ฉันสามารถใช้โทรศัพท์ Android ที่ทันสมัยที่ไม่มีแผนโทรศัพท์ได้หรือไม่?


19

ฉันใหม่สำหรับแพลตฟอร์ม Android แต่กำลังมองหาการพัฒนาสำหรับ Android 2.x ด้วยความหวังว่าจะเผยแพร่แอปไปยัง Android App Market ในที่สุด ฉันต้องการทดสอบแอปของฉันบนฮาร์ดแวร์ "ของจริง" แต่ฉันมี iPhone ซึ่งมีราคาแพงมากและฉันไม่ต้องการจ่ายสำหรับแผนโทรศัพท์มือถือที่สองทั้งหมดเพื่อทดสอบรหัสของฉัน . ดังนั้นคำถามของฉันคือเป็นไปได้ไหมที่จะซื้อโทรศัพท์ Android ที่ปลดล็อคและใช้งานผ่าน wi-fi ทั้งหมด? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณสมบัติอะไร (นอกเหนือจากที่เห็นได้ชัดเช่นการโทร) ฉันจะพลาดหรือไม่

คำตอบ:


13

ใช่เป็นไปได้ แต่มันอาจเป็นเรื่องยากขึ้นอยู่กับโทรศัพท์

ตัวอย่างเช่นฉันซื้อ T-Mobile G1 (ไม่ใช่รุ่น Android Dev Phone) และต้องมีซิมการ์ดอยู่ คุณสามารถยืมเพื่อนหรือทำสิ่งที่ฉันทำซึ่งซื้อการ์ด SIM ล่วงหน้า ค่าใช้จ่ายน้อยกว่า $ 40 หากคุณมีซิมการ์ดของเพื่อนที่มีแผนบริการข้อมูลคุณสามารถเปิดใช้งานโทรศัพท์ได้ แต่ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะต้องมีซิมการ์ดในโทรศัพท์อีกต่อไปคุณจะต้องขุดรากถอนโคนโทรศัพท์และติดตั้ง CyanogenModกับมัน

ตอนนี้ถ้าคุณซื้อซิมการ์ดแบบชำระเงินล่วงหน้าคุณสามารถเปิดใช้งานโทรศัพท์ผ่าน wifi ได้โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้ (นี่เป็นลักษณะเฉพาะของ G1)

G1 อาจเป็นโทรศัพท์ที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับหากคุณต้องการใช้มันเป็นอุปกรณ์ทดสอบฮาร์ดแวร์เท่านั้น ใน eBay มีประมาณ $ 100-150 ช่วง


1
แนวคิดที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับซิมการ์ดแบบเติมเงิน ฉันไม่เคยคิดอย่างนั้น ขอบคุณ!

จริงๆแล้วเท่าที่ฉันรู้คุณไม่จำเป็นต้องใช้ซิมเลย ฉันหมายความว่าฉันเปิดใช้งาน Nexus One ผ่าน wifi และเพิ่งบู๊ตโดยไม่ต้องใช้ซิมทดสอบและทุกอย่าง (ยกเว้นการโทรอย่างเห็นได้ชัด) ทำงานได้ดี!

1
@kkaploon ฉันมี G1 ของ T-Mobile จำเป็นต้องมีซิมการ์ดเพื่อให้เหนือกว่าหน้าจอ "จำเป็นต้องใช้ซิมการ์ด" หากเป็นรุ่น ADP ของ G1 นี่จะไม่เป็นปัญหา
ไบรอันเดนนี่

ฉันต้องการความคิดในการรับ G1 เอง อุปกรณ์ตัวนั้นเก่าแก่แล้วและไม่สามารถใช้ Android เวอร์ชันล่าสุดได้เนื่องจากความสามารถด้านฮาร์ดแวร์ไม่เพียงพอ คุณสามารถ shoehorn บางรุ่นในภายหลังได้ แต่มันช้า ฉันอยากจะแนะนำถ้าคุณยังต้องการลองและประหยัดเงินไปสำหรับโทรศัพท์ Samsung Galaxy S พวกเขาได้รับการรูทและสร้างอุปกรณ์ "iPod Touch กับ Android" wifi ที่ยอดเยี่ยม น้อยกว่า $ 200 สำหรับ eBay ในเดือนธันวาคม 2011
halr9000

5

ทำไมคุณไม่ดาวน์โหลดและติดตั้งAndroid SDK ?

SDK ประกอบด้วยอีมูเลเตอร์ที่สามารถจำลองได้ทุกแง่มุมของอุปกรณ์


5
ขอบคุณสำหรับลิงค์ นั่นเป็นวิธีที่ฉันวางแผนที่จะพัฒนาส่วนใหญ่ของฉัน - ฉันแค่ต้องการทดสอบแอพของฉันบนฮาร์ดแวร์จริงก่อนที่จะปล่อยมัน

3

ฮีโร่ Android ของฉันต้องการซิมการ์ดในการเริ่มต้น อย่างไรก็ตามซิมการ์ดแบบชำระล่วงหน้า 10 $ จะดำเนินการ


2

อย่างที่คนอื่น ๆ พูดไว้ซิมแบบจ่ายตามการใช้งานเป็นทางออกที่ดีสำหรับโทรศัพท์ทุกรุ่น อย่างน้อยในสหราชอาณาจักรคุณสามารถรับซิมการ์ดฟรีได้ง่ายๆ Vodafone หรือ O2 จะส่งหนึ่งถ้าคุณถามพวกเขาหรือคุณอาจจะได้รับหนึ่งที่ร้านค้าท้องถิ่นจำนวนใด ๆ เพิ่งทราบว่าโทรศัพท์มือถือบางเครื่องถูกล็อคในเครือข่ายบางเครือข่ายดังนั้นคุณจะต้องได้รับซิมจากเครือข่ายนั้นหรือชำระเงินเพื่อปลดล็อคโทรศัพท์ของคุณ

อย่างไรก็ตามโทรศัพท์บางรุ่นจะทำงานได้ดีหากไม่มีซิม ฉันใช้ HTC Legend เพื่อการพัฒนาที่ไม่มีซิมและไม่มีปัญหา ฉันเพิ่งใช้ Wi-Fi และเนื่องจากมันไม่สามารถโทรออกได้มันเป็นแค่คอมพิวเตอร์พกพาอย่างมีประสิทธิภาพ


2

ฉันซื้อ Nexus One ที่ปลดล็อคใหม่เมื่อพวกเขาเปิดให้ใช้งานทั่วไปและมันก็เต็มใจที่จะเริ่มต้นและใช้ wifi โดยไม่ต้องมีซิม นั่นอาจเป็นตัวเลือกที่มีราคาแพง


1

เติมเงินเป็นวิธีที่จะไป คุณสามารถซื้อโทรศัพท์แบบเติมเงินของ T-Mobile ในราคา $ 20- $ 30บางครั้งพวกเขาก็ใส่การ์ดเติมเงิน $ 25 ฟรี โทรศัพท์มาพร้อมซิมการ์ดฟรีพร้อมเวลาออกอากาศมูลค่า $ 3 (10 นาที) คุณต้องเติมเงินโทรศัพท์แบบเติมเงินของคุณทุก ๆ 90 วันเป็นเวลาอย่างน้อย $ 10 ในแต่ละครั้งหรือหากคุณต้องการหลีกเลี่ยงความยุ่งยากคุณสามารถเติมเงินได้ $ 100 ซึ่งดีสำหรับปีและได้รับสถานะทองหลังจากนั้นจำนวนเงินที่คุณเติมเงินจะดี นานถึงหนึ่งปี หากคุณเป็นเจ้าของโทรศัพท์ T-Mobile, คุณอาจจะสามารถที่จะเพียงแค่ใช้จ่าย $ 7 บนเว็บไซต์แบบเติมเงินที่จะซื้อT-Mobile Prepaid SIM Card เปิดใช้งานชุด

ด้าย CallingMartและด้าย ePhoneCardบน FatWallet บอกถึงวิธีการซื้อบัตรเติมเงินราคาถูกกับรหัสคูปอง

โชคดี!


1

มีโทรศัพท์ที่ไม่สามารถรับซิมการ์ดได้ โทรศัพท์หมายถึงใช้ในเครือข่าย Sprint และ Verizon โดยทั่วไปจะไม่มีความสามารถของ GSM พวกเขาจะเริ่มต้นได้ดีโดยไม่มีหนึ่ง (ชัด) ตัวอย่างเช่น HTC Evo ของฉันไม่มีช่องใส่ซิมการ์ด - นี่อาจเป็นตัวเลือกที่มีราคาแพง แต่ฉันแน่ใจว่าคุณสามารถหาโทรศัพท์ที่ราคาถูกกว่าได้


0

HTC Magic "โวดาโฟนรุ่น" อย่างน้อยต้องใช้ซิมการ์ดแม้ว่าจะได้รับการปลดล็อคที่จะใช้ดำเนินการใด ๆ หากไม่มีซิมปรากฏอยู่จะมีข้อความโต้ตอบ (ไม่สามารถปิดได้) ที่ขอให้คุณใส่ซิมการ์ด

อัปเดต : ซิมจะต้องกรอกรายละเอียดบัญชี Google เท่านั้น (แม้ว่าคุณจะทำผ่าน Wifi อย่างที่ฉันทำ) เมื่อโทรศัพท์ "เปิดใช้งาน" ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเรียกใช้ซิมฟรี


0

ฉันสามารถทำโทรศัพท์ของฉันได้เล็กน้อยก่อนที่การเปิดใช้งานจะเสร็จสิ้นโดยใช้ wifi มีบางสิ่งที่คุณอาจไม่สามารถทดสอบได้เช่นพฤติกรรมแอพหลัง / ระหว่างการหยุดชะงักการโทรอย่างไรก็ตามส่วนใหญ่แล้วฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้โดยใช้โหมด wifi ก็เพียงพอแล้ว คุณสามารถทดสอบประเภทการขัดจังหวะการโทรได้โดยใช้ android emulator

คุณอาจต้องการทราบว่า บริษัท โทรศัพท์มือถือหลายแห่งซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ Att มีแผน "data only" ที่ไม่ค่อยได้โฆษณาอย่างมีนัยสำคัญหากคุณพบว่าคุณจำเป็นต้องทำการทดสอบโดยใช้เครือข่ายโทรศัพท์มือถือจริง (เช่น : หากคุณสร้างแอพมัลติมีเดียการทดสอบผ่าน WiFi อาจทำงานแตกต่างไปจากการออกอากาศ) แผนชำระเงินล่วงหน้าบางครั้งยังรวมเวลาออกอากาศแผนข้อมูลเป็นอีกตัวเลือกในการพิจารณาหากจำเป็น


เจสสิก้าบราวน์ - คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีหาข้อมูล / ผู้ให้บริการที่เสนอแผน "ข้อมูลเท่านั้น" เหล่านี้
user66001

1
โทรไปยังหมายเลขบริการลูกค้าของผู้ให้บริการและสอบถามว่าพวกเขามีแผนดังกล่าวหรือไม่ หรือค้นหาคำที่เกี่ยวข้องใน google นี่คือสิ่งที่ฉันพบสำหรับ T-mobile: t-mobile.com/shop/plans/ …ดูเหมือนว่า verizon มีบางสิ่งที่คล้ายกันซึ่งเป็นเป้าหมายสำหรับผู้ใช้แท็บเล็ต: verizonwireless.com/wcms/consumer/shop/prepaid.html
Jessica Brown
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.