วางระบบไร้สายลงบน Android?


9

ขณะนี้ฉันมี Droid Incredible (Froyo พร้อม ROM: Skyraider 3.5 w / Sense)

ในขณะนี้การเชื่อมต่อไร้สายของฉันใน Droid Inc ของฉันลดลงและเปลี่ยนไปใช้ 3G แม้ว่าจะยังคงเปิดใช้งานแบบไร้สายทั้งเราเตอร์และโทรศัพท์ อุปกรณ์อื่น ๆ ของฉันทั้งหมดที่เชื่อมต่อแบบไร้สายยังคงเชื่อมต่อและใช้งานได้ ฉันมีปัญหานี้ทั้งก่อนและหลังการรูทและการทำรอม

อะไรคือสาเหตุของสิ่งนี้ มีสมาร์ทโฟน Android ตัวอื่นที่เคยประสบปัญหานี้หรือไม่?

มีคุณสมบัติ / แอพที่สามารถเตือนคุณว่าไร้สายของคุณลดลงและเปลี่ยนไปใช้เครือข่ายมือถือและในทางกลับกัน ฉันถามเพียงเพราะการสลับไปมาระหว่างสองทางนั้นราบรื่นและอาจสร้างความรำคาญเมื่อเรียกดูหรือดาวน์โหลดแอพ


1
คุณเคยลองใช้เครือข่าย WiFi หลายเครือข่ายหรือไม่? อาจเป็นเราเตอร์ของคุณถ้าไม่
Matthew อ่าน

สิ่งนี้เกิดขึ้นกับ Moto Flipside ของฉันตลอดเวลา! แฮ็คเดียวที่ฉันเจอคือแอพนี้ทำให้ง่ายต่อการสลับ wifi เปิดและปิด: appbrain.com/app/wi-fi-status-bar-switch/ ...... (และ FWIW มันเกิดขึ้นกับ wifi ที่บ้าน, ที่ทำงาน, และสวยมากทุกคนที่ผมเคยใช้ WiFi, และมันไม่ได้เกิดขึ้นบน iPhone ภรรยาหรือแล็ปท็อปของเรา)
เทรวิส

1
หากต้องการเพิ่มคำแนะนำของ Matthew - อุปกรณ์อื่น ๆ เชื่อมต่อกับเราเตอร์มีปัญหาเดียวกันหรือไม่
Daniel

@travis - Flipside ของคุณรัน Skyraider หรือ Sense อยู่ใช่ไหม หนึ่งในสิ่งเหล่านี้อาจเป็นปัจจัยร่วมระหว่างปัญหาทั้งสองของคุณหรือไม่
newuser

1
@ Matewew - ใช่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับเครือข่าย WiFi อื่น ๆ แม้ว่ามันจะเป็นสิ่งที่สังเกตเห็นได้ชัดกว่าเพราะฉันอยู่ในเครือข่ายของฉันเกือบตลอดเวลา
Adam

คำตอบ:


3

หลังจากอ่านหนังสือไปเล็กน้อยดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยสำหรับผู้ใช้ Skyraider บนอุปกรณ์ของพวกเขา ฉันไม่รู้ว่าพวกเขากำลังพูดถึงอะไร แต่เห็นได้ชัดว่าวิทยุของคุณต้องเป็นเวอร์ชั่นที่ถูกต้องเพื่อให้ WiFi ของคุณทำงานได้อย่างถูกต้อง หัวข้อนี้ที่ IncredibleForum ดูเหมือนว่าอาจเป็นที่ที่คุณต้องเริ่ม


ขอบคุณ JonnyP! ฉันจะตรวจสอบนี้ให้มันลองและถ้าทำงานฉันจะยอมรับคำตอบของคุณ :)
อดัม

@ A.Donahue - เป็นยังไงบ้าง? ฉันอยากรู้เรื่องวิทยุมาบ้างเล็กน้อยตั้งแต่ฉันอ่านคำถามของคุณและคิดว่าจะใช้โทรศัพท์ของฉันอย่างไร
newuser

@A โดนาฮู - ยังไม่มีลูกเต๋า?
newuser
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.