อ่าน pdf ซึ่งมีการล็อคการซูมและความกว้าง? [ปิด]


15

ฉันมีทั้ง Adobe Reader และ EZPDF กำลังขาดทั้งคู่ ฉันต้องการล็อคความกว้างและซูมและทุกอย่างเมื่อฉันเปิดไฟล์ PDF เพื่อตั้งค่าที่ต้องการ ฉันต้องการเลื่อนหน้าขึ้นหรือลงเมื่อเลื่อน / ปัด

ใน ezpdf เมนูการตั้งค่าจะปรากฏขึ้นอย่างไม่สม่ำเสมอเมื่อฉันเลื่อน บางครั้งมันซูมเข้าหรือออก ฉันเห็นคำว่า 'ln' หรือ 'sf' ซ้อนทับ pdf และฉันไม่รู้ว่ามันหมายถึงอะไร ฉันถูกล็อคในหน้า ฉันไม่สามารถหน้าถัดไปหรือก่อนหน้า

ใน Adobe Reader ฉันไม่สามารถซูมความกว้างของหน้าได้ มันมีการตั้งค่าน้อยที่สุด

มีตัวอ่าน pdf ที่แสดงข้อความแบบเต็มความกว้างของหน้าจอและล็อคทุกอย่างแล้วมันจะไม่ทำสิ่งผิดปกติหรือไม่?

คำตอบ:


4

ezPDF มีตัวเลือกในการลบภาพซ้อนทับนี้: เปิดป๊อปอัปเมนู, ทำเครื่องหมายการตั้งค่า ในส่วนลิงก์จะมีช่องทำเครื่องหมายว่า "ระบุลิงก์" ยกเลิกการเลือกและการซ้อนทับ Ln หายไป

รุ่น 1.9.5.3


3

เวอร์ชัน dev ของAPV PDF Viewer (apv-0.3.3dev01)สามารถทำสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน


รุ่นวางจำหน่าย (14 ตุลาคม 2012) ใน play store ใช้งานได้ดี แต่ต้องแน่ใจว่าได้เข้าไปที่การตั้งค่าเพื่อเลือกก๊อกและกดต่างๆ เพื่อให้มันเป็นไปตามความชอบของฉันฉันได้ปิดการใช้งานปุ่มซูมและทำให้ก๊อกด้านบน / ล่างเลื่อนหน้าขึ้น / ลง
Michael Kohne

3

ฉันพบว่าAPV PDF Viewerดีกว่าผู้อ่านที่มีชื่อเสียงทั้งหมด


2
และนั่นคืออะไร คำตอบที่น้อยกว่าลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่นนั้นไม่มีประโยชน์ มันคืออะไร? ทำไมคุณคิดว่าดีกว่า
เบียร์

1

ใน EZpdf "Ln" หมายถึงมีลิงก์ในหน้าและ "Sf" หมายถึงคุณล็อคการเลื่อนในแนวนอน (ฉันไม่รู้ว่า f หมายถึงอะไร) ภาพซ้อนทับเหล่านั้นสร้างความรำคาญให้ฉันด้วยดังนั้นฉันจะถอดรหัส apk และลบข้อความนั้นออก นั่นน่าจะแก้ปัญหาได้!


1

ลองVuDroid มันเป็นซอฟต์แวร์ฟรี ( ฉันมีปัญหากับมันในนวนิยาย PD ของฉันเนื่องจากดูเหมือนว่าจะไม่ชอบหน้าจอที่ต้านทาน แต่มันก็ใช้ได้บนโทรศัพท์ของฉัน )

ตัวเลือกอื่นคือDroidReaderซึ่งฉันไม่ได้ลอง


0

ปัญหาเกิดขึ้นกับไฟล์แต่ละไฟล์ไม่ใช่แอป หากไฟล์รองรับคุณสามารถใช้มุมมองข้อความ reflow ในโปรแกรมอ่าน adobe ที่ล็อคความกว้างและช่วยให้คุณซูมขณะที่ยังเห็นความกว้างเต็มของหน้า บางไฟล์ไม่รองรับสิ่งนี้ บางรายการรองรับเฉพาะการซูมระดับหนึ่งเท่านั้น แอพที่พยายามลบล้างการตั้งค่าเอกสารอาจทำให้เกิดความไม่สอดคล้องกันที่คุณกล่าวถึง ฉันได้พบ Beam Reader ว่าเป็นโปรแกรมอ่าน PDF ที่ทรงพลังที่สุด แต่การทดลองใช้ของฉันหมดลงและฉันไม่ยินดีจ่าย $ 10


ฉันไม่ต้องการเรียบเรียงข้อความใหม่ ใน iRead หรือ iAnnotate บน iTouch ของฉันฉันสามารถซูมไปที่ระดับที่ฉันชอบและทำการล็อคแบบถาวรในระดับนั้น ฉันไม่พบแอปที่ทำสิ่งเดียวกันบน Android มันเป็นเช่นนี้ในไฟล์ pdf ใด ๆ
Tony_Henrich

0

Mantano Reader ทำทุกสิ่งที่คุณต้องการ มันใช้เอ็นจิ้นเดียวกับ Adobe Reader Mobile (Adobe Reader Mobile SDK) ดังนั้นมันจึงเร็วมากแม้บน ARM v8 (แท็บ Samsung Galaxy เริ่มต้น)

มันมีปัญหาบางอย่างกับความอิ่มตัวของสีแม้ว่า


-2

ezPDf ทำในสิ่งที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ....


1
OP บ่นเกี่ยวกับ ezPDF คุณช่วยอธิบายให้ OP ทราบว่าต้องทำอะไรเพื่อให้มันทำงานได้ตามความต้องการของพวกเขา?
Broam

-2

ezPdf มีราคา 1 ดอลล่าร์ แต่คุ้มค่าจริงๆ

คุณสามารถล็อคการเลื่อนจากเมนู - การตั้งค่าการซูมจะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติและคุณสามารถไปที่หน้าถัดไปโดยกดลูกศรเล็ก ๆ ที่มุมล่างขวา


1
OP บ่นเกี่ยวกับ ezPDF การแนะนำว่าเป็นคำตอบไม่เป็นประโยชน์
Broam
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.