คำถามติดแท็ก settings

คำถามที่เกี่ยวข้องกับการตั้งค่าและการกำหนดค่า Android Mobile

4
เบราว์เซอร์ Android เกี่ยวกับ: ดีบักการตั้งค่าเหล่านั้นทำอะไร
ฉันเพิ่งพบการตั้งค่าที่ซ่อนอยู่นี้: เปิดเบราว์เซอร์หุ้น ( ไม่ใช่ Chrome ใน ICS เกี่ยวกับ: การดีบักไม่ทำงานใน Chrome ใช้การดีบักแบบรีโมทแทน) ในแถบที่อยู่พิมพ์about:debugไม่ควรเกิดอะไรขึ้นจะไม่มีหน้าจอยืนยันหรือกล่องสีเขียวกะพริบบอกคุณว่าคุณได้ทำอะไรลงไป อย่างไรก็ตามในตอนนี้ควรมีตัวเลือกใหม่สองสามตัวเลือกในหน้าการตั้งค่าของเบราว์เซอร์ (คลิกที่ภาพเพื่อขยาย) ในMenu > More > Settings: (คลิกที่ภาพเพื่อขยาย) ในMenu > Moreนอกจากนี้ยังมี: (คลิกที่ภาพเพื่อขยาย) อาจมีเมนูใหม่อื่น ๆ ปรากฏขึ้นที่ฉันไม่ได้สังเกตและเมนูน่าจะเป็นรุ่นเฉพาะ ในขณะที่ฉันเข้าใจการตั้งค่าเหล่านี้มีการตั้งค่าหลายอย่างที่ฉันไม่เข้าใจเช่นที่ฉันสามารถหาคอนโซล Javascript สิ่งที่ถูกติดตามสิ่งที่สัมผัสเบา ๆ และการถ่ายโอนข้อมูลแคชแคชทำที่ใดที่ไฟล์การถ่ายโอนข้อมูล การบันทึกไปยังแฟล็ก JS (Javascript?) ที่ถูกต้องคืออะไร ฯลฯ ฉันพบว่าการตั้งค่าเหล่านี้ทำยากสำหรับ Google ฉันต้องการความช่วยเหลือจากผู้อื่นในการเล่น / ทดลอง / Google ด้วยabout:debugและเขียนสิ่งที่การตั้งค่าเหล่านี้ทำ บิตของข้อมูลใด ๆ ที่คุณสามารถรวบรวมได้มีประโยชน์ โปรดมีหนึ่งคำตอบต่อการตั้งค่าเว้นแต่คุณจะอธิบายการตั้งค่าที่เกี่ยวข้องกัน

7
ฉันจะเปลี่ยนชื่ออุปกรณ์ Android ของฉันได้อย่างไร
อุปกรณ์ Android ของฉันคือ Nexus One แต่สิ่งนี้ควรใช้กับอุปกรณ์ Android ปัจจุบันทั้งหมด ฉันจะเปลี่ยนชื่ออุปกรณ์ Android ของฉันได้อย่างไร เมื่อฉันเชื่อมต่อกับตารางไคลเอนต์เราเตอร์ไร้สายของฉันอุปกรณ์ Android ของฉันจะแสดงตัวอย่างเช่น: android_1234567890abedfc ฉันต้องการตั้งชื่อที่อ่านได้มากขึ้น
59 settings  dhcp 

4
กล่องโต้ตอบ“ ตรวจพบการซ้อนทับหน้าจอ” หรือไม่
ฉันมีโทรศัพท์ Nexus 5 และตั้งแต่ฉันอนุญาตให้อัปเดตระบบจะไม่อนุญาตให้ฉันโพสต์ภาพไปยัง Instagram มันพูดถึงการปิด "การซ้อนทับหน้าจอ" แต่เมื่อฉันพยายามทำตามขั้นตอนเพื่อไปที่การตั้งค่านั้นมันแค่ส่งฉันวนซ้ำและไม่ให้ฉันเปลี่ยนแปลงอะไรเลย (คลิกที่ภาพเพื่อขยาย)
53 settings  nexus-5 

10
ฉันจะปิดเสียง 'คลิก' ในแอพกล้องได้อย่างไร
เมื่อฉันถ่ายรูปมันจะทำให้เสียง 'คลิก' เนื่องจากนี่เป็นพฤติกรรมเริ่มต้นฉันต้องการปิด มีการตั้งค่าให้ทำเช่นนั้น; หรือถ้าฉันค้นหา + ลบไฟล์เสียงจะมีผลกระทบไหม? ** โปรดทราบฉันกำลังมองหาวิธีการแก้ปัญหาอย่างถาวรมากกว่าที่ฉันจะต้องตั้งค่า / ยกเลิกการตั้งค่าด้วยการใช้แอปแต่ละครั้ง ฉันชอบความคิดของโซลูชันรูทหรือโซลูชันแอพ แต่เพื่อประโยชน์ของผู้ที่ไม่ได้รูทหน่วยความจำรูตหมูกล้องที่เริ่มต้นแอปที่ไม่สามารถที่จะเรียกใช้บริการพื้นหลังอื่นให้ทำ ... ชี้แจง: ขอชี้แจงว่าสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับ Motorola Droid (ต่อแท็กขอโทษ) ฉันดีใจที่มันใช้งานได้กับโทรศัพท์รุ่นอื่น แต่ความรู้ที่ดีที่สุดของฉันไม่ใช่ตัวเลือกหุ้น (ถ้าฉันผิดโปรดชี้ทาง) จาก 2.0.1, 2.1 หรือ 2.2 บน Motorola Droid กล่าวคือหากคุณไม่ได้อ้างถึงการควบคุมระดับเสียงโดยรวมจะไม่มีการควบคุมระดับเสียง / ปิดเสียงสำหรับแอพพลิเคชั่นกล้อง (ตัวเลือกการตั้งค่าสำหรับกล้องคือ: ซูม | แฟลช | สมดุลสีขาว | ตำแหน่งร้านค้า | การตั้งค่าโฟกัส / แสง) ฉันต้องการผูกคำตอบของคำถามนี้ด้วยธนู: นอกเหนือจากตัวเลือกรูทและตัวเลือกแอพมีตัวเลือกในการปิดเสียงในการตั้งค่ากล้อง / ระบบหรือไม่ [การปิดเสียงโทรศัพท์ชั่วคราวเป็นตัวเลือกที่ไม่ดี]
46 settings  camera 

1
ตัวเลือกผู้พัฒนาใน Android 4.2 อยู่ที่ไหน
ฉันต้องการเข้าถึงตัวเลือกนักพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อเปิดใช้งานการเข้าถึง adb บน Android 4.2 แต่ไม่พบ ฉันจะเปิดใช้งานสิ่งนั้นได้อย่างไร เมื่อฉันเปิดใช้งานเมนูฉันจะซ่อนอีกครั้งได้อย่างไร

6
การปิดเสียงกลุ่ม Whatsapp
ฉันต้องการหยุดรับการแจ้งเตือนข้อความใหม่จากกลุ่ม Whatsapp บางกลุ่ม เป็นไปได้ไหม? ชี้แจง: ฉันไม่ต้องการออกจากกลุ่ม ฉันไม่ต้องการปิดการแจ้งเตือน Whatsapp ทั้งหมด มีกลุ่มอื่นที่ฉันยังต้องการรับการแจ้งเตือน ฉันไม่ต้องการปิดเสียงการแจ้งเตือน สิ่งที่ฉันต้องการคือกำจัดการแจ้งเตือนของกลุ่มทั้งหมด

1
Android 4.2: วิธีรับไข่อีสเตอร์ฝันกลางวันใหม่และตัวเลือกสำหรับนักพัฒนา
ฉันจะซ่อนไข่อีสเตอร์ใน Android Jelly Bean ได้อย่างไร ฉันจะใช้ไข่อีสเตอร์นั้นเพื่อเปิดใช้งานเดย์ดรีมที่ซ่อนอยู่ใน Android 4.2 ได้อย่างไร ฉันจะเปิดใช้งานตัวเลือกของนักพัฒนาโดยซ่อนไว้ใน Android 4.2 เป็นอย่างไร

7
มีข้อเสียหรือความเสี่ยงในการ จำกัด กระบวนการพื้นหลังหรือไม่?
ฉันเปิดใช้งานตัวเลือกนักพัฒนาบนของ Samsung Galaxy Grand Duos แล้วเปลี่ยน "จำกัด กระบวนการพื้นหลัง" จากวงเงินมาตรฐานจะไม่มีกระบวนการพื้นหลัง หลังจากนั้นโทรศัพท์ของฉันทำงานได้ดีโดยไม่มีปัญหาในการแขวนหรือไม่มีความช้าเหมือนเมื่อก่อน แต่ข้อสงสัยของฉันคือการเปลี่ยนแปลงนี้จะส่งผลกระทบต่อกระบวนการอัปเดตแอปพลิเคชันหรือสิ่งใด ๆ ที่อาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดหรือล้มเหลวได้หรือไม่

1
ตัวเลือกผู้พัฒนาใน Android 2.3.x อยู่ที่ไหน
ฉันมี Samsung Galaxy Exhibit 4G SGH-T679 ที่ใช้ Android 2.3.6 ฉันไม่เห็นเครื่องมือนักพัฒนาซอฟต์แวร์ทุกที่ในเมนูการตั้งค่า จำเป็นต้องมีอะไรเป็นพิเศษหรือไม่ในการแสดงให้เห็น?


3
ฉันจะเปลี่ยนรอบการใช้ข้อมูลสำหรับข้อมูลมือถือได้อย่างไร
วัฏจักรข้อมูลมือถือ ( การตั้งค่า -> การใช้ข้อมูล ) มีลักษณะโดยพลการ เนื่องจากฉันได้เปลี่ยนแผนข้อมูลตอนนี้รอบใหม่ควรเริ่มต้นในวันแรกของเดือนแทนที่จะเป็นวันที่ 6 ฉันจะเปลี่ยนจุดเริ่มต้นของรอบข้อมูลได้อย่างไร ฉันไม่สามารถหาปุ่มแก้ไขได้ แต่ฉันจำไม่ได้ว่าเห็นที่เมนูรอบการใช้ข้อมูล เวอร์ชันที่ได้รับผลกระทบ: Android 4.0, 4.2.2, 4.3.1

3
วิธีการดูเมนูบริการ android (เมนูลับ)
ผู้ผลิตอุปกรณ์พกพาส่วนใหญ่มีเมนูบริการซ่อนอยู่ในโทรศัพท์มือถือ เมนูเหล่านี้อนุญาตให้ผู้ใช้ (หรือนักพัฒนาซอฟต์แวร์) เข้าถึงข้อมูลด้านเทคนิคและเจ้าหน้าที่บริการเพื่อเข้าถึงรายละเอียดบริการ ฯลฯ มีเมนูบริการที่คล้ายกันสำหรับอุปกรณ์ Android และฉันจะทำอย่างไรกับเมนูนั้น?

2
เลิกทำการเข้ารหัสดิสก์แบบเต็ม Android 4.0 (aka Ice Cream Sandwich)
คำถามนี้ถูกย้ายจากผู้ใช้ขั้นสูงเนื่องจากสามารถตอบได้ในผู้ที่ชื่นชอบการแลกเปลี่ยน Android อพยพ 7 ปีที่ผ่านมา เพิ่งอัพเกรด Nexus S ของฉันเป็น Android 4 aka Ice Cream Sandwich ดูผ่านคุณสมบัติใหม่ทั้งหมดและตัดสินใจเปิดใช้งานการเข้ารหัสซึ่งทำงานได้ (และใช้งานได้) ได้ดี ตอนนี้ฉันสงสัยว่าฉันสามารถยกเลิกได้และเปลี่ยนกลับเป็นระบบไฟล์ที่ไม่ได้เข้ารหัส ดูเหมือนจะไม่มีตัวเลือกในพื้นที่การตั้งค่าและในขณะที่ฉันไม่ได้กังวลเกี่ยวกับการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน ใครช่วยได้บ้าง หรือแม้กระทั่งยืนยันว่าการรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงานเป็นวิธีเดียวหรือไม่

7
ใน Samsung Galaxy S ของฉันภายใต้การตั้งค่า - สถานะ - หมายเลขโทรศัพท์มีข้อความว่า 'ไม่รู้จัก': ทำไม?
ชื่อบอกว่ามันทั้งหมด (ฉันคิดว่า) ถ้าฉันดูใต้ ' การตั้งค่า - สถานะ - หมายเลขโทรศัพท์ ' บนโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S ของฉันมันจะบอกว่า ' ไม่รู้จัก ' นั่นหมายความว่าอย่างไร ? ฉันต้องป้อนเบอร์ที่ใดบ้าง และถ้าเป็นเช่นนั้นฉันต้องการมันหรือทำไมฉันต้องทำอย่างนั้น?

1
มีการตั้งค่า USB ใน CyanogenMod 10 หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นอยู่ที่ไหน
เมื่อฉันปิดการดีบัก USB ในการตั้งค่านักพัฒนาฉันได้รับพรอมต์ USB Mass Storage เมื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์กับคอมพิวเตอร์ของฉัน อย่างไรก็ตามสำหรับชีวิตของฉันฉันไม่สามารถหาสถานที่ปิดพรอมต์นี้ได้ (เช่นเปลี่ยนเป็นการแจ้งเตือนแทนที่จะให้หน้าต่างปรากฏขึ้น) หรือเปลี่ยนเป็นโหมด MTP (ฉันถือว่าฉันไม่ได้รับ Kies อีกต่อไป โหมด - ฉันมี Vibrant) สิ่งนี้มีอยู่ไหม?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.