จะลบแอพที่ติดตั้งด้วย Amazon Appstore ได้อย่างไร?


22

ฉันติดตั้งแอพด้วย Amazon Appstore แล้ว แต่ฉันไม่เห็นวิธีการถอนการติดตั้ง การสนับสนุนของ Amazon ล้มเหลวในการตอบคำถามของฉันหลังจาก 2 วัน

ฉันชอบวิธีการที่ไม่เกี่ยวข้องกับการลบด้วยตัวจัดการไฟล์หรือการเข้าถึงรูทบางประเภท


Sidenote: Amazon store store เปิดให้บริการมา 2 วันแล้วหรือยัง? ฉันคิดว่ามันเพิ่งเปิดเมื่อวาน ... : - \
loneboat

1
@loneboat - อันที่จริงนี่เป็นสิ่งที่สองที่ฉันสังเกตเห็น อย่างแรกคือมันเป็นเรื่องยากมากที่ฉันไม่สามารถดาวน์โหลดแอปฟรีได้โดยไม่ต้องเปิด One-Click และเชื่อมโยง CC # กับบัญชีของคุณ อ่อนแอมาก
newuser

คำตอบ:


19

Settingsจากหน้าจอหลักกดปุ่มเมนูและเลือก จากนั้นเลือกแล้วApplications Manage applicationsค้นหาแอปที่คุณต้องการที่จะถอนการติดตั้งและเลือกมันแล้วล้างข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับมันโดยการแตะและแตะแล้วClear dataUninstall

Voila!

แก้ไข:จริง ๆ แล้วฉันเพิ่งสังเกตเห็นสิ่งนี้ในเอกสารความช่วยเหลืออย่างเป็นทางการของ Amazonสำหรับ Appstore ของพวกเขา (จาก 14 มิถุนายน 2011):

...

Amazon Tested
เพื่อให้มั่นใจว่าแอพคุณภาพสูงสุดในแคตตาล็อกของเราเราทำการทดสอบทั้งหมดผ่านชุดการทดสอบ ในกระบวนการนี้เราจะคัดกรองแอพสำหรับไวรัสและมัลแวร์ที่รู้จักทดสอบแอพเพื่อตรวจสอบว่ามันทำในสิ่งที่มันอ้างว่าทำจริง ๆ และทดสอบว่าแอพมีผลต่อความเสถียรของฟังก์ชั่นอื่น ๆ ในโทรศัพท์ของคุณหรือไม่ การทดสอบเหล่านี้รวมถึง (แต่ไม่ จำกัด เพียง):

  • การติดตั้ง:แอปพลิเคชั่นติดตั้งและเปิดสามารถติดตั้งการอัปเกรด และแอปพลิเคชันสามารถถอนการติดตั้งได้โดยทำตามวิธีการถอนการติดตั้งตามปกติของโทรศัพท์

...

(ตัวเอียงเพิ่มโดยฉัน)

เห็นได้ชัดว่าพวกเขาตั้งใจจะละทิ้งวิธีการดั้งเดิมของ Amazon Appstore ในการลบแอพที่คุณดาวน์โหลดและติดตั้งออก


ฉันรู้ว่ามันเป็นสิ่งที่ถูกต้องภายใต้จมูกของฉัน ความผิดพลาดของฉันคือการคาดหวังว่าฟีเจอร์นี้จะอยู่ในแอพ Amazon Appstore ขอบคุณ
James Roth

2
@ James Roth - ใช่มันเป็นเรื่องโง่ที่ Amazon ไม่คิดว่าจะเพิ่มฟีเจอร์นั้นในร้านของพวกเขา ชั่วโมงสมัครเล่นที่นั่น โดยวิธีการทำเว็บไซต์โปรดปรานและอย่าลืมทำเครื่องหมายคำตอบว่า "ถูกต้อง" ถ้าพวกเขาช่วยคุณแก้ปัญหาของคุณ; มันสะท้อนให้เห็นในสถิติของเว็บไซต์เนื่องจากยังอยู่ในช่วงเบต้า (นอกจากนี้ยังช่วยให้คะแนนตัวแทนของเรา :-D)
newuser

6
จะทำ. StackExchange ไม่อนุญาตให้ผู้ใช้ทำเครื่องหมายคำถามว่าถูกต้องภายใน 10 นาทีนับจากที่ถูกถาม
James Roth

1
@James Roth - จริงเหรอ? ขออภัยเกี่ยวกับสิ่งนั้นฉันไม่ได้ตั้งใจฟังดูเหมือนทิ่มแทง ฉันไม่เคยพบสิ่งนั้นมาก่อน
newuser

2
@JonnyP นอกจากนี้ยังมีการถกเถียงกันเกี่ยวกับการยอมรับคำตอบเร็วเกินไปดูตัวอย่างmeta.fitness.stackexchange.com/questions/64/…
Matthew อ่าน

2

เพียงแค่ FYI พวกเขามีคำแนะนำที่โพสต์บนเว็บไซต์ของพวกเขาในส่วน " แอพและอุปกรณ์ของคุณ " ของamazon.com/appsการสนับสนุนควรจะสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว การถอนการติดตั้งขาดในแอปเองอย่างแน่นอน

หมายเหตุ: หากคุณถอนการติดตั้ง Amazon Appstore ตัวเองบางแอปดาวน์โหลดผ่านมันอาจจะไม่ทำงานนี้ได้รับการยืนยันกับAngry Birds RioโดยDroid ชีวิต


1

พวกคุณเช็คเอาต์เอกสารความช่วยเหลืออย่างเป็นทางการของ Amazon ที่อัพเดตแล้วหรือยัง?

ฉันจะลบแอพออกจากรายการแอพของฉันได้อย่างไร

ไปที่แอพของคุณจากเว็บเบราว์เซอร์ เลือก "ลบแอพนี้" จากเมนูแบบเลื่อนลง "การกระทำ ... " ทางด้านขวาของแอพที่คุณต้องการลบ ยืนยันว่าคุณต้องการลบแอพและแอพของคุณจะถูกลบออกจากรายการแอพของฉันในอุปกรณ์ Android ทั้งหมดที่ลงทะเบียนกับบัญชีของคุณ หากแอพถูกดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์จะต้องทำการถอนการติดตั้งด้วยตนเอง


นอกจากนี้ยังบอกว่าถ้าฉันลบฉันจะต้องจ่ายค่าแอพถ้าฉันต้องการติดตั้งอีกครั้งในภายหลัง สิ่งนี้ไม่เป็นที่ยอมรับ! ฉันต้องลบออกเนื่องจากมีความผิดปกติบางอย่างกับการติดตั้งแอพ
ไมเคิล

1

อัปเดต: จากแอพ android ไปที่แอพของฉัน> Cloud กดแบบยาวและจะแจ้งให้ถอนการติดตั้งจากระดับ Amazon Cloud

ไม่มีการติดตั้งซ้ำที่น่ารำคาญโดยไม่ตั้งใจอีกต่อไป

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.