ฉันจะรับ Android 2.2 สำหรับ HTC Desire ได้ที่ไหน


12

ฉันจะรับ Android เวอร์ชั่น 2.2 บน HTC Desire ได้อย่างไรและเมื่อไหร่?

คำตอบ:


10

ฉันเพิ่งได้รับการแจ้งเตือนการอัปเดต (ความปรารถนาที่ไม่มีแบรนด์) ประเทศเยอรมนี

ดังนั้นคำตอบ "เมื่อ" คือ: ตอนนี้


@ balpha ขอบคุณ! คุณได้รับการแจ้งเตือนอย่างไร นั่นคือ URL ที่คุณได้รับหรือไม่? คุณสามารถดาวน์โหลดผ่าน wifi ได้ไหม? - ขอโทษเกี่ยวกับคำถาม ผมแค่รู้สึกตื่นเต้นจริงๆ

@gyurisc เพียงป๊อปอัพบอกว่ามันมีและถามว่าคุณต้องการที่จะดาวน์โหลดผ่านการเชื่อมต่อใด ๆ หรือเฉพาะเมื่อเชื่อมต่อกับ wifi (มันเป็นบาง 90mb) ส่วนที่เหลือจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติยกเว้นกล่องโต้ตอบ "พร้อมเมื่อคุณ" เพื่อยืนยันการติดตั้ง
balpha

คุณตั้งค่าทั้งหมดของคุณหรือไม่

Hi! ฉันจัดการเพื่อบังคับมันโดยไปที่การตั้งค่าจากนั้นเกี่ยวกับโทรศัพท์แล้วอัปเดตซอฟต์แวร์ระบบ ที่นั่นฉันตรวจสอบตอนนี้และดาวน์โหลดการอัปเดตผ่าน WiFi ฉันต้องลองหลายครั้งเพราะมันบอกว่าการดาวน์โหลดเสียหาย ฉันโชคดีในตอนท้ายและติดตั้งการอัปเดตแล้ว

1
@Moak มันเก็บการตั้งค่าทั้งหมดของฉันไว้ ฉันไม่สามารถสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในการตั้งค่าของฉันดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติ

7

การเปิดตัว Froyo อย่างเป็นทางการสำหรับ HTC Desire นั้นใกล้เข้ามาแล้ว แม้ว่านับตั้งแต่ได้รับแล้วกว่าสามสัปดาห์ที่ผ่านมาตั้งแต่ที่พวกเขาบอกว่ามันจะเข้ามาในถัดไปสองคุณอาจมีโชคดีกับรอมที่ไม่เป็นทางการ


บทความที่เชื่อมโยงกับ (และอีกมากมายที่อื่นที่รายงานเรื่องเดียวกัน) กลายเป็นไม่ถูกต้อง ข้อมูลดูเหมือนว่ามาจากคนที่ค่อนข้างต่ำใน HTC และไม่ถูกต้อง แถลงการณ์อย่างเป็นทางการได้รับการเผยแพร่ตามคำตอบอื่นของฉันแล้ว

5

ข้อมูลรั่วไหลเริ่มต้นคือ "ปลายเดือนมิถุนายน" แต่นี่กลับกลายเป็นว่าไม่ถูกต้อง HTC ได้ออกแถลงการณ์ฉบับเต็มในขณะนี้โดยระบุว่าการอัพเกรดจะอยู่ในช่วงไตรมาสที่ 3 (ดังนั้นทุกที่ระหว่างนี้จนถึงสิ้นเดือนกันยายน) ดูบทความ TechRadar นี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม


โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.