คำถามติดแท็ก amazon-appstore

3
ไม่มีใครรู้ว่าใครเป็นผู้จ่ายเงินสำหรับโปรแกรม Android ฟรี (จ่ายตามปกติ) ในร้าน Amazon
ฉันอยากรู้จริงๆว่าใครเป็นผู้จ่ายเงินสำหรับแอพพลิเคชั่นฟรีที่คุณได้รับเมื่อติดตั้งและใช้งานโปรแกรม Android MarketของAmazon ? มันเป็นอเมซอน (เพื่อส่งเสริมซอฟต์แวร์ของพวกเขา / ร้านค้าออนไลน์) มันเป็นผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น / เกมหรือไม่? มีใครรู้บ้าง

3
ฉันจะรับแอพจาก Amazon App Store จากภูมิภาคที่ไม่รองรับได้อย่างไร
ปัจจุบันร้านค้าแอป Amazon ดูเหมือนจะเป็นของสหรัฐอเมริกาเท่านั้น คล้ายกับฉันจะใช้ US Android Market จากยุโรปได้อย่างไร ฉันต้องการทราบ: ฉันจะใช้ US Amazon Appstore ได้อย่างไร Market Enabler ดูเหมือนจะใช้งานไม่ได้และไม่ได้อิงกับ IP อย่างที่ฉันเคยคิดไว้ก่อนหน้านี้ ข้อเสนอแนะใด ๆ

4
จะลบแอพที่ติดตั้งด้วย Amazon Appstore ได้อย่างไร?
ฉันติดตั้งแอพด้วย Amazon Appstore แล้ว แต่ฉันไม่เห็นวิธีการถอนการติดตั้ง การสนับสนุนของ Amazon ล้มเหลวในการตอบคำถามของฉันหลังจาก 2 วัน ฉันชอบวิธีการที่ไม่เกี่ยวข้องกับการลบด้วยตัวจัดการไฟล์หรือการเข้าถึงรูทบางประเภท

3
มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนอุปกรณ์ที่คุณสามารถติดตั้งแอพได้จาก Amazon App Store หรือไม่?
ฉันเพิ่งเริ่มใช้ Amazon App store และสังเกตว่ามันคัดลอกแอพที่ฉันซื้อหรือดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ Android อื่น ๆ แล้วถ้าฉันลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีเดียวกัน มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนอุปกรณ์ที่รองรับสิ่งนี้หรือไม่? หากฉันมีอุปกรณ์ Android 10 เครื่องฉันสามารถซื้อแอปหนึ่งครั้งและติดตั้งลงในทั้งหมดได้ไหม

4
มีข้อได้เปรียบที่เฉพาะเจาะจงในการใช้ Amazon Android App Store ผ่านทาง Google Android Market หรือไม่?
Amazon Android App Store ใหม่เป็นเพียงตลาดอื่นหรือมีคุณสมบัติหรือประโยชน์เฉพาะที่ Google Android Market ไม่มีหรือไม่


2
Amazon Appstore จะตรวจสอบแอพอย่างไร
ไม่กี่ครั้งหลังจากที่ฉันดาวน์โหลดแอพจาก Amazon Appstore ฉันได้รับข้อผิดพลาดแบบผุดขึ้นคล้ายกับต่อไปนี้เมื่อเปิดแอพ: Amazon Appstore มีปัญหาในการตรวจสอบแอปพลิเคชันนี้ โปรดดาวน์โหลดอีกครั้ง มันไม่ได้เกิดขึ้นในการเปิดตัวแอพครั้งแรก แต่เป็นการเปิดแอปที่สอง การถอนการติดตั้งแล้วดาวน์โหลดอีกครั้งจะแก้ปัญหาเสมอ มันไม่เคยเกิดขึ้นอีกครั้งสำหรับแอพเดียวกัน (ยกเว้น Gentle Alarm ฉันไม่สามารถปิดได้เพราะ Amazon ไม่อนุญาตให้แอปทำงาน แต่ให้บริการ Gah) คำถามของฉันคือทำไมสิ่งนี้เกิดขึ้น? หากแอปทำงานได้ดีมันไม่ควรเสียหายดังนั้นฉันจึงไม่เห็นสาเหตุที่ไม่สามารถตรวจสอบได้ มีการดาวน์โหลดข้อมูลพิเศษหรือไม่? มันจัดการโดยแอพหรือ appstore หรือไม่ (เช่นจะล้างข้อมูลสำหรับอีกอันหนึ่งหรือทั้งสองอย่างแก้ปัญหาโดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดอีกครั้งหรือไม่)
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.