วิธีใช้ GPS / Maps โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต


80

ฉันต้องการวิธี (อาจเป็นแอปพลิเคชันบุคคลที่สาม) ที่ให้ฉันใช้แผนที่และ GPS โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ฉันไม่ได้ใช้มันด้วยรถยนต์แค่เดินเล่นในเมือง มันจะดีถ้าฉันสามารถคัดลอกข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเมืองใดเมืองหนึ่งก่อนที่จะไปที่นั่นเพื่อการท่องเที่ยว

แอป Google Maps ไม่ได้จัดเก็บแผนที่ที่เชื่อถือได้ดังนั้นจึงมีความเสี่ยงที่จะพึ่งพาโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต


ฉันต้องการตำแหน่งเดียวที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตสามารถใช้ gps ได้หรือไม่ ฉันมีการทดสอบ แต่ยังไม่สามารถรับได้
Pintu Corna

แก้ไขเมื่อวันที่ 2016/10/30:เมื่อวันที่ 2016/10/30 เว็บไซต์ของ Mapdroyd ระบุถึงการหยุดดำเนินการ
กรีก - ข้อเสนอ 51 ของพื้นที่

คำตอบ:


24

หมายเหตุ: แอปพลิเคชันเหล่านี้จำนวนมากใช้ข้อมูลแผนที่จากโครงการแผนที่ฟรีที่ยอดเยี่ยมที่เรียกว่า OSM ( OpenStreetMap ) ซึ่งทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้ OSM มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง แต่ในหลายพื้นที่อาจไม่มีข้อมูลเช่นหมายเลขบ้าน / อาคาร

ฟรี:

ชำระเงิน:

  • Copilot สดพรีเมี่ยม: USA , อื่น ๆ
    • CoPilot Live เป็นแอพที่มีคุณสมบัติครบถ้วนที่ดีมากซึ่งจะช่วยให้คุณดาวน์โหลดแผนที่ล่วงหน้าและใช้ GPS ออฟไลน์ ฉันลงเอยด้วยการใช้งานเพราะเวอร์ชั่นอเมริกานั้นราคาถูกมากเมื่อเทียบกับแอพการนำทางแบบชำระเงินอื่น ๆ แต่ฉันก็พอใจกับคุณภาพฟีเจอร์การบริการลูกค้าและแอพฟรีและการอัพเกรดแผนที่ มันมีคุณสมบัติทั้งหมดที่ฉันต้องการในแอพ GPS ข้อเสียเพียงอย่างเดียวที่คุณต้องมีการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินสำหรับข้อมูลการจราจร (แอพแบบชำระเงินรวมการสมัครสมาชิกฟรีหนึ่งปี) และคุณจะต้องซื้อแผนที่ใหม่ถ้าคุณ เดินทางนอกพื้นที่ที่คุณซื้อ
  • แอปแบบชำระเงินอื่น ๆ ที่ฉันไม่ได้ใช้:

มีคำวิจารณ์โดยละเอียดเกี่ยวกับแอพ Android GPS จำนวนมากที่นี่: แอพ Android Sat Nav


3
+1 สำหรับการกล่าวถึง OpenStreetMap และ OsmAnd '-)
ไหล

2
มีแอปพลิเคชันแผนที่แบบออฟไลน์ OSM ที่ยอดเยี่ยมอีกตัวหนึ่งขาดหายไป: Maps.me มันเคยเป็นเชิงพาณิชย์ แต่ตอนนี้ฟรีอย่างเต็มที่ มันมีคุณสมบัติพื้นฐานทั้งหมดที่ฉันต้องการ (แผนที่ท้องถิ่น, การแสดงที่รวดเร็ว, บุ๊กมาร์ก + แทร็ก) maps.me/th/home
Gulbahar

14

2
คุณไม่สามารถควบคุมแผนที่ที่แคชไว้ได้มากในโหมดออฟไลน์ และโปรดทราบว่าคุณอาจติดตั้งรุ่นเก่าไว้ล่วงหน้าในอุปกรณ์ของคุณและการอัปเดตเป็น 5.0 จะไม่ถูกประกาศโดยอัตโนมัติ เพียงแค่ค้นหาตลาด ...
Pesche

3
นอกจากนี้แคชออฟไลน์จะถูกลบโดยอัตโนมัติหลังจาก 30 วัน
Robert

@Robert - wtf? ทำไม? เป็นเรื่องน่าเศร้าที่คุณไม่สามารถกำหนดค่าได้
ripper234

1
ไม่ได้จริงๆ คุณสามารถแคชพื้นที่ขนาดเล็ก แต่เฉพาะถนนไม่ใช่สถานที่และจะถูกลบหลังจากสองสามสัปดาห์และคุณไม่สามารถซิงค์ยกเว้นด้วยตนเองและใช้งานไม่ได้กับการนำทาง ฯลฯ ฯลฯ โปรดจำไว้ว่า Google อยู่บนเตียงกับ บริษัท โทรศัพท์และแผนข้อมูลของพวกเขา
endolith

ดูเหมือนว่ามีปัญหาลิขสิทธิ์กับแผนที่ ฉันจัดการเพื่อใช้แผนที่ออฟไลน์ปารีสและเบลเยี่ยม แต่มันเป็นไปไม่ได้สำหรับบราซิลและสเปน
neves

11

ฉันยังไม่มีโอกาสลองด้วยตัวเอง แต่ฉันได้ยินสิ่งที่ดีเกี่ยวกับผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด:

ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดสำหรับ Google Android - ภาครหัส

มีทั้งรุ่นฟรีและจ่าย จำกัด


ฉันไม่ได้มีโชคมากกับตัวแยกตัว
ripper234

ฉันชอบความจริงที่ว่าแผนที่แคชของคนนี้ไม่หายไปเหมือนกับ Google แผนที่ ' ไม่มีวิธีการดาวน์โหลดแผนที่ทั้งหมดสำหรับพื้นที่ดังนั้นคุณจะต้องสำรวจพื้นที่ที่ระดับการซูมต่างๆจะอยู่ใน WiFi ก่อนที่จะไป
Nicolas Raoul

ฉันใช้การไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดตลอดเวลาสำหรับการนำทางรถยนต์และการเดินพร้อมแผนที่ออฟไลน์หลาย GB ทั้งคู่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดและผู้สร้าง Atlas มือถือต้องปิดการใช้งานการดาวน์โหลด Google Maps เนื่องจากภัยคุกคามทางกฎหมายโดย Google แต่คุณยังสามารถใช้เวอร์ชันเก่าของทั้งสอง
endolith

1
เวอร์ชันใหม่ของผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดทำงานได้ดีถ้าคุณดาวน์โหลดแผนที่ด้วยตัวเองและวางไว้ในโฟลเดอร์ด้านขวา ไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันได้อธิบายเกี่ยวกับเรื่องนั้น
lenik

4

ตอนนี้ฉันกำลังใช้OsmAnd

มันเก็บแผนที่OpenStreetMapบนที่เก็บข้อมูลของโทรศัพท์

OsmAnd ใช้รูปแบบเวกเตอร์ซึ่งหมายความว่ามันสามารถจัดเก็บข้อมูลจำนวนมากโดยไม่ต้องใช้พื้นที่มากเกินไปและสามารถมองเห็นได้ในทุกปัจจัยการซูม

คุณสามารถดาวน์โหลดแผนที่ที่คุณต้องการเช่นอิตาลีโบลิเวียหรือประเทศ / ภูมิภาคอื่น ๆ

OsmAnd

ฟรีโอเพ่นซอร์ส


3

ผมใช้ประจำที มันไม่ได้มีอะไรมากในการรองรับการนำทาง (แม้ว่าฉันคิดว่านี่เป็นผลงาน) แต่สำหรับการใช้งานแบบออฟโรดและออฟไลน์มันยอดเยี่ยมมาก

อนุญาตให้ดาวน์โหลดแผนที่สำหรับการใช้งานแบบออฟไลน์รองรับแผนที่ SQLite และ GEMF ซึ่งอนุญาตให้ใช้แผนที่ขนาดใหญ่ (จำกัด 2GB สำหรับ SQLite ไม่มีการ จำกัด จำนวนจริงสำหรับ GEMF) ชุดการ์ด SD การ์ดของคุณโดยไม่ต้องสิ้นเปลืองเนื้อที่ นอกจากนี้ยังรองรับการแม็พแบบเวกเตอร์และบิตแมป (ความครอบคลุมมากขึ้นพื้นที่ดิสก์น้อยลง) มันมีอินเตอร์เฟซที่ดีมากและได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี

มีรุ่นฟรีพร้อมโฆษณาที่ไม่รองรับการดาวน์โหลดแผนที่ในแอพ (ฉันคิดว่า) แต่คุณสามารถใช้พีซีเพื่อดาวน์โหลดแผนที่ได้ รุ่นที่จ่ายไม่แพง

ทั้งหมดนั้นฟังดูไพเราะเกินไปดังนั้นฉันควรเน้นว่าฉันไม่ใช่นักพัฒนาและไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพียงแค่ผู้ใช้มีความสุขมาก!


3

สำหรับอังกฤษและยุโรปเป็นจำนวนมาก ViewRanger นั้นยอดเยี่ยม รองรับการสำรวจอาวุธยุทโธปกรณ์และแผนที่ประเภทอื่น ๆ ; ยังมีโครงการแผนที่ถนนเปิด แต่มันเป็นสิ่งที่ฉันจะใช้ - และทำ - ถ้าฉันเดินป่าด้วยโทรศัพท์ สำหรับ Android - ViewRanger


2

คุณลองใช้Maps กับฉันไหม มันมีเวอร์ชั่น (ฟรี) และอนุญาตให้ดาวน์โหลดแผนที่สำหรับการใช้งานออฟไลน์ นอกจากนี้มันยังเร็วมาก: จากประสบการณ์ของฉัน OsmAnd นั้นช้ากว่ามากแม้ว่าจะดาวน์โหลดแผนที่แล้วแม้ว่ามันจะแสดงข้อมูลเพิ่มเติมก็ตาม


2

คุณได้ลอง BackCountry Navigator แล้วหรือยัง

BackCountry Navigator

มันมีแผนที่ topo แผนที่เปิดถนนและถ่ายภาพทางอากาศ

มีการสาธิต 16 วันและใบอนุญาตแบบชำระเงิน0

หากคุณกำลังมองหาแผนที่นอร์ทอเมริกัน (และแผนที่ยุโรปเช่นเดียวกับฉันบอก) กว่าที่ฉันสามารถแนะนำCopilot สด มันไม่ฟรีแม้ว่า0

Mapy.czเป็นแอพที่ใช้งานง่ายที่สุดและตอนนี้มันมีเนื้อหาทั้งหมดของโลกสำหรับดาวน์โหลดเป็นออฟไลน์ในพาหะ (ซึ่งหมายถึงไฟล์ที่เล็กกว่า)

มันมีไว้สำหรับเมืองและการท่องเที่ยว สำหรับการนำทางในปัจจุบันต้องการเครือข่าย แต่พวกเขาอ้างว่าพวกเขาจะทำให้เป็นออฟไลน์เช่นกัน

ว่าง. โลกถูกปกคลุมด้วยการแสดงผลที่ยอดเยี่ยมของ OpenStreetMap สาธารณรัฐเช็กมีข้อมูลการทำแผนที่ (ยอดเยี่ยม) ของตัวเอง

ภาพหน้าจอ Mapy.cz

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.