คำถามติดแท็ก voice-recognition

กลไกที่แอปพลิเคชันหรือระบบรับรู้คำสั่งหรือการป้อนข้อมูลที่กำหนดด้วยเสียง

3
วิธี f * &% ที่จะหยุดเสียงเป็นข้อความจากการเซ็นเซอร์หยาบคาย?
คุณสมบัติเสียงเป็นข้อความมีประโยชน์มาก แต่ทุกครั้งเมื่อส่ง SMS หรือข้อความอีเมลไปหาเพื่อนฉันต้องการปล่อยให้เป็นอิสระ อย่างไรก็ตาม Google ในการป้องกันดวงตาที่บริสุทธิ์ของพวกเขาได้แทนที่คำดังกล่าวด้วยแฮช (####) ถ้ามันจำคำได้ทั้งหมด ฉันจะปิด "คุณสมบัติ" ####### นี้ได้อย่างไร

8
ฉันจะพูดอะไรให้ขึ้นบรรทัดใหม่เมื่อใช้การจดจำเสียง
ฉันพบว่าฉันสามารถใช้เครื่องหมายวรรคตอนเกิดขึ้นได้โดยพูดว่า "เครื่องหมายจุลภาค" หรือ "จุด" แต่ฉันไม่พบคำสำหรับบรรทัดใหม่ ฉันลอง "ย่อหน้า" และ "แบ่งบรรทัด" แต่เพียงพิมพ์คำเหล่านั้น

2
รายการคำสั่งเพื่อกำหนดเครื่องหมายวรรคตอนการใช้อักษรตัวใหญ่และตัวแบ่งบรรทัดคืออะไร
ฉันใช้ Sprint Samsung Galaxy S3 พร้อม Android 4.3 ฉันชอบที่จะเป็นผู้ใช้ที่ทรงพลังของคุณลักษณะการเขียนตามคำบอกเพื่อบอกข้อความและอีเมล อย่างไรก็ตามบ่อยครั้งกว่าฉันจะต้องแก้ไขข้อความที่เขียนด้วยมือไม่ใช่เพราะปัญหาความเข้าใจในข้อความ แต่เป็นเพราะเครื่องหมายวรรคตอนการใช้อักษรตัวใหญ่และปัญหาการเว้นวรรค เหล่านี้คือ "คำสั่ง" ฉันพบว่าทำงานได้ รายการทั้งหมดคืออะไร? "period" --> . (works fairly reliably) "comma" --> , (works fairly reliably) "new line" --> \n (works about 50% of the time) ฉันไม่ได้รับcapitalหรืออะไรทำนองนั้นในการทำงานหรือคำย่อ หากคุณรู้ว่ามันทำงานอย่างไรโปรดแบ่งปัน

1
เมื่อใช้“ การพิมพ์ด้วยเสียง” ฉันจะใช้คำนามให้เหมาะสมได้อย่างไร
เมื่อฉันกดปุ่มเปลี่ยนเสียงเป็นข้อความบนแป้นพิมพ์ฉันสามารถกำหนดข้อความบางส่วนได้ ว่าฉันมีผับชื่อ Red Lion ที่ฉันต้องการพูดถึง ฉันจะทำให้มันพิมพ์ "Red Lion" แทนที่จะเป็น "red lion" ได้อย่างไร ปล่อยให้มันป้อน "สิงโตแดง" แล้วย้อนกลับและแก้ไขด้วยแป้นพิมพ์ปกติช้ามากเพราะเมนูป๊อปอัปของการถอดความแบบอื่นทำให้การแก้ไขแต่ละรายการทำได้ในคลิกเดียว

1
การค้นหาด้วยเสียงบน Android ไม่รู้จักผู้ติดต่อ Exchange
ดังนั้นฉันแน่ใจว่านี่เป็นหลักเพราะรายชื่อไม่ได้อยู่ในบัญชี gmail ที่เชื่อมโยง มันฆ่าฉันเพราะพ่อของฉันไม่สามารถใช้คำสั่งเสียงเพื่อโทรหาผู้ติดต่อของเขาเหมือนที่เขาทำบน BlackBerry ของเขา ทางออกเดียวที่ฉันได้พบคือการส่งออกรายชื่อผู้ติดต่อแลกเปลี่ยนไปยังบัญชี Gmail ที่เชื่อมโยง แต่เห็นได้ชัดว่านี่จะต้องทำซ้ำทุกครั้งที่เขาเปลี่ยนมุมมอง ดังนั้นมีวิธีรับรับคำสั่งเสียงเพื่อรู้จักผู้ติดต่อ Exchange หรือไม่? หรือฉันต้องมองหาโซลูชันบุคคลที่สามที่จะซิงค์รายชื่อระหว่างบริการทั้งสองนี้หรือไม่ นอกจากนี้เขาไม่ชอบวิธีการแสดงที่อยู่ติดต่อของบุคคลแทน บริษัท มีวิธีใดในการเปลี่ยนแปลง

3
เปลี่ยนภาษาสำหรับแอปพลิเคชันเดียว (การจดจำเสียงของ Google Now มีรูท)
ปกติฉันใช้โทรศัพท์เป็นภาษาฝรั่งเศส แต่น่าเสียดายที่ Google Now รองรับเฉพาะคำสั่งเสียงหากฉันตั้งค่าภาษาของโทรศัพท์เป็นภาษาอังกฤษแบบสหรัฐอเมริกา ฉันพยายามตั้งGoogle Now> พารามิเตอร์> Voix> สรีระเพื่อanglias สิ่งนี้ทำให้ฉันทำการค้นหาโดยใช้ภาษาอังกฤษของ Google แต่ฉันยังไม่สามารถใช้คำสั่งเช่น "โทร ... ", "นำทางไปยัง ... " หรือ "ตั้งค่าการเตือน ... " ดูเหมือนจะใช้ได้เฉพาะเมื่อฉันตั้งค่าภาษาโดยรวมของโทรศัพท์เป็นภาษาอังกฤษซึ่งฉันไม่ต้องการทำ มีวิธีใดบ้างในการเปลี่ยนภาษาของโทรศัพท์ในแต่ละแอปพลิเคชัน สิ่งนี้น่าจะต้องมีการเข้าถึงรูทซึ่งฉันมีอยู่ โดยพื้นฐานแล้วฉันกำลังมองหาแอพที่จะเปิดโอกาสให้ยูนิกซ์โลแคลสำหรับแอพที่เลือกหรืออะไรทำนองนั้น ฉันต้องการทำให้ Google Now ทำงานได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนแอปพลิเคชันอื่นเป็นภาษาอังกฤษ ขอบคุณ!

2
Google Now และออกเสียง / จดจำชื่อผู้ติดต่อ
ผู้ติดต่อของฉันคนหนึ่งมีชื่อผิดปกติซึ่ง Google Now ไม่สามารถเข้าใจได้ ฉันจะหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้อย่างไร (นอกจากขอให้บุคคลนั้นเปลี่ยนชื่อ) ฉันใช้ "ส่ง SMS ไปที่ [ชื่อบุคคล]"

1
ความเป็นส่วนตัวของการใช้ Talk-to-Text คืออะไร
เมื่อการติดตั้ง Talk-To-Text ของ Android ส่งเสียงของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Google แยกคำพูดของคุณเป็นข้อความจากนั้นส่งสตริงข้อความกลับไปยังโทรศัพท์มือถือความหมายของความเป็นส่วนตัวของการใช้ Talk-to-Text คืออะไร ตัวอย่างเช่นสิ่งนี้หมายความว่าอะไรที่ฉันพูดกับ Nexus One ที่ฉันรักถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของ Google หรือไม่? Google TOS อ้างถึงปัญหานี้โดยเฉพาะหรือไม่?

1
การค้นหาด้วยเสียงของ Jelly Bean ไม่ได้พูดถึงกลับ
ฉันเพิ่งอัพเกรดโทรศัพท์เป็น Android 4.1.1 และฉันได้ลองค้นหาด้วยเสียงใหม่แล้ว ส่วนใหญ่จะตอบคำถามของฉันอย่างถูกต้อง แต่ฉันไม่ได้รับที่จะพูดคุยกลับ ฉันตรวจสอบการตั้งค่าต่อไปนี้: การตั้งค่า -> เสียง -> เอาต์พุตเสียงพูด มันถูกตั้งค่าเป็นเสมอ ใครบ้างที่มีปัญหานี้ ความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขหรือไม่

3
ภาษา Android อัตโนมัติผูกติดอยู่กับโทรศัพท์?
ฉันมี Nexus 6P และเพิ่งได้รถที่มีระบบ android อัตโนมัติฉันใช้โทรศัพท์ของฉันและส่วนใหญ่ของฉันเป็นภาษาอังกฤษ (ฉันเคยเป็นภาษาอังกฤษสำหรับเทคโนโลยี) แม้กระทั่งฉันอาศัยอยู่ในประเทศที่ใช้ภาษาสเปน ตอนนี้คำถามตรงนี้มีวิธีตั้งค่า Android Auto เป็น Spanish หรือไม่โดยไม่เปลี่ยนการตั้งค่าโทรศัพท์ทั้งหมด? คนอื่นที่ไม่ใช่ฉันอาจต้องการใช้เฮดยูนิตและต้องใช้ภาษาอังกฤษ และนี่ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจเมื่อใช้คุณสมบัติ TTS เพื่ออ่านข้อความเห็นได้ชัดว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าใจอะไรเมื่ออ่านภาษาสเปนด้วยเสียงภาษาอังกฤษ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันมีข้อความทั้งภาษาสเปนและภาษาอังกฤษ ตรวจสอบภาษาโดยอัตโนมัติและใช้ระบบ TTS ที่เหมาะสมโดยไม่คำนึงถึงภาษาของโทรศัพท์หรือไม่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.