ความเป็นส่วนตัวของการใช้ Talk-to-Text คืออะไร


11

เมื่อการติดตั้ง Talk-To-Text ของ Android ส่งเสียงของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Google แยกคำพูดของคุณเป็นข้อความจากนั้นส่งสตริงข้อความกลับไปยังโทรศัพท์มือถือความหมายของความเป็นส่วนตัวของการใช้ Talk-to-Text คืออะไร

ตัวอย่างเช่นสิ่งนี้หมายความว่าอะไรที่ฉันพูดกับ Nexus One ที่ฉันรักถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของ Google หรือไม่?

Google TOS อ้างถึงปัญหานี้โดยเฉพาะหรือไม่?


3
อะไรก็ตามที่คุณพูดสามารถและจะถูกนำมาใช้กับคุณ!
Ivo Flipse

@Ivo LOL อารมณ์ขันดี! นั่นหมายความว่าคุณไม่มีคำตอบใช่ไหม ;-)
แรนดี้

1
อย่างน้อยฉันก็ไม่ต้องไปอ่าน ToS ของพวกเขา หากคุณกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวคุณไม่ควรใช้บริการดังกล่าวในสิ่งที่คุณต้องการเก็บไว้เป็นส่วนตัว)
Ivo Flipse

1
เขาไม่ได้ถูกไล่ออกเขาได้รับการเลื่อนตำแหน่ง
Ryan Conrad

2
ฉันพนันได้เลยว่าพวกเขาทำเหมืองข้อมูลและเก็บข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้คนกำลังพูดถึงและค้นหา แต่ฉันยินดีที่จะเดิมพันว่ามันไม่ได้ถูกจัดเก็บในไฟล์ที่มีชื่อหรือ IP ของคุณ มีโอกาสมากที่ข้อมูลของคุณจะถูกโจมตีโดยคุณทำโทรศัพท์หายหรือบางคนใช้ wifi sniffer หรือการละเมิดข้อมูลที่สถาบันการค้าปลีกบางแห่งเช่น TJX หากคุณต้องการทราบว่ามีอะไรใน TOS คุณจะต้องพยายามเป็นคนแรกที่อ่าน TOS
Matt

คำตอบ:


11

จากนโยบายส่วนบุคคลของมือถือของ Google :

สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความสามารถในการจดจำเสียงเรารวบรวมและจัดเก็บสำเนาของอินพุตเสียงที่คุณทำกับผลิตภัณฑ์หรือบริการและการแก้ไขที่คุณทำกับผลการรับรู้ที่ส่งคืน เพื่อปรับปรุงการประมวลผลการป้อนข้อมูลด้วยเสียงของคุณเราอาจบันทึกอย่างต่อเนื่องในหน่วยความจำชั่วคราวสองสามวินาทีของเสียงรบกวนรอบข้าง การบันทึกนี้จะอยู่ในอุปกรณ์ชั่วคราวเท่านั้นและไม่ได้ถูกส่งไปยัง Google หากคุณเลือกที่จะปรับการจดจำเสียงเราจะเชื่อมโยงข้อมูลเสียงของคุณกับบัญชี Google ของคุณ


หาดี @Iain
เบียร์
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.