั่นหน้าจอการโทร GV เพื่อบอกว่าใครกำลังโทร อย่างไรก็ตามผู้โทรจะถูกขอชื่อเท่านั้นหากพวกเขาโทรจากหมายเลขที่ไม่อยู่ใน Google Contacts ของคุณ

ในฐานะที่เป็นบันทึกด้านความคิดของการตั้งค่าโทรศัพท์คู่หมั้นของฉันไปที่นี้ในขณะที่น้องสาวของเธอจะไม่ใช้ GV จึงกินนาทีของเธอ


2
กินนาทีของเธอ? คุณต้องจ่ายค่าโทรเข้า?
RR

0

การปิดใช้งานการอนุญาตทางโทรศัพท์ของแอพ Phone อาจช่วยได้

ใน Android 6.0 ให้ไปที่การตั้งค่า> แอพ> (ไอคอนรูปเฟืองที่มุมขวา)> สิทธิ์ของแอพ> โทรศัพท์> ปิดใช้งานโทรศัพท์แล้วรีสตาร์ทโทรศัพท์

หลังจากนั้นฉันสามารถโทรออกและรับสายทั้งหมดได้ด้วย Google Voice เท่านั้นโดยไม่สูญเสียฟังก์ชั่นข้อมูล

เพื่อความเจาะจงมากขึ้นฉันใช้ Motorola G Turbo Edition

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.